Đẹp Sao Sống

Cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 chuẩn chỉnh bị công bố Top 6

Rate this post

Ngày 06/6/2020, BGK 2 miền phái nam bộ Bắc đã cùng tụ họp, lắng nghe những sỹ tử TOP 15 Vietnam NewGen Award 2020 thuyết trình về bài dự thi, từ đó bàn bạc để sắm lựa ra TOP 6 chung cuộc

Tại buổi thuyết trình, những sỹ tử trình bày cụ thể về ý tưởng họa tiết thiết kế cũng như kế hoạch kinh doanh tên thương hiệu của tôi cho BGK.

những thầy cô từ trường London College for Design & Fashion – Hanoi cùng Ban biên tập của Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam vừa gặp mặt nhau cho buổi chấm thi cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020.

Buổi sáng, mọi cá nhân cùng lắng nghe phần trình bày trực tiếp từ những sỹ tử khu vực phía phái nam. Buổi chiều, BGK cùng thảo luận để sắm ra TOP 6. Đây là sáu bạn sỹ tử sẽ bước tiếp vào vòng chung cuộc cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020. Từ đấy sẽ sắm ra hai sỹ tử đại diện việt phái nam phái nam tham dự Asia NewGen Award 2020 tại Singapore.

Những sỹ tử trẻ đầy tố chất

sỹ tử Ngô Hoàng Kha ứng dụng những kỹ thuật như xếp nếp, thắt nút, ruching vào những họa tiết thiết kế của tôi.

sỹ tử Bành Nhật Duy sử dụng những gia công bởi chất liệu như gấm thêu chìm, lụa, phom dáng vẻ vẻ và khía cạnh lấy cảm hứng từ lễ phục của Hoàng hậu phái nam Phương.

Mẫu thực mà sỹ tử Bành Nhật Duy đã chuẩn chỉnh bị để ra mắt tới BGK.

sỹ tử Nguyễn Tùng Chinh đưa tới mẫu họa tiết thiết kế lấy cảm hứng từ tác phẩm “Cá chép vượt vũ môn”.

Sau 2 buổi làm việc cùng 15 sỹ tử khu vực phía Bắc và phía phái nam, nhà họa tiết thiết kế Nicky Vũ (member BGK, thạc sỹ chuyên ngành Thời trang bền vững, Central Saint Martin, United Kingdom) vô cùng phấn khởi. Anh cho rằng: Tuy với một ít khuyết điểm cần được hoàn thiện trước cho bộ sưu tập lúc hoàn toàn với thể bước vào đường đua quốc tế, những sỹ tử vào năm nay xuất hiện bởi chung khá tốt.

(Từ trái qua) Thầy Gary Wilson, NTK Nicky Vũ, Doanh nhân Trần Nguyễn Thiên Hương – chủ tịch Harper’s Bazaar VN và chị Hà Thị Hằng đại diện đến từ trường London College for Design & Fashion – Hanoi.

Thầy  Gary Wilson (member BGK, Giảng viên thời trang và năng động tại London College for Design & Fashion – Hanoi) cũng cho biết thêm thông tin thêm, khả năng tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng để BGK cân nhắc sắm lựa những sỹ tử vào vòng trong. Anh khá ấn tượng với một trong những bạn sỹ tử ko chỉ bởi khả năng thuyết trình bởi tiếng Anh lưu loát mà còn bởi sự thoải mái tự tin và nhiệt huyết làm nghề của những bạn.

BGK phán xét và đóng góp ý kiến để những sỹ tử hoàn thiện BST của tôi

Giải bộ sưu tập được thích thú nhất và TOP 6 Vietnam Newgen Award 2020

Sau 3 tuần bình sắm, Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất đã thuộc về sỹ tử Lâm Tấn Sang với BST dự thi với tên Hạt gạo làng ta (Cultivate). Ban tổ chức sẽ sắm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình sắm cho sỹ tử Lâm Tấn Sang để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 sắp tới.

Bộ sưu tập dự thi Hạt gạo làng ta (Cultivate) của sỹ tử Lâm Tấn Sang

>>> Xem thêm: Ý TƯỞNG BỘ SƯU TẬP HẠT GẠO LÀNG TA CỦA LÂM TẤN SANG

ko chỉ với vậy, vào trong ngày mai 08/6/2020, kết quả TOP 6 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 sẽ chính thức được công bố bên trên trang Facebook của Harper’s Bazaar VN. Các thiết kế vào vòng chung kết sẽ được hướng dẫn thực hiện mẫu thực và lập kế hoạch kinh doanh thương hiệu bởi những thầy cô từ London College for Design & Fashion – Hanoi.

những member BGK đã cùng bàn bạc, đưa ra sắm lựa TOP 6 chung cuộc.

Theo dõi trang fanpage của Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam và London College for Design & Fashion – Hanoi để liên tục được cập nhật những thông tin về cuộc thi.

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.