KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Con gái tìm thấy thân phụ và người con gái chết trong nhà

Rate this post

Ngày 15/6, ông Nguyễn Văn Nhị, chủ toạ UBND xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) cho biết thêm thông tin, người dân địa phương vừa bắt gặp 2 người chết trong một ngôi nhà. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thủy (SN 1984) và chị Hồ Thị Lan (SN 1984) cùng ngụ thôn Cổ Trang (xã Trường Sơn).

Con gái nhanh chóng phát hiện bố và người phụ nữ tử vong trong nhà - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc đau buồn

Theo chính quyền địa phương, sáng cùng ngày, Nguyễn Thị Gi. (SN 2007 – con riêng của ông Thủy) trở về nhà thì bắt gặp ông Thủy chết trong tư thế treo cổ ẩn bên phía trong nhà. Cạnh thi hài ông Thủy, bà Lan cũng tử vong trong tư thế nằm bên trên vách gỗ trong nhà, bên trên người sở hữu khá nhiều vết thương. Tại sân, lực lượng tính năng bắt gặp một con dao rừng dính đầy máu.

Con gái ông Thủy cho biết thêm thông tin cháu về nhà dì ruột từ chiều ngày 14 tháng 6. lúc tôi đi, chỉ sở hữu ông Thủy và bà Lan ở nhà.

Lãnh đạo UBND xã Trường Sơn cho biết thêm thông tin, căn cứ vào lời khai của những người liên quan và dấu vết tại hiện trường, bước đầu cơ quan tính năng xác định nhiều kỹ năng ông Thủy đã sát hại bà Lan rồi treo cổ tự tử. Tuy nhưng, cơ quan tính năng vẫn đang trong quy trình thăm dò và chưa đưa ra kết luận sau cuối.

Được biết, ông Thủy và bà Lan tuy coi như vợ ck, chung sống hơn một năm nhưng chưa đăng ký kết hôn. Bà Lan là vợ thứ ba của ông Thủy. Người phái nam nhi này hay ghen.

Hoàng phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *