Đẹp Sao Sống

Couturier Pháp Julien Fournié lần thứ một bày bán túi cầm tay tay qua mạng

Rate this post

Lần thứ một, những tạo tác Haute Couture của Julien Fournié tới sắp hơn với tình nhân năng động

Nhà họa tiết thiết kế Julien Fournié và mẫu túi mới của anh.

Julien Fournié là Brand Name năng động may đo cao cấp Pháp. Brand Name rất thân thuộc với tình nhân năng động việt nam giới. Nhà mẫu mốt từng diễn tại Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới những mùa thứ một.

Hãng vừa thông báo hai hướng phát triển mới. Thứ nhất, hãng lần đầu cho ra mắt dòng túi cầm tay tay riêng. Thứ hai, sản phẩm được ra mắt tới quý khách qua trang web thương mại điện tử. Việc mở bán trực tuyến cho biết: Dù là nhà mẫu mốt haute couture, tối đa hóa những kênh tiếp cận với quý khách là cấp thiết trong thời kỳ đại dịch.

Nhà mẫu mốt Julien Fournié luôn luôn theo đuổi technology mới

Là Brand Name haute couture, Julien Fournié nổi tiếng với dịch vụ đo ni đóng giầy cho quý khách. Kỹ thuật may đo thượng thừa và những họa tiết thiết kế tinh xảo, độc bản là sự thu hút của Brand Name.

Là một nhà họa tiết thiết kế trẻ, Julien Fournié cũng thời gian nhanh nhạy trong nắm bắt xu thế thị trường. lúc trình diễn trực tuyến tại tuần lễ năng động Haute Couture Hè 2020, anh ko livestream mà thực hiện một Clip. Phim truyền tải sự công phu trong những họa tiết thiết kế couture của anh.

BST Thu Đông 2020 của Julien Fournié ra mắt bên trên nền tảng trực tuyến

>>> Xem thêm: JULIEN FOURNIÉ TRÌNH LÀNG BST HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 QUA MẠNG

Trước đó, Julien Fournié từng chia sẻ về những biến đổi trong cách điều hành Brand Name năng động thời Covid. Ngay cả lúc anh trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2020 trực tuyến, sự độc nhất của show ko hề tránh. những quý khách tiềm năng phải canh chừng và chớ chậm tay tậu hàng, nếu muốn dành được họa tiết thiết kế mà mình thích. Đối với dòng năng động Haute Couture của Julien Fournié, mỗi họa tiết thiết kế chỉ mang một tạo phẩm!

Mỗi lúc hoàn toàn mang thể, nhà họa tiết thiết kế sẵn sàng tới tận nơi quý khách yêu cầu để hoàn toàn mang thể tư vấn và họa tiết thiết kế ra mẫu vừa ý nhất. Trải nghiệm với Julien Fournié vẫn sẽ luôn luôn tuyệt vời, dù ra mắt theo bất cứ cách nào.

Julien Fournié đẩy mạnh sự phát triển của e-commerce

Giao diện trang web bán hàng chính thức của Julien Fournié

những âu phục haute couture khó bán qua mạng. Vì vậy, Julien Fournié khởi đầu công cuộc e-commerce của tôi qua bộ sưu tập linh phụ kiện.

bên trên trang chính thức của hãng, hiện đang mang hai dòng sản phẩm túi cầm tay tay và dây nịt. Những mặt hàng thủ công này cũng chính là một bước giúp tình nhân năng động mang cơ hội tiếp cận Haute Couture.

Dòng túi cầm tay tay của Julien Fournié được gọi là túi Premier, mang nghĩa là loại túi “thứ một” trong tiếng Pháp. Mẫu túi được Julien Fournié đích thân làm mới qua mỗi năm. cấu tạo từ chất gia đa chủng loại, từ gia bê, gia cừu, gia rắn… linh phụ kiện trang trí kim loại mang khắc logo của hãng. Kích thước nhỏ và gọn và họa tiết thiết kế lịch thiệp. Đây là mẫu túi dành riêng cho những Fan Hâm mộ năng động yêu sự lịch lãm.

một trong những phiên bản đa chủng loại của dòng túi cao cấp Premier

Dây nịt và thắt sườn lưng hoàn toàn mang thể phối ưng ý với váy dạ tiệc hay cocktail. mang mẫu to bản chít eo, mang mẫu lại mô phỏng corset. Điều quan trọng đặc thù là mỗi sản phẩm chỉ mang một loại duy nhất. Bởi đây là những mặt hàng Haute Couture từng sử dụng trong những show diễn sang trọng và hoành tráng của nhà mẫu mốt.

Một mẫu thắt sườn lưng lai corset độc bản của Julien Fournié

Brand Name Pháp này cũng sẽ trình làng những mẫu linh phụ kiện Haute Couture số lượng giới hạn. Theo kế hoạch, chúng sẽ tung ra từ thời điểm tháng một–2021 bên trên trang web.

>>> Xem thêm: HERMÈS VS CHANEL, ROLEX VS CARTIER: mang NÊN BÁN HÀNG năng động CAO CẤP ONLINE?

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.