Thời Trang

cuộc sống thường ngày đậm color Technicolor

Rate this post

Kỹ thuật cung cấp và color vẻ xinh mê li phối thích hợp với nhau trong bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân – Hè 2021. Lấy cảm hứng từ những tập phim giật gân của Alfred Hitchcock, Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew đã tạo ra một bộ sự tập về sự kiên cường và vẻ xinh của những phái nam nữ giới hero chưa từng được kể trước đây.

Salvatore Ferragamo Spring/Summer 2021 fashion show

lúc dựng bối cảnh, Paul Andrew san sớt: “mùa xuân năm nay, lúc bị cách ly ở nhà do bệnh dịch, tôi đã xem lại rất nhiều phim của đạo diễn huyền thoại Alfred Hitchcock. Những tập phim nổi trội như Marnie, Vertigo, The Birds…Trong quá khứ, lúc xem chúng, tôi mang cảm giác thực siêu thực, vì mình ko sống cùng trong trái đất của ông ấy. Nhưng ngày nay, lúc xem lại, tôi lại cảm giác những tập phim ấy thế hệ là “thực”. Vì cuộc sống thường ngày ngày nay quá xa lạ. Tôi biểu lộ một cách trực tiếp sự tôn kính với những khoảnh khắc quan yếu của Hitchcock; bộ sưu tập vang lên color sắc siêu thực và xinh tuyệt – Technicolor đã từng được thể hiện trong Vertigo”.

Bộ sưu tập còn được ra mắt trong một đoạn phim ngắn của Luca Guadagnino được quay vào mùa hạ này với Technicolor, đây là một cuộc cách mệnh nhuốm color Hitchcock lấy bối cảnh ở Milan.

Tự do là được phong cách thiết kế điều bạn muốn, sống nơi mình thích và vui vẻ với những tình nhân thương – đó chính là thông điệp nhưng mà nhà mẫu mẫu Salvatore Ferragamo…

Câu chuyện color sắc chạy xuyên suốt những xây giới hạn sáng tạo của cả phái nam và nữ giới một cách sinh động và vui vẻ: Những “ngôi sao sáng” của bộ sưu tập lần này là Hedren Green, Vertigo Mauve, Technicolor Yellow, Lobster Mousse và Bodega Bay Sky. Chúng được sử dụng đối lập với Gull Grey, Sparrow and Hitchcock Tan.

 2
3

4

5

 

những kỹ thuật thủ công tinh xảo được ứng dụng trong bộ sưu tập lần này bao gồm lông vũ thêu tay hay phần chân váy như được kết nối từ ko ít sợi dây tạo cảm giác bồng bềnh như nước. những kỹ thuật cải tiến như đường chỉ may ba chiều, váy làm từ áo nịt len (jersey) và len/vải nỉ angora (mohair) loại thân thiện với môi trường xung quanh được phong cách thiết kế thành áo khoác phía bên ngoài ngoài.

6

7

8

9

10

Những mẫu giầy nổi trội là dép quai hậu mũi vuông và nhì phiên phiên bản mô phỏng F-wedge. Với phái nam giới là đôi Gancini đơn color thế hệ.

 

Dép quai hậu nữ mũi vuông và hai phiên bản mô phỏng F-wedge
Dép quai hậu nữ giới mũi vuông và nhì phiên phiên bản mô phỏng F-wedge
Đôi Gancini nam với bản phối màu sắc mới
Đôi Gancini phái nam với phiên bản phối color phối kết hợp sắc thế hệ

Với túi cầm tay tay, nổi trội là những phiên phiên bản nhiều chủng loại kích thước của Studio bag, dòng túi Trifolio và một xây giới hạn sáng tạo thế hệ được lấy cảm hứng từ cảnh chính trong phim Marnie của Hitchcock.

13

Giám đốc sáng tạo cũng cô đọng bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân – Hè 2021 vỏn vẹn 30 mẫu xây giới hạn cho cả phái nam lẫn nữ giới. những phom dáng vẻ vẻ vô cùng dễ mặc. những cấu tạo từ chất được xây giới hạn cân đối và tương thích để vận động. Tất cả là sự ngã sung hoàn thiện cho Technicolor để mang tới sự nhẹ nhõm, hoạt bát và uy lực.

Bất kể sự biến đổi của số phận làm cho chúng ta bất thế lực nào, bộ sưu tập của Salvatore Ferragamo vẫn sẽ tương thích cho tất cả.

Nguồn: Elle.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.