Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

CONG TRI Thu-Đông 2022: Những người con gái điện ảnh

Rate this post

những xây giới hạn thế hệ của CONG TRI đưa giới mộ điệu qua một hành trình nhiều cảm xúc. Theo đó, vẻ xinh mạnh mẽ và tự tin, gai góc và táo tợn được thể hiện bởi lời nói điện ảnh.

Sự trọn vẹn trong những sáng tạo của CONG TRI bắt nguồn từ nhì giá trị được pha trộn: sự lịch sự lịch sự là kẻ chơi dạng nguyên di sản tên thương hiệu, hoà ưng ý với vẻ mạnh mẽ và tự tin quyền uy của con gái tân thời. kể từ thời điểm xây dựng tới thời khắc ngày nay, nhà mẫu mẫu tập trung khơi gợi và tôn vinh vẻ xinh đa diện của người con gái. chúng ta mang nhiều sắc thái cảm xúc, sở hữu vẻ xinh ko giống nhau. trong ko ít mùa mẫu mẫu trở lại đây, biên độ sáng tạo của CONG TRI được mở rộng nhằm mục đích thể hiện vẻ xinh đa chiều của những quý bà tiên tiến – đó là vẻ xinh lãng mạn bay bổng, lịch sự lịch sự, nhưng ko thua kém phần đậm cá tính, quyền uy và sự độc lập.

CT Thu Đông 2022 look 20

CT Thu Đông 2022 look 29

CONG TRI Thu Đông 2022 một lần nữa nhấn mạnh ý niệm này. Từ sự bay bổng trong Cuộc dạo chơi của những vì sao (CONG TRI Thu Đông 2019) hay Đi nhặt hạt sương nghiêng (CONG TRI Xuân Hè 2020), người con gái CONG TRI Thu Đông 2022 trở thành phá cách và gai góc hơn. “Bộ sưu tập lần này phản ánh cả nhì nét xinh mạnh mẽ và tự tin lẫn phái nữ tính. lúc nhì tố chất bên trên được phối hợp cùng nhau, chúng tạo ra một sức mạnh cho những người con gái tiên tiến”, nhà xây giới hạn Công Trí lí giải về nguồn cảm hứng dành riêng cho mùa mẫu mẫu cuối năm. “Sức mạnh đó giúp người con gái của CONG TRI luôn luôn quản lý được ánh hào quang quẻ; bất kể ánh sáng ấy là spotlight chiếu rọi từ thảm đỏ, hay xuất phát từ chính phía bên trong loài người chúng ta.”

CONG TRI Thu Đông 2022 look 17

Thông qua cách phối hợp khôn khéo giữa phom áo blazer cùng phần chân váy trụ đính kim sa, mẫu xây giới hạn số 39 thể hiện sự hoà hợp giữa vẻ xinh mạnh mẽ và tự tin cùng nét bay bổng phái nữ tính của người con gái tiến bộ.

CT Thu Đông 2022 look 26

CONG TRI Thu Đông 2022 look 14

Khác với mùa mẫu mẫu đầu xuân năm mới với những xây giới hạn nhẹ nhõm tao nhã, ko khó để thấy bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2022 thể hiện một tầm nhìn mạnh và táo tợn hơn – được hàm ý trong cơ chế xử lí phom dáng vẻ vẻ và việc ứng dụng những kĩ thuật tinh mỹ. Bộ sưu tập gồm 39 mẫu xây giới hạn, pha trộn giữa thời trang và năng động ứng dụng (ready-to-wear) cho tới váy thảm đỏ (evening gown).

CT Thu Đông 2022 look 37

Ý tưởng trình chiếu ánh sáng lên thân thể người mẫu chân dài, giúp tôn vinh vẻ xinh và thần thái vốn với của người con gái – tựa như một sự thăng hoa.

CT Thu Đông 2022 look 23

Người con gái tiến bộ vừa phái nữ tính, vừa mạnh mẽ và tự tin, và chúng ta biết phương pháp để toả sáng và quản lý spotlight của chính mình.

CONG TRI Thu Đông 2022 look 2

CT Thu Đông 2022 look 32

Nửa đầu BST, CONG TRI trình làng những xây giới hạn mang tính chất phổ quát, dễ ứng dụng và phối hợp cùng nhau, gồm áo chemise phối với chiếc quần short lửng linh động hay phần chân váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn sexy nóng bỏng; blazer organza mặc cùng phần chân váy đen; suit phom suông rộng. Nửa sau bộ sưu tập trở lại với thế mạnh của CONG TRI – những mẫu váy tiệc tối tuyệt vời trải dài từ váy suông trụ, váy xoè hay phá cách với áo crop-top phối với phần chân váy với bộ phồng (volume) to. Trong bộ sưu tập lần này, những cụ thể cut-out tại vị trí chân ngực, eo và sườn lưng tiếp tục được trình làng, giúp khoe khéo những điểm sexy nóng bỏng bên trên thân thể phái xinh. Đây là những vị trí ko giống nhau tuyệt vời, tạo thành sự kịch tính cho mẫu xây giới hạn và tôn vinh đậm cá tính của người con gái.

