Đẹp Sống

CUỘC THI cốt tông USA FASHION DESIGN – NƠI THỬ SỨC CỦA những NHÀ họa tiết thiết kế TÀI NĂNG

Rate this post

Với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ xinh tự nhiên”, cuộc thi cốt tông USA Fashion Design hứa hẹn là sân chơi cuốn hút, cuốn hút sự tham dự của đông đảo nhà họa tiết thiết kế trẻ tài năng

cốt tông USA là Brand Name đại diện cho ngành bông Hoa Kỳ với sứ mệnh mang làm từ chất liệu cốt tông quality cao và thân thiện với môi trường xung quanh phát triển rộng thoải mái bên trên toàn thế giới. Với phạm vi tiếp cận lên tới hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng bên trên toàn thế giới, cốt tông USA với nhu yếu tiếp tục truyền cảm hứng về một phong thái đẳng cấp và sang trọng hoà quyện cùng thiên nhiên tới ngành công nghiệp năng động việt nam giới nam giới nói chung và những FAN năng động nói riêng.

Với sứ mệnh tuyệt vời đó, từ thời điểm ngày 01/07 tới 12/9/2017, cốt tông USA phối hợp cùng nhà tài trợ Canifa tổ chức cuộc thi cốt tông USA Fashion Design với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ xinh tự nhiên” nhằm mục đích tìm kiếm những nhà họa tiết thiết kế trẻ và tài năng bên trên toàn nước.

bên dưới sự tuyển tậu gắt gao của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực năng động, những sỹ tử sẽ phải thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của tớ với những phục trang mang làm từ chất liệu trọn vẹn 100% từ cốt tông thiên nhiên hoặc CVC (51% U.S cốt tông trở lên), để khó khăn với hàng ngàn sỹ tử khác và giành ngôi vị giải nhất của chương trình.

20170711 cuoc thi COTTON USA FASHION DESIGN hinh 02

Cuộc thi cốt tông USA FASHION DESIGN sẽ tìm ra những nhà họa tiết thiết kế trẻ tiềm năng

đặc trưng quan trọng, tới với cuộc thi cốt tông USA Fashion Design, sỹ tử đạt giải giải nhất còn được nhà tài trợ Canifa tài trợ một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày, hiện thực hoá bộ sưu tập cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật, sản xuất chuyên nghiệp và được bày bán tại một vài shop của Canifa. Cuộc thi ko chỉ là là một sân chơi để những sỹ tử thể hiện tài năng mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh Brand Name năng động của tớ bên trên những phương tiện truyền thông.

tiêu chuẩn chỉnh cuộc thi hướng tới là sự linh động và sáng tạo ko giới hạn trong những công việc biến đổi làm từ chất liệu cốt tông để tạo ra những bộ phục trang ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá thể của nhà họa tiết thiết kế. Do đó, những ai ham mê năng động, muốn học hỏi và phát triển sự nghiệp kinh doanh năng động lên một bước tiến mới đều là những sỹ tử tiềm năng của cuộc thi.

Thông qua cuộc thi cốt tông USA Fashion Design, Shop chúng tôi hy vọng tìm kiếm những gương mặt nhà họa tiết thiết kế trẻ sáng giá cho làng năng động việt nam giới nam giới, từ đó thúc đẩy ngành công nghiệp năng động phát triển và tiến sắp hơn với thị trường năng động quốc tế. Shop chúng tôi mong rằng cuộc thi sẽ cuốn hút đông đảo nhà họa tiết thiết kế bên trên toàn nước tham dự và nhận được sự ủng hộ từ những bạn trẻ thích thú năng động.

20170711 cuoc thi COTTON USA FASHION DESIGN hinh 01

Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa là một trong những member BGK

Để tham dự, bạn gửi bài dự thi về email: [email protected] Hạn chót là hết ngày 29/7/2017.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.