KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cuộc thi casting Kỷ nguyên hoa khôi việt phái nam phái nam 2022 khu vực Tây Nguyên

Rate this post

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi hoa khôi việt phái nam phái nam 2022 vừa tổ chức buổi casting tại Đại học Tây Nguyên, cuốn hút hàng loạt khuôn mặt tiềm năng đăng ký tham dự tranh vương miện và ngôi vị cao. cao quý nhất.

Miss Vietnam Times 2022 là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành riêng cho những sỹ tử mang quốc tịch việt phái nam phái nam từ 18 tới 28 tuổi. Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm khuôn mặt đại diện cho vẻ xinh của người đàn bà văn minh.

Để sẵn sàng cực tốt cho cuộc thi sắp tới, ban tổ chức Kỷ nguyên hoa khôi việt phái nam phái nam 2022 đã liên kết những trường đại học trong cả nước nhằm mục đích tạo thời cơ cho những game thủ sinh viên say mê những cuộc thi vẻ xinh, để những game thủ được trải nghiệm và với thời cơ chạm tay vào những danh hiệu danh giá. Trong đó, Trường Đại học Tây Nguyên là đơn vị tương trợ tuyển sinh cho cuộc thi Hoa khôi Thời đại việt phái nam phái nam 2022.

1
Hình ảnh một số thí sinh trong buổi casting

Hình ảnh một vài sỹ tử trong buổi casting


4

Buổi casting trực tiếp tại Đại học Tây Nguyên ra mắt vào trong ngày 18/6, với sự tham dự của những phái nữ sinh tới từ những trường như Đại học Tây Nguyên, Đại học Buôn Ma Thuột, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Nghệ thuật, Cao đẳng thực hiện FPT,… Ngoài ra, việc casting sỹ tử hoa khôi việt phái nam phái nam Thời đại 2022 do CLB Ban Mê Xanh tương trợ.

Thành phần BGK trong buổi casting gồm với: Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo – hoa khôi Đặng Gia Bena, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, hoa khôi Thiện nguyện – Á hậu Trịnh Lan Trinh, Á hậu Hà Linh, Á hậu up Kim Yin, Á hậu Lâm Thị Minh Tâm, hoa khôi tự nguyện Lý Kim Ngân.

5

BTC cũng đã “chốt” hàng loạt sỹ tử tiềm năng để tranh tài trong cuộc thi sắp tới. Được biết, cơ cấu phần thưởng sẽ bao gồm một giải hoa khôi, 2 giải Á hậu và những phần thưởng phụ như: Người xinh nhân ái, Người xinh tài năng, Người xinh Sport, Người xinh bikini, Người xinh khả ái. Ảnh, Người xinh du ngoạn, Người xinh năng động, Người xinh được người theo dõi thích thú nhất.

6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *