KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Crunchyroll để công chiếu anime Chainsaw Man ở Mỹ tại New York Comic Con

Rate this post

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 9, Crunchyroll đã thông tin rằng nó sẽ ra mắt Chainsaw Man ở Mỹ tại hội nghị New York Comic Con sắp tới. Buổi ra mắt sẽ được tổ chức trong thời kì ra mắt đại hội, nơi Crunchyroll sẽ ra mắt game thủ dạng lồng tiếng Anh của bộ truyện chỉ vài ngày trước lúc công chiếu với phụ đề.

Sự tìm lựa bền vững và kiên cố đã cuốn hút sự lưu ý của độc kém chất lượng, và rất với thể sẽ chứng kiến ​​doanh số bán vé vào cửa chung cho đại hội tăng vọt trong vài tuần khả dụng sau cuối. Những người đã tham dự đã tỏ bày sự phấn khích của bọn họ lúc được xem Chainsaw Man lồng tiếng sớm hơn nhiều đối với những độc kém chất lượng ko tham dự New York Comic Con.

Hãy theo dõi lúc bài viết này phân tích vừa đủ tin tức thế hệ nhất này, cũng như tóm tắt lại thông tin phát triển hiện với sẵn cho Chainsaw Man phim hoạt hình.


tuyệt bút của MAPPA Studios Chainsaw Man anime sẽ ra mắt game thủ dạng lồng tiếng Anh tại Hoa Kỳ tại buổi chiếu phim New York Comic Con

thế hệ nhất

những Chainsaw Man Buổi ra mắt chính thức, độc quyền tại Hoa Kỳ của anime sau cuối đã với ngày và giờ cho tất cả những người tham dự New York Comic Con đang tìm kiếm bộ truyện. Crunchyroll sẽ chiếu buổi ra mắt vào Ngày 7 tháng 10 lúc 12:45 CH EDTsẽ ra mắt vào trong ngày thứ nhị của hội nghị.

New York Comic Con dự kiến ​​hoạt động từ Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 tới Chủ nhật, ngày 9 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits. Mặc dù ko tồn tại sự hiện diện nào khác cho loạt phim ngoài buổi ra mắt game thủ dạng lồng tiếng Anh đã được chính thức công bố vào thời khắc bài viết này viết, độc kém chất lượng rất với thể mong đợi loạt phim sẽ cung ứng một loại gì đó ngoài buổi chiếu.

game thủ dạng lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh của anime sẽ được khởi chiếu vào trong ngày 11 tháng 10 thông qua TV Tokyo và năm kênh liên kết khác. độc kém chất lượng Nhật game thủ dạng cũng sẽ với được thể xem buổi ra mắt bên trên Amazon Prime Clip vào trong ngày 11 tháng 10.

Trong lúc đó, độc kém chất lượng quốc tế sẽ được xem anime do Crunchyroll truyền phát tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ bên trên toàn thế giới. Crunchyroll cũng đã xác nhận rằng bọn họ với ý định phát trực tuyến cả game thủ dạng lồng tiếng Anh và game thủ dạng lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. cũng rất được hứa hứa là những game thủ dạng lồng tiếng Tây Ban Nha, người tình Đào Nha, người tình Đào Nha, Pháp và Đức của Mỹ Latinh cho loạt phim lúc bài viết này viết.

Trong lúc buổi ra mắt tại Mỹ của loạt phim sẽ ra mắt tại New York Comic-Con, thì buổi ra mắt quốc tế sẽ ra mắt trước đó vài tuần. Thứ nhị, ngày 19 tháng 9 sẽ chứng kiến ​​buổi ra mắt quốc tế của loạt phim tại TOHO Cinemas Roppongi Hills, với MAPPA trước đó đã thông tin về một trong những buổi phát trực tiếp của event trò chuyện sẽ ra mắt sau buổi công chiếu.

thông tin này ko đề cập tới luồng của chính buổi ra mắt trái đất, chỉ đề cập tới event trò chuyện trong bối cảnh phát trực tuyến quốc tế. thông tin cũng ko rõ rệt về sự việc liệu luồng event trò chuyện với phụ đề tiếng Anh hay ko.


Theo dõi để biết thêm Chainsaw Man tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *