Đẹp Sao Sống

Công thức diện sơ-mi và quần âu lịch thiệp như Ngô Thanh Vân

Rate this post

Chỉ diện sơ-mi, quần âu nhưng Ngô Thanh Vân vẫn thu hút người đứng đối diện vì phong thái lịch thiệp

Đỉnh như Ngô Thanh Vân, chỉ diện sơmi quần tây vẫn đẹp hết phần thiên hạ

Là nhà sản xuất, doanh nhân, diễn viên nổi tiếng nhưng Ngô Thanh Vân luôn luôn ưu tiên phong thái năng động đơn thuần và giản dị, lịch lãm, ko cầu kỳ. bên trên thảm đỏ những event, dễ bắt gặp Ngô Thanh Vân cao cấp trong những bộ vest tối giản. Còn ngày thường, “combo” thích thú của “đả phái nữ” là quần âu, áo sơ-mi hoặc quần jean, áo phông phông.

Tuy đơn thuần và giản dị là vậy nhưng phong thái thường ngày của Ngô Thanh Vân vẫn thu hút mỗi lúc xuất hiện. sắp đây, “đả phái nữ” chúng ta Ngô lại đốn tim xã hội mạng lúc liên tục xuất hiện với phong thái biến hóa năng động trẻ xinh trong loạt sơ-mi phối hợp cùng quần âu.

Combo sơ-mi trắng + quần âu color

Đỉnh như Ngô Thanh Vân, chỉ diện sơmi quần tây vẫn đẹp hết phần thiên hạ

Ngô Thanh Vân là minh chứng cho công thức: sơ-mi + quần âu = lịch lãm. Cô phối sơ-mi trắng cổ trụ với chiếc quần beige cùng giầy loafer đen. Chỉ vậy thôi nhưng trông vẫn ăn chơi sành điệu, trẻ xinh hết mức. vẻ bên ngoài chic tới từ palette tối giản trắng đen. những chị em rất sở hữu thể học cách phối đồ phối hợp này để tới văn phòng. Nếu muốn phái nữ tính hơn, chúng ta rất sở hữu thể bỏ áo ra bên ngoài và tìm giầy mũi nhọn.

Đỉnh như Ngô Thanh Vân, chỉ diện sơmi quần tây vẫn đẹp hết phần thiên hạ

Trong khung hình này, Ngô Thanh Vân biến hoá thành quý bà văn phòng duyên dáng vẻ vẻ. phương pháp nằm ở combo áo sơ-mi trắng và quần hồng. Như bạn thấy, áo blouse trắng rất sở hữu thể phối chung với chiếc quần ở tất cả những gam color. Nếu muốn nhẹ dịu, đằm thắm, hãy phối áo với chiếc quần color pastel. Muốn uy lực, đậm chất cá tính thì phối với những gam color nóng.

Combo sơ-mi color + quần âu lịch thiệp

Đỉnh như Ngô Thanh Vân, chỉ diện sơmi quần tây vẫn đẹp hết phần thiên hạ

Hết sơ-mi trắng lại tới sơ-mi đủ color. Mix quần âu color beige với áo xanh biển, Ngô Thanh Vân tạo phong thái menswear uy lực. điểm vượt trội của phục trang là đồng hồ đeo tay dây to bản với mặt đá xanh dương. cặp đôi xanh dương và beige là “bạn sát cánh” cổ xưa của những đôi cánh văn phòng lịch thiệp.

Đỉnh như Ngô Thanh Vân, chỉ diện sơmi quần tây vẫn đẹp hết phần thiên hạ

mẫu áo sơ-mi cam làm nổi làn gia mịn màng của Ngô Thanh Vân. color cam là một gam color tôn vinh làn gia sở hữu tông hồng hào khỏe mạnh. Cho dù sở hữu nước gia trắng hồng hay bánh mật khỏe mạnh, bạn đều sở hữu thể diện color cam. song, những cô gái sở hữu nước gia xanh xao nên tìm tông hồng thay vì cam.

Tìm tới những mẫu áo sơ-mi lạ mắt

lúc tìm sắm áo sơ-mi, bạn ko cần cứng nhắc giới hạn trong những mẫu trơn color. Sơ-mi kẻ hình tiết, ví dụ như mẫu áo kẻ sọc dọc của Ngô Thanh Vân, sẽ mang lại vẻ khác lạ cho bạn. Cách phối sơ-mi kẻ kẻ sọc hoặc carô cùng quần âu đen là cách phối đồ phối hợp văn phòng thông dụng, đáng tin cậy. Sơ-mi kẻ sọc dọc tạo cảm giác gầy đi hơn cho bạn. Nếu muốn thêm đầy đặn, bạn hãy thử sơ-mi kẻ kẻ sọc ngang.

ngoại trừ sơ-mi dáng vẻ vẻ cổ xưa, Ngô Thanh Vân cũng bắt trend với áo sơ-mi độn vai. Đây là item tương thích với tất cả văn phòng và đi dạo. Những mẫu áo hiện sở hữu cầu vai ngang luôn luôn làm tăng vẻ quyền lực tối cao cho bạn. Một item những #GirlBoss đều cần!

Để thăng hạng cho combo sơ-mi và quần âu, chúng ta rất sở hữu thể học Ngô Thanh Vân thêm khoác vest hoặc blazer.

>>Xem thêm: NGÔ THANH VÂN KHÍ CHẤT VỚI MENSWEAR VÀ linh phụ kiện quý phái

Ảnh: Instagram Ngô Thanh Vân
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.