KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Công đoàn việt nam giới nam giới và Cuba tăng cường quan hệ truyền thống

Rate this post

Chú thích ảnh
chủ toạ Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới Nguyễn Đình Khang. Ảnh tư liệu: Thống Nhất / TTXVN

Tại buổi tiếp, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng cùng sản Cuba, Tổng Thư ký CTĐ Ulises Guilarte de Nacimiento đã tổng thể về lịch sử, cơ cấu và tầm quan trọng quan yếu của CTĐC – tổ chức công đoàn sở hữu 3,16 triệu người lao động. hành động – trong đời sống chính trị, kinh tế tài chính và xã hội của đảo quốc Caribe.

Đồng chí Ulises Guilarte de Nacimiento cũng trình diễn những khó khăn to to về kinh tế tài chính nhưng Cuba đang gặp phải do chính sách cấm vận nghiêm nhặt của Mỹ và đại dịch COVID-19, song song thừa nhận những hạn chế, tồn tại chủ quan trong hoạt động sinh sản của nước game thủ, những yếu tố dẫn tới tình trạng thiếu hụt và lạm bắt gặp nay, tác động uy lực tới đời sống mỗi ngày của người lao động Cuba.

Tổng Thư ký Công đoàn cũng thông tin thêm về nhiệm vụ thế hệ của tổ chức công đoàn trong công việc tổ chức và đảm bảo quyền lợi của người lao động khu vực kinh tế tài chính ngoài quốc doanh, hiện chiếm hơn 13% dân số việt nam giới nam giới. Cu-ba hết tuổi lao động, song song đãi đằng sở hữu yêu cầu được Tổng Liên đoàn việt nam giới nam giới san sớt kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

đãi đằng tin tưởng nhân dân và công nhân lao động Cuba sẽ tiếp tục phát huy sức sáng tạo, ý thức tranh đấu kiên cường vượt qua khó khăn hiện nay, đồng chí Nguyễn Đình Khang cam kết, Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới sẵn sàng tăng cường trao đổi, san sớt kinh nghiệm phát triển công việc Công đoàn ở những nước. những ngành kinh tế tài chính.

ko kể những đề xuất cụ thể về sự việc tăng cường hợp tác giữa nhì tổ chức Công đoàn nhằm mục đích làm thâm thúy hơn tình kết đoàn ko giống nhau việt nam giới nam giới – Cuba, đồng chí Nguyễn Đình Khang đề xuất nhì bên tăng cường hợp tác tại những hội nghị. những công đoàn quốc tế và trở thành cầu nối cho những công đoàn khác trong khu vực.

nhì bên đề cao tầm quan trọng quyết định của người lao động trong xã hội hiện nay lúc đương đầu với những tình huống khó khăn, khủng hoảng như đại dịch COVID-19 mới đây và những nhiệm vụ càng ngày càng quan yếu. tầm quan yếu của tổ chức công đoàn trong công việc vận động, tổ chức và đảm bảo quyền lợi của người lao động.

nhân thời cơ này, chủ toạ Tổng Liên đoàn (Tổng LĐLĐVN) Nguyễn Đình Khang đã trao tặng số tiền 25.000 euro, cùng một số trong những vàng tặng khác nhằm mục đích thể hiện tình kết đoàn, tương trợ người lao động Cuba vượt qua khó khăn kinh tế tài chính. to ngày nay.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn (Tổng LĐLĐVN) việt nam giới nam giới cũng đã tới đặt hoa tưởng nhớ nhân vật dân tộc Cuba José Martí và thăm Trung tâm Fidel – nơi quy tụ, lưu giữ, trưng bày những tác phẩm, tư tưởng của lãnh tụ vĩ đại Fidel Castro. . .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *