Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Couple TX tôn vinh sự đa chủng loại trong campaign Valentine 2022

Rate this post

Brand Name thời trang và năng động đôi hàng đầu nỗ lực hướng tới những sứ mệnh và trách nhiệm to hơn trong dịp Valentine năm nay.

MỖI TÌNH YÊU ĐỀU LÀ DUY NHẤT VÀ xinh tuyệt vời nhất

Tối ngày 10/2, fanpage của Brand Name Couple TX đăng lên đoạn phim chiến dịch Valentine 2022 sở hữu tên Love Is Love. Thước phim dài 4 phút với nội dung xoay quanh hành trình yêu vượt qua những định kiến của những cặp đôi ngoài đời thực. những nhân vật gồm: Thu, 36 tuổi, cô chủ tiệm spa hai đời ông xã ko sợ những định kiến về quá khứ đổ vỡ; Tú, chàng trai 26 tuổi, hiện đã là chủ một shop hoa vẫn ko dám nắm tay bạn trai lúc ra phía bên ngoài đường; Thảo và Hoàng, cặp vợ ông xã trẻ vừa kết hôn sắp đây sau lúc bất ngờ sở hữu em bé.

Dù đề cập tới những chủ đề như ly hôn, sở hữu con trước hôn nhân hay tình yêu đồng giới, đoạn phim ko đưa tới cho những người xem những cảm xúc nặng nề. Phần hình ảnh, âm nhạc và cách sắp xếp phần replay của những nhân vật đóng góp góp thêm phần làm thông điệp của hãng được truyền tải rõ nét: “Couple TX tin rằng mỗi câu chuyện tình yêu đều là duy nhất và xinh tuyệt vời nhất. Chúng ta ko thể bắt chước cách yêu của ai đó, và cũng ko nên áp đặt những quan điểm của tớ lên trên người khác” – trích phần mô tả đoạn phim.

chiến dịch valentine của Couple TX

HƯỚNG tới NHỮNG SỨ MỆNH to HƠN

Lần thứ nhất, Brand Name thời trang và năng động đôi hàng đầu việt phái nam phái nam thể hiện quan điểm về những định kiến trong tình yêu và hôn nhân. Sự hiện diện của cặp đôi LGBT cũng chính là một yếu tố bất ngờ của campaign. Chia sẻ với ELLE, anh Lã Vân Trung Hiếu, Giám đốc Sáng Tạo của Couple TX cho biết thêm thông tin: “sắp 13 năm xuất hiện bên trên thị trường, đã tới lúc Couple TX hướng tới những sứ mệnh và trách nhiệm to hơn ban đầu. Sau ngần ấy thời gian, nhiều quan niệm, định kiến về tình yêu và hôn nhân cũng ko còn hợp lý với cuộc sống đời thường tiên tiến. Với campaign Love Is Love, địa chỉ chúng tôi muốn góp một lời nói chống lại những định kiến này, đồng thời cam đoan sự ủng hộ đối với xã hội LGBT”.

couple TX ủng hộ LGBT

chiến dịch valentine ủng hộ lgbt

bên dưới phần comment, nhiều tài khoản gửi sticker trái tim thể hiện sự đồng cảm với những nhân vật, một số trong những khác khen đoạn phim mang thông điệp ý nghĩa. “mỗi tình huống xảy ra trong quy trình quay đều ko tồn tại sự dàn dựng, việc bạn trai của Tú bất ngờ nhiễm Covid-19 kế cận Valentine, hay người ông xã hiện tại của Thu bận công việc ko tới được đều ko nằm trong dự tính của ê-kip. địa chỉ chúng tôi tin những điều chân thực này sẽ chạm tới cảm xúc của người xem” – anh Hiếu nói thêm.

đồi đôi cho gia đình

đồ đôi valentine của thương hiệu việt

xu thế MỚI CỦA thời trang và năng động ĐÔI trong và ngoài ngày valentine

Những năm sắp đây, những cặp đôi trẻ sở hữu xu thế mix & match chỉ một hoặc vài yếu tố tương đồng như màu sắc sắc, hình tiết, phong thái,… thay vì mặc giống nhau trọn vẹn. Điều này giúp bọn họ thể hiện tình cảm một cách tinh xảo, kín kẽ đồng thời ko làm mất đi đậm chất cá tính riêng biệt của mỗi cá nhân. Nói về bộ âu phục đang diện bên trên người, Thu cho biết thêm thông tin hình tiết tương đồng bên trên áo của cô và con trai tạo cảm giác gắn kết giữa những member trong gia đình. Cặp đôi Thảo – Hoàng cũng trông thực đậm chất cá tính lúc mix & match âu phục đồng bộ theo phong thái punk và loại red color – đen. “Đồ đôi là một cách thể hiện sự đồng bộ giữa hai con người” – Thảo chia sẻ. Còn Tú, người phải tới buổi quay hình một mình, cũng tranh thủ đặt tậu online một setup đồ đồng bộ cho bạn trai đang cách ly ở nhà. “Mình thích mẫu tương đồng về màu sắc sắc, phong thái thời trang và năng động hoặc là tương đồng về cảm xúc là cũng đều hoàn toàn sở hữu thể gọi là đồ đôi rồi” – anh nói.

thời trang gia đình couple TX

thời trang đồ đôi ngày valentine đồ đôi cho cặp đôi nam ngày valentine

Thành lập từ 2009, Couple TX đã từng bước xác lập vị trí dẫn đầu mảng thời trang và năng động đôi tại việt phái nam phái nam. Những năm sắp đây, Brand Name dần lấn sân sang phân khúc casual. Những hoạt động sắp đây của Brand Name như biến đổi logo, khai trương mở bán shop flagship, ra mắt những BST collab,…cho biết tham vọng và quyết tâm của Brand Name với hướng đi mới.

Hiện nay Couple TX sở hữu chuỗi hệ thống bán lẻ phân bố khắp cả nước và những kênh bán hàng online. Bạn đọc hoàn toàn sở hữu thể tìm tậu sản phẩm của Couple TX tại những shop sắp nhất hoặc qua trang web.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.