Đẹp Sao Sống

CÔNG TRÍ CAPSULE HÈ 2020 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Công Trí ra mắt bộ sưu tập thời trang và năng động cho mùa hè 2020 với những làm từ chất liệu thoáng mát, phom dáng vẻ vẻ lạ mắt mà dễ mặc

Đối với nhà phong cách thiết kế Nguyễn Công Trí, hiếm với nguồn cảm hứng sáng tạo nào uy lực hơn sự dịch chuyển. Trong suốt 20 năm làm nghề, nhà phong cách thiết kế đã tự mình trải nghiệm nhiều hành trình ko giống nhau. Ở mỗi địa danh đặt chân tới, anh đều trải nghiệm những bài học và kinh nghiệm quý giá.

Nguyễn Công Trí xem trọng mối liên kết giữa dịch chuyển với việc học hỏi và giải phóng tâm hồn: “Tôi thích những nơi nhiều nắng ấm và cây cỏ tự nhiên, thích cảm giác tâm hồn được giải phóng, thư thái và tràn trề năng lực,” nhà phong cách thiết kế Công Trí cho biết thêm. “lúc ấy sự sáng tạo được khai mở, khơi gợi cho tôi nguồn cảm hứng ý tưởng và tinh thần sẵn sàng học hỏi điều mới.”

Bộ sưu tập hè CONG TRI Summer Capsule 2020 ra đời dựa bên trên suy niệm về sự dịch chuyển này.

ko khó để thấy, bộ sưu tập tiếp nối câu chuyện của CONG TRI Pre-Fall trước đó – hành trình giải phóng tâm hồn và tìm về giá trị nguyên bản của những người con gái tiên tiến. Đối với những người con gái CONG TRI, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát tồn tại vĩnh cửu trong tâm trí.

CONG TRI Summer Capsule 2020 khai thác những phom dáng vẻ vẻ cơ bản của thời trang và năng động, nhưng tập trung vào những khía cạnh cắt may tinh xảo là thế mạnh của nhà mẫu mẫu. Tính ứng dụng được cân bởi với những khía cạnh đậm tính chất thời trang và năng động của một sàn diễn runway.

điểm vượt trội trong phong cách thiết kế nằm ở chỗ Công Trí khéo léo tinh lược những sáng tạo từ bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, thể hiện qua một số trong những mẫu váy đầm cocktail hồng, áo beige lệch vai hay váy đầm trắng trễ vai được biến tấu để hợp lý với cuộc sống đời thường thường nhật. 

“Tôi muốn đưa những phong cách thiết kế từ runway vào cuộc sống đời thường. Tôi tâm niệm, mỗi con đường người con gái đi qua cũng giống như sàn runway, thảm đỏ của cuộc đời bọn họ. Ở mỗi khoảnh khắc, bọn họ đều sở hữu thể toả sáng”.

– Nguyễn Công Trí –

mẫu dáng vẻ vẻ đa năng, làm từ chất liệu thoáng mát cho hè

CONG TRI Summer Capsule 2020 gồm những phong cách thiết kế đa chủng loại như suit, short-suit, váy đầm cocktail… vừa hợp lý cho chốn văn phòng lẫn những buổi tiệc mùa hè. Phom dáng vẻ vẻ gồm gay phồng, trễ vai, phần chân váy bút chì hay xếp pli nhiều tầng. Để tôn vinh sự thoải mái và dễ chịu trong những việc vận động, những phong cách thiết kế mùa này được nới lỏng ngang eo hay chuyển sang dáng vẻ vẻ oversize.

Bộ sưu tập cho mùa hè khai thác những làm từ chất liệu linen, khaki, kate, lụa satin, organza và tweed. Điểm đặc sắc lần này nằm ở những phong cách thiết kế linen white color oversize. Những dòng áo khoác bên phía ngoài lá cổ to bản, phối kết hợp cùng quần lửng và đi boot trắng; hay jumpsuit linen nơ thắt tại eo được xem là điểm vượt trội khác hoàn toàn trong phong thái của những quý bà thành thị.

CONG TRI Summer Capsule 2020 cũng đa chủng loại mã color từ trắng, đen, beige, hồng fushia, xanh blue hay vàng. Hoạ tiết sọc kẻ gia ngựa vằn đồng thời được xem là điểm hút mắt thú vị trong những buổi tiệc mùa hè của những tâm hồn tự do và phóng khoáng.

***

Producer: 102 Production
Photographer: Vinh Lưu @ 102 Production, Yin Hoàng
Makeup: Tùng Châu, Tristie Phạm
Style: Kye Nguyen
Models: Phí Phương Anh, Quỳnh Anh, Cara @elitemodel, Lisa @elitemodel
Fashion: CONG TRI

Accessories: Salvatore Ferragamo, Stuart Weitzman, Casadei, Miluxe Eyewear

>>> Xem thêm: CÔNG TRÍ phong cách thiết kế CHO HEIDI KLUM: “TÔI MUỐN TÔN VINH VẺ xinh UY QUYỀN CỦA CÔ ẤY”

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.