Đẹp Sống

Con trai của Will Smith là kẻ mẫu cho dòng thời trang và năng động nữ giới của Louis Vuitton

Rate this post

Louis Vuitton làm cho giới thời trang và năng động ngạc nhiên lúc lựa tậu một chàng trai 17 tuổi để thực hiện chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập đồ nữ giới trong mùa xuân hè năm nhâm thìn

<> at Milk Studios on September 15, 2016 in New York City.

Jaden Smith cùng bạn nữ giới Sarah Snyder tại Tuần lễ thời trang và năng động New York

 

Suốt vài tuần lễ qua, giới thời trang và năng động đã liên tục xì xầm buôn dưa lê về sự việc nhà thời trang và năng động Pháp, Louis Vuitton quyết định tậu Jaden Smith, con trai của diễn viên nổi tiếng Will Smith làm gương mặt đại diện cho dòng thời trang và năng động nữ giới trong chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè năm nhâm thìn. Tin tức này vừa trở thành sự thực lúc mới đây Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton Nicolas Ghesquière công bố thông qua tài khoản Instagram cá thể.

Jaden Smith_Loius Vuitton Xuan he 2016_3

Hình ảnh được đưa lên cho biết Jaden đang khoác trên người một chiếc váy thuộc bộ sưu tập Xuân Hè năm nhâm thìn của Loius Vuitton. album hình ảnh do nhiếp ảnh gia thời trang và năng động Bruce Weber thực hiện. Bên bên dưới là lời trình làng của Nicolas Ghesquière: “Rất vui được trình làng Jaden Smith và Christian Grey trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè năm nhâm thìn của Loius Vuitton. Hình ảnh do Bruce Weber thực hiện”.

Sau đó một ngày, Nicolas Ghesquière lại tiếp tục đăng lên thêm một tấm hình mới chụp Jaden cùng theo với bốn cô gái Sarah Brannon, Rianne Van Rompaey và Jean Campbell.

Jaden Smith_Loius Vuitton Xuan he 2016_2

album hình ảnh này đánh dấu event lần thứ nhất Jaden thực hiện chiến dịch quảng cáo cho một nhãn thời trang và năng động cao cấp. Dù tương đối ngạc nhiên về tậu lựa của Loius Vuitton nhưng giới thời trang và năng động trọn vẹn rất mang thể hiểu được lý do nhà thời trang và năng động Pháp tậu chàng trai 17 tuổi cho chiến dịch này. Dù tuổi đời chưa nhiều nhưng Jaden đã khá mang tiếng trong giới thời trang và năng động với gu ăn diện quan trọng đặc thù của tớ.

NEW YORK, NY - SEPTEMBER 16:  Jaden Smith and Kendall Jenner attend Kanye West Yeezy Season 2 during New York Fashion Week at Skylight Modern on September 16, 2015 in New York City.  (Photo by Kevin Mazur/Getty Images for Kanye West Yeezy)

Jaden Smith và Kendall Jenner tại show của Kanye West Yeezy mùa thứ 2 thuộc New York Fashion Week

Hy vọng Jaden sẽ chứng minh được tầm ảnh hưởng của tớ thông qua chiến dịch quan trọng đặc thù này.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.