KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cơn thịnh nộ của Ijin bùng phát! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mercenary Enrollment Chương 108 sẽ diễn ra trong tuần với một câu chuyện hành động đầy hành động. Chương cuối cùng đã tạo tiền đề cho toàn bộ mớ hỗn độn đi đến hồi kết. Người ta thấy rằng ông của Ijin đang đi trên phố. Một số goons theo sau anh ta để dọa anh ta bằng một cuộc tấn công giả. Nhưng chủ nhân của Ijin tình cờ có mặt ở nơi đó, và ông ấy đã cứu mạng cậu ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên khá bốc hỏa khi nhân vật chính biết được điều này. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ biết phản ứng của Ijin. Chúng ta chưa bao giờ thấy nhân vật chính ở vị trí mà một trong những thành viên gia đình của anh ta đang bị đe dọa. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy phát hiện ra!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108

Tuyển Sinh Lính Đánh Thuê Chương 108: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới không có trong miền công cộng. Nhưng người hâm mộ biết rằng phần tiếp theo sẽ cho thấy rất nhiều cuộc trò chuyện. Trong phần cuối cùng, chúng ta thấy rằng nhiều người đang âm mưu tấn công Ijin và gia đình của anh ấy. Và chủ nhân của anh ấy đã đến để cứu ông của anh ấy. Trong quá khứ, chúng tôi chưa bao giờ thấy Ijin tức giận vì điều gì đó. Nhưng đây cũng là lần đầu tiên một người trong gia đình anh gặp phải rắc rối như vậy.

Vì vậy, Chương 108 của Tuyển Tập Lính Đánh Thuê sẽ mở ra khi Ijin biết về cuộc tấn công này. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy anh ta tức giận vì điều gì đó. Và đây cũng là dấu chấm hết cho những lùm xùm đã diễn ra trong một thời gian dài. Khi ranh giới bị vượt qua, Ijin sẽ không để bất kỳ ai sống sót trong một trò chơi như thế này!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108

Tóm tắt chương trước!

Tuyển Tập Lính Đánh Thuê Chương 107 mở đầu bằng cuộc gặp gỡ của Ijin với chủ nhân của mình. Người đàn ông yêu cầu anh ta không được đẩy giới hạn của mình khi còn trẻ như vậy. Sau đó, anh ấy nói với tài xế của mình rằng Ijin là một trong những người đàn ông tốt nhất mà họ có thể có. Chúng tôi cũng thấy rằng nhà của Jiyeh cũng có rắc rối. Sau đó, Ijin nhận được cuộc gọi từ em gái mình. Anh ta được yêu cầu mang theo một số nguyên liệu cho bữa tối. Sau đó anh ta nhận được một cuộc gọi từ một phụ nữ ẩn danh.

Cô nhắc nhở anh rằng họ đã thỏa thuận, và anh sẽ không tuân theo thỏa thuận nữa. Trong hành động cuối cùng của chương, những người đàn ông đang nhắm vào gia đình của Ijin. Một người lạ tình cờ gặp cụ ông trên phố. Chương đã kết thúc với việc chủ nhân của Ijin đến để giúp ông của mình khỏi lũ goons!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, chưa có thời điểm cụ thể nào được công bố khi phát hành tập mới. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp quá khứ của Ijin trong tập này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Mercenary Enrollment Chapter 108 là ngày 29 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *