Đẹp Sống

Công Trí mở màn VIFW năm nhâm thìn với bộ sưu tập Lúa

Rate this post

Bộ sưu tập được họa tiết thiết kế bên trên làm từ chất liệu Lãnh Mỹ A, nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm thông tin anh làm bộ sưu tập này với tinh thần tôi là kẻ việt phái nam phái nam

Khán phòng của show diễn đã đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác lúc lần lượt từng chân dài bước ra. bởi tài năng và sự sáng tạo, nhà họa tiết thiết kế Công Trí đã xử lí xuất sắc nhất làm từ chất liệu Lãnh Mỹ A, tạo ra những họa tiết thiết kế mang tính chất ứng dụng cao. Ngoài ra, trong bộ sưu tập với rất nhiều họa tiết thiết kế kỹ thuật thêu nổi cầu kì làm cho bộ âu phục trở nên lung linh.

EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-12 EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-96

Năm 2014, ở mùa Vietnam International Fashion Week (VIFW) mùa thứ nhất, Công Trí trở thành nhà họa tiết thiết kế mở màn với bộ sưu tập No.7 mang cảm hứng vị lai. Sau 2 năm, nhà họa tiết thiết kế gốc Đà Nẵng đã trở lại với bộ sưu tập No.9 với tên Lúa. Như lời bộc bạch, cảm hứng từ cây lúa, về nền văn minh lúa nước tới với Công Trí từ những buổi dã ngoại, về vùng quê và bắt gặp hình ảnh người đàn bà việt phái nam với tà áo bà ba bên trên những đồng lúa. Đề tài sắp gũi, ko còn xa lạ, cây lúa gắn liền với lịch sử 4 nghìn năm của dân tộc việt phái nam phái nam lại lần nữa làm cho cả khán phòng VIFW năm nhâm thìn vỡ oà.

EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-116
EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-130
EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-150

Khả năng xử lý bề mặt làm từ chất liệu tuyệt vời với những khía cạnh thêu, đính thủ công hình cây biến mỗi họa tiết thiết kế của bộ sưu tập No.9 sắp như trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. ko tập trung nhiều vào âu phục dạ hội, Lúa của Nguyễn Công Trí là tập hợp của những âu phục ứng dụng với chiếc quần alibaba, quần cullottes, áo bà ba, quần lửng… mẫu dáng vẻ vẻ cổ xưa, làm từ chất liệu truyền thống cũng góp góp thêm phần làm nên sự sắp gũi, thân thương cho giới mộ điệu như chính tên gọi Lúa của bộ sưu tập.

EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-174
EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-196

đơn thuần nhận thấy, Công Trí hạn chế sử dụng hoạ tiết trong bộ sưu tập lần này. Anh chỉ sử dụng những loại màu sắc đơn sắc như đen, trắng, vàng với một vài mảng miếng pastel nhẹ dịu cùng kỹ thuật kết đính thủ công. Nhưng chính vì sự tối giản ấy lại nâng những họa tiết thiết kế lên một tầm cao mới làm trông rất vượt trội những kết tinh, tay nghề thủ công tinh xảo của những người thợ thủ công.

EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-223
EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-233

đơn thuần nhận thấy chỉ với một vài điểm vượt trội, No.9 của Công Trí đã chứng minh khả năng biến hoá khôn lường, thích yêu thích với rất nhiều phong thái ko giống nhau. bọn họ với nhu yếu mộc mạc, Công Trí đã với ngay những họa tiết thiết kế tựa như áo bà ba, quần ống rộng. bọn họ với nhu yếu tiên tiến, Công Trí đã với ngay những quần alibaba, áo trong suốt cùng những họa tiết thiết kế nhung, làm từ chất liệu đang “làm mưa làm gió” khắp làng mẫu mốt thế giới năm năm nhâm thìn.

EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-243

Sau những màn trình diễn mạnh mẽ và tự tin, sôi nổi; buổi trình diễn Lúa của Công Trí lắng đọng với nền nhạc New Age du dương cùng theo với sự xuất hiện của vedette Thanh Hằng. Sự xuất hiện của Thanh Hằng lại lần nữa làm cho cả khán phòng như vỡ oà. Trong âu phục mô phỏng những cánh đồng lúa chín, Công Trí thực sự làm cho công chúng thích năng động, những người con đất việt phái nam cảm động tới phải đứng lên tán thưởng anh. Hẳn nhiên, là kẻ việt phái nam phái nam, người nào cũng sẽ cảm nhận thấy thân thương, sắp gũi với những cánh đồng lúa cùng ký ức tuổi thơ lắng đọng. Sự đồng cảm, tình cảm yêu quê nhà, tự hào dân tộc lại lần nữa được khơi gợi. đó chính là những giá trị to to Công Trí đưa tới cho làng mẫu mốt, vượt ra phía bên ngoài biên giới năng động.

EDI_HSON_VIFW23_THAMDO-272

Ảnh: Sơn Trần, Anh Dũng

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.