CONG TRI Thu Đông 2022 look 4

CONG TRI Thu Đông 2022 look 11

Trung tâm của BST, ko khó để nhận ra chính là cuộc chơi kĩ thuật. Hẳn nhiên, CONG TRI vốn được biết tới với cách xử lí làm từ chất liệu tinh xảo và lạ mắt. bên trên nền những làm từ chất liệu như chiffon, double satin, lưới hay taffeta và organza, hàng ngũ nghệ nhân thực hiện liên hoàn những kĩ thuật ko giống nhau như đính kết, xếp ly và drapping để tạo cảm giác cảm giác của mắt. chúng ta song song sử dụng linh động kĩ thuật bias-cut nhằm mục đích tạo độ quyến rũ và mềm mại cho những xây giới hạn thảm đỏ.

CT Thu Đông 2022 look 21

Một xây giới hạn được tạo ra từ kĩ thuật bias-cut thể hiện kĩ nghệ của những nghệ nhân tại xưởng CONG TRI. Mẫu xây giới hạn gold color lịch sự và tao nhã, được gia công từ làm từ chất liệu double satin.

CONG TRI Thu Đông 2022 look 13

Điểm ko giống nhau nằm tại cụ thể eo, thay vì chiết eo tạo đường cong, CONG TRI sáng tạo những nếp đổ gợi lên sự phóng khoáng, ko giống nhau.

Hoạ tiết nơ được CONG TRI phát triển trong vài mùa sắp đây, tiếp tục được trưng dụng thông qua nhì hình thái thế hệ là nơ kim loại 3D mạ vàng và nơ vải dựng khối 3D. Kĩ thuật chạy dây taffeta bên trên nền vải để tạo thế hệ bề mặt làm từ chất liệu, được trình làng lần trước tiên từ BST Xuân Hè 2021, tiếp tục được ứng dụng. ko khó để thấy sự nhất quán và nghiêm túc của CONG TRI trong cách sử dụng loạt kĩ thuật đặc trưng nhằm mục đích tạo thành một dấu ấn ko giống nhau trong kĩ nghệ sáng tạo thời trang và năng động.

CT Thu Đông 2022 look 19

Hoạ tiết nơ là điểm vượt trội của tên thương hiệu CONG TRI, được dựng khối 3D (trái) và nơ kim loại mạ vàng (phải) tạo điểm vượt trội cảm giác của mắt cho những xây giới hạn mùa này.

CT Thu Đông 2022 look 18

CONG TRI Thu Đông 2022 look 1 CONG TRI Thu Đông 2022 look 15

CT Thu Đông 2022 look 33

Kĩ thuật chạy dây taffta bên trên nền vải tiếp tục được sử dụng, cho biết sự thống nhất về mặt kĩ thuật của CONG TRI trong quy trình khai thác bộ sưu tập nhiều mùa trở lại đây, nhằm mục đích tạo thành một dấu ấn riêng đặc trưng.

CONG TRI Thu Đông 2022 look 8

song song, trạng thái của người con gái – trung tâm ý tưởng xây giới hạn – được xếp đặt khôn khéo thông qua cách CONG TRI đặt để vị trí xuất hiện của những nhóm làm từ chất liệu. Sự tương phản trong những việc sử dụng những làm từ chất liệu tơ mỏng tanh nhẹ để dựng phom vải suit, vừa cho biết kĩ thuật tinh xảo tên thương hiệu, song song gửi gắm thông điệp về sự thăng bởi giữ tính nam giới và phái nữ của những quý bà tiên tiến.

CONG TRI Thu Đông 2022 look 3

Thông thường suit được may bởi những làm từ chất liệu dày và đứng phom, song, những nghệ nhân nhà CONG TRI đã dựng phom suit bên trên nền vải mềm rũ, cho biết sự cầu kì và kỹ năng biến hoá của hàng ngũ tên thương hiệu.

CT Thu Đông 2022 look 35

Nhóm thực hiện

Fashion: CONG TRI
Art Director & Photographer: Bobby Nguyễn
Visual Artist (Projector): Lê Thanh Tùng (Tùng Monkey)
sắm: Tùng Châu
Director / DOP: Hồ việt nam giới Quân
Cam Op: Đăng Khoa
Editor Support: Đông Nguyễn
Lighting & Equipment: HD Equipment
mix design: uin, Khang Hee
Photographer Assistants: Kiên Võ, Quý
Models: KiKi, Natalie (A1 Models), Katrin (PMD Model)
Retoucher: Đàm Thoại My
Location: Park Hyatt Saigon

Leave a Reply

Your email address will not be published.