Đẹp Sống

Công cụ đo lường tác động xã hội thứ nhất của nhà mẫu mốt Chloé được kỳ vọng đổi khác nền năng động tương lai

Rate this post

tên thương hiệu năng động xa xỉ Pháp Chloé đã trở thành công công cụ đo lường tác động xã hội thứ nhất. Bước tiến này được kỳ vọng sẽ ứng dụng thoáng rộng trong nền công nghiệp năng động tương lai.

cong cu do luong tac dong xa hoi cua chloe - 1

Công cụ được sản xuất nhằm mục tiêu giúp những nhà mẫu mốt đo lường, đánh giá và hình dung những tác động xã hội của bọn họ. Thực tế cho biết nền năng động với rất nhiều công cụ đo lường tác động môi trường thiên nhiên, nhưng vẫn chưa xuất hiện thiết bị nào tính toán tác động xã hội trong toàn bộ chuỗi giá trị.

Compagnie Financière Richemont (hay Richemont), doanh nghiệp sở hữu của Chloé, chia sẻ rằng công cụ được xem là một phương pháp nguồn mở hoàn toàn với thể sử dụng trong toàn ngành sau lúc hoàn tất quy trình nghiên cứu và thử nghiệm. Hơn hết, công cụ còn hỗ trợ những tên thương hiệu trong công việc đưa ra quyết định về chiến lược cung ứng và phong cách thiết kế sản phẩm.

cong cu do luong tac dong xa hoi cua chloe - 2

Dự án phát triển công cụ đo lường tác động xã hội của nhà mẫu mốt Pháp đi vào hoạt động cách đây 18 tháng, thể hiện tuyên ngôn và cam kết lâu dài của tên thương hiệu trong công việc đề cao người đàn bà, xóa bỏ sự bất bình đẳng giới và thúc đẩy tính tổng thể để tạo ra những sản phẩm năng động với tác động tích cực tới giới mộ điệu.

Được biết, công cụ này thực hiện song song với Báo cáo Tác động môi trường thiên nhiên do Chloé công bố hồi tháng 7/2021 và sẽ huy động hoạt động kiểm toán xã hội, tích hợp phân tích rủi ro và xác định những tác động tích cực tiềm ẩn trong toàn bộ chuỗi giá trị. Chloé cũng nhấn mạnh rằng đánh giá tác động xã hội và môi trường thiên nhiên một cách tổng thể sẽ trở thành bước ngoặt phát triển chiến lược bền vững của tên thương hiệu.

cong cu do luong tac dong xa hoi cua chloe - 3

Công cụ đo lường tác động xã hội là kết quả của cuộc hợp tác giữa tên thương hiệu năng động Chloé với Học viện Institut Français de la Mode và Nhạc viện Conservatoire National des Arts et Métiers (Ban Dự báo và Phát triển Bền vững). Ngoài ra, thước đo của công cụ dựa bên trên những báo cáo tạo thành giá trị bền vững do Diễn đàn kinh tế tài chính Thế giới và Hội đồng Kinh doanh Quốc tế phát hành.

Công cụ đang trong giai đoạn phát triển nâng cao, đảm bảo những điều kiện duy trì những hoạt động xã hội tích cực, với thang đo 6 chỉ số: bình đẳng giới, mức lương, sự đa chủng loại và tổng thể, đào tạo, sức khỏe và quality công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.