KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cú tông khiến cho cho cháu nhỏ bỏng 8 tháng tuổi nhập viện, cả chung cư hỗn loạn

Rate this post

thế hệ đây, cảnh sát Trung Quốc đã bắt một người đàn bà chúng ta Chu, 69 tuổi, ở Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang vì tội xả rác kềnh càng từ tầng cao của chung cư khiến cho cho người khác bị thương.

Theo nguồn tin khảo sát lúc đầu, sau lúc ăn ngô xong, bà Chu ném lõi từ tầng bên trên qua ban công xuống phía bên dưới. mẫu lõi ngô vô tình rơi trúng đầu cháu nhỏ bỏng 8 tháng tuổi đang đi cùng bà ngoại trong sân. Nạn nhân chảy rất nhiều máu và phải được đưa tới bệnh viện. Tính tới thời khắc ngày nay, tình trạng của cháu nhỏ bỏng đã ổn định.

“trước tiên, siêu thị chúng tôi đã tới kiểm tra tất cả những căn hộ nơi rất sở hữu thể đã ném lõi ngô, nhưng ko người nào thừa nhận”, cảnh sát Wu Yefeng cho biết thêm.

Do ko kiếm ra được thủ phạm nên cảnh sát đã cho kiểm tra toàn bộ camera giám sát của chung cư. Ở một góc máy quay, lõi ngô bị ném từ tầng cao xuống bên dưới, va vào cục nóng điều hòa trước lúc đập vào đầu cháu nhỏ bỏng.

Cú tông khiến cháu bé 8 tháng tuổi nhập viện, cả chung cư hỗn loạn - 1
mẫu lõi bị ném từ tầng cao xuống trúng đầu cháu nhỏ bỏng 8 tháng tuổi khiến cho cho nạn nhân nhập viện (Ảnh: Tin tức).

Sau đó, cảnh sát đã xét nghiệm mẫu nước miếng bên trên lõi ngô và so sánh ADN với những cư dân của căn hộ bị nghi ngờ. sau cuối, kết quả ADN cho biết cô Chu là thủ phạm. Trước những bởi cớ ko thể chối cãi, người đàn bà 69 tuổi buộc phải ra tự thú.

Tại cơ quan khảo sát, bà Chu khai nhận bà sống ở tầng 2. Sau lúc đem ăn mặc quần áo phơi bên trên sân thượng, cô ném lõi ngô xuống bên bên dưới. Theo cảnh sát Wu Yefeng, người này còn rất sở hữu thể phải đương đầu với án phạt nặng hoặc ngồi tù.

Theo báo chí Trung Quốc, hành động xả rác kềnh càng bên trên tầng cao của những khu chung cư đã ra mắt nhiều lần, hiện trở thành vấn nạn nhức nhối tại quốc gia này.

Thông thường, đối tượng người sử dụng phạm tội chủ yếu là những người quen sống chui lủi ở những vùng nông thôn. chúng ta ko biến đổi thói quen tiện tay vứt rác ở bất kỳ đâu.

Cú tông khiến cháu bé 8 tháng tuổi nhập viện, cả chung cư hỗn loạn - 2

Một con dao làm bếp rơi từ tầng cao trong một chung cư ở Trung Quốc (Ảnh minh họa).

Năm 2021, Trung Quốc chính thức vận dụng luật hình sự với hành động xả rác. Tùy thuộc vào hậu quả và mức độ nghiêm trọng của vụ việc, thủ phạm rất sở hữu thể phải đương đầu với một năm tù giam hoặc phạt tiền.

Trong vài năm trở lại đây, truyền thông nước này liên tục đưa tin về những tình huống bị thương nặng hoặc tử vong do bị vật ném từ bên trên tầng cao rơi trúng. sở hữu một vài tình huống hiếm hoi đã từng được ghi nhận bao gồm dao làm bếp, thớt, hoặc thậm chí cả tivi.

Vào tháng 6 năm 2022, một đàn bà 67 tuổi ở tỉnh Sơn Đông đã tử vong sau lúc bị một túi giấy A4 đập vào đầu. Trước đó, nạn nhân đang đi bộ bên bên dưới một tòa nhà văn phòng. Hung thủ được xác định là một sinh viên 17 tuổi, ném túi giấy từ tầng 27 của tòa nhà xuống. song, nam giới thanh niên này ko bị cáo buộc vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *