KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Crunchyroll rất sở hữu thể thay thế diễn viên lồng tiếng của Mob trong Mob Psycho 100 III do những vấn đề với SAG-AFTRA

Rate this post

Được thông tin vào thứ Ba, ngày 20 tháng 9, Crunchyroll và giọng nói của Shigeo Kageyama trong Mob Psycho 100 III game thủ dạng lồng tiếng Anh ko thể đồng ý với những pháp luật. Diễn viên lồng tiếng Kyle McCarley sắp đây đã đăng lên một đoạn Clip lên kênh YouTube của anh ấy, giảng giải những tình huống dẫn tới kết luận nhường nhịn như đã bị bỏ qua về sự anh ấy ko đảm nhận vai diễn này.

Về cơ game thủ dạng, những cuộc trò chuyện giữa Mob Psycho 100 III dàn diễn viên liên quan tới việc thực hiện công việc lồng tiếng của chúng ta bên trên hợp đồng liên minh SAG-AFTRA là những thứ đã dẫn tới sự ra đi rõ rệt của McCarley.

McCarley giảng giải rằng chúng ta là member của SAG-AFTRA, và nhiều người cho rằng sự ra đi sắp xảy ra nói bên trên của anh ấy là kết quả của việc anh ấy mở màn những cuộc trò chuyện đã nói.

Cùng theo dõi vì bài viết này giảng giải trọn vẹn về tình hình phát triển ngày nay từ Mob Psycho 100 III cũng như suy đoán về sự nó rất sở hữu thể ra đời như thế nào.


Mob Psycho 100 III đưa ra những câu hỏi hóc búa nhường nhịn như cho biết Funimation thế hệ được hấp thụ sắp đây vẫn phụ trách phần lồng tiếng

thế hệ nhất

Sau lúc cung ứng bối cảnh cho tình huống ngày nay, Mob Psycho 100 III’s nhường nhịn như cựu giọng nói của Shigeo Kageyama, Kyle McCarley, giảng giải thêm về tình hình. McCarley giảng giải rằng “trong vài tuần qua,” dàn diễn viên và Crunchyroll đã liên tục qua lại về kĩ năng thực hiện công việc của chúng ta cho mùa giải theo hợp đồng SAG-AFTRA.

McCarley cũng giảng giải rằng sự ra đi của anh ấy ko tập trung vào tiền nong, nhấn mạnh rằng Crunchyroll đã sẵn sàng trả cho anh ấy ít nhất là tỷ trọng công đoàn SAG-AFTRA.

Dù thế, rõ rệt là chúng ta ko muốn sinh sản toàn bộ mùa giải theo hợp đồng SAG-AFTRA, nhưng mà McCarley nói “với 99,9% công việc tôi làm, đó được xem là kết thúc của cuộc trò chuyện” đối với anh ấy.

Anh ấy ghi nhận những người game thủ diễn của tớ vì đã giúp anh ấy nhìn ra thời cơ trong tình huống này, nhấn mạnh kĩ năng làm cho cho Crunchyroll sở hữu tàn ác cảm với những hợp đồng SAG-AFTRA của chúng ta. McCarley tiếp tục, chỉ rõ rằng tầm quan trọng của anh ấy trong chương trình phối yêu thích với sự nổi tiếng của loạt phim đối với độc nhái làm cho cho sở hữu vẻ như sau cuối anh ấy đã rất sở hữu thể kéo Crunchyroll vượt qua khó khăn về chủ đề này.

Kyle thậm chí còn sẵn sàng làm việc trong mùa thế hệ của chương trình với tư cách ko liên quan nếu Crunchyroll gặp SAG-AFTRA và ký hợp đồng cho những sản phẩm trong tương lai. Chỉ cần một buổi họp thương thảo thiện chí để xem điều gì sẽ xảy ra. “sở hữu vẻ như đó là điều chúng ta ko muốn làm.”

McCarley sau đó chỉ định yêu cầu nhưng mà anh ấy thực hiện với Crunchyroll, cung ứng những dịch vụ của anh ấy cho Mob Psycho 100 III’s Lồng tiếng Anh ko liên quan để đổi lấy việc tổ chức ngồi xuống với SAG-AFTRA.

Anh ấy đã giãi tỏ rằng mục tiêu của việc ngồi xuống là để đưa ra một hợp đồng liên minh tiềm năng để sử dụng cho những sản phẩm trong tương lai, thay vì đưa tổ chức vào một cam kết.

McCarley dành ko hề ít thời kì để nhấn mạnh điểm này, rõ rệt là tậu lựa từ ngữ của tớ rất lưu ý. Sau đó, ông nhấn mạnh rằng quy mô của Crunchyroll và cần nhận được sự chấp thuận về tình hình từ khá nhiều người đã trì hoãn phản hồi về vấn đề này.

Dù thế, anh ấy tiếp tục nói rằng sở hữu vẻ như gã khổng lồ phát trực tuyến ko sử dụng rộng rãi tới việc ngồi lại với những đại diện của SAG-AFTRA.

Sau đó, anh ấy kết thúc bởi phương pháp nhấn mạnh rằng “trừ lúc mỗi thứ đổi khác, game thủ rất sở hữu thể sẽ nghe thấy ít nhất một giọng nói lạ bên trên Mob Psycho 100 mùa 3, rất sở hữu thể ko giới hạn lại ở đó nữa ”.

Trong lời phát biểu kết thúc của tớ, anh ấy nói về ý định của tớ là ko nói thay cho một diễn viên khác, đưa ra phán xét hoặc sở hữu tàn ác cảm với bất kỳ ai vì đã làm những gì chúng ta cảm nhận thấy là tốt nhất rất sở hữu thể cho chúng ta trong tình huống này.

Đáng xem xét: Lồng tiếng nội bộ của Crunchyroll là FUNIMATION. hiện nay chúng ta đã thống nhất nhưng một trong những phần của văn hóa này tới từ Funi.

Tình hình kiên cố gây ko dễ chịu, cũng như cho biết rằng viên chức Funimation vẫn đang xử lý mảng lồng tiếng của doanh nghiệp mặc dù chúng ta đã bị Crunchyroll hấp thụ. Tình huống quay trở lại việc David Lodge được diễn lại thành Kenpachi Zaraki do Patrick Seitz trong phần Thị trấn Karakura mạo của Chất tẩy trắng phim hoạt hình.

Mặc dù tình huống đó ko giống nhau là về lương hơn là quyền của công đoàn và người lao động, sở hữu một điểm tương đồng kỳ lạ với Mob Pyscho 100 III’s tình huống sẵn sàng đúc lại những nhân vật chính.

Mặc dù Zaraki ko phải là trung tâm ko giống nhau của Chất tẩy trắng tình tiết, nhân vật và giọng nói của anh ấy, lúc được David Lodge thủ vai, là những khía cạnh được độc nhái thích thú trong game thủ dạng lồng tiếng Anh.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Mob Psycho 100 III tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *