KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cuốn hút sắp 35.000 người đăng ký

Rate this post

TopZone – Chuỗi bán lẻ Apple của trái đất Di Động sẽ chính thức kỷ niệm cột mốc 50 khu chợ vào trong ngày 18 tháng 6. nhân thời cơ này, TopZone thẳng tay tung ra chương trình ưu đãi to nhất từ ​​trước tới nay: bán iPhone 13 ProMax 128GB tránh nửa giá, tránh tới 17 triệu đồng, gây bất thần và hào hứng cho iFan. Ở chiều trái lại, nhà bán lẻ này gây bất thần lúc lượng người đăng ký tính tới ngày 15/6 vượt kỳ vọng, đạt 35.000 người.

Sức nóng của chương trình ưu đãi còn lan tỏa bên trên những nền tảng mạng xã hội và những phương tiện truyền thông. Ngay cả những KOLs nổi tiếng nhất trái đất cũng phải thán phục với độ chịu chơi của TopZone.

Đợt sale khủng nhất trong năm của TopZone: thu hút gần 35.000 người đăng ký - Ảnh 1.

bên trên Facebook cá thể của tôi, anh Trần Mạnh Hiệp (Cuhiep) – đồng sáng lập diễn đàn tinh xảo – cho biết thêm thông tin đã đăng ký tham dự chương trình ưu đãi của TopZone. Anh cũng coi đây là đợt sale to nhất kể từ lúc TopZone mở bán.

Đợt sale khủng nhất trong năm của TopZone: thu hút gần 35.000 người đăng ký - Ảnh 2.

Một YouTuber nổi tiếng khác bên trên trái đất là Vinh Vuong Vo, sở hữu kênh YouTube hơn 2,5 triệu người đăng ký, cho rằng đây là event technology to nhất nhưng mà hoàn toàn ko nhà bán lẻ nào tại việt phái nam phái nam hoàn toàn sở hữu thể khó khăn được.

“Còn ngại gì nhưng mà hoàn toàn ko đăng ký sử dụng thử, biết đâu lại được ưu đãi sắm iPhone 13 ProMax với giá 17 triệu. Ngoài ra, tất cả những sản phẩm tại TopZone sẽ được tránh giá từ 10 – 20% bên trên toàn nước nếu sở hữu. của game thủ rủi ro mắn đăng ký sắm một chiếc iPhone ”. Vinh kém chất lượng nô nức.

Đợt sale khủng nhất trong năm của TopZone: thu hút gần 35.000 người đăng ký - Ảnh 3.

Bùi An – một trong những người sở hữu tương tác trong ngành technology đã hưởng ứng đợt sale khủng từ TopZone

Được biết, để sở hữu chương trình ưu đãi khủng “iFan yêu”, nhà bán lẻ đã chi sắp 2 tỷ đồng. Điều này cho biết sự sẵn sàng và đầu tư bài game thủ dạng của chuỗi bán lẻ hàng technology số một việt phái nam phái nam.

Những chủ nhân trước tiên của iPhone 13 ProMax sắp lộ diện vào trong ngày 18 tháng 6. Dù thế, iFan vẫn sở hữu tương đối nhiều thời cơ sở hữu trọn bộ hệ sinh thái Apple với mức giá vô cùng hợp lý chưa bao giờ là khó lúc TopZone nhất tề tránh từ 10% – 20% cho tất cả những sản phẩm technology của tên thương hiệu “Táo khuyết” như: iPhone, MacBook, iPad, AirPods, Apple Watch và hàng loạt phụ kiện thời trang xịn khác. Chương trình sẽ ra mắt liên tục trong 7 ngày từ 18/6 tới 24/6/2022 và được ứng dụng bên trên toàn hệ thống TopZone bên trên toàn nước.

Ngoài 100 suất sắm iPhone 13 ProMax tránh nửa giá kể bên trên, dự kiến ​​800 người tham dự event ngày 18/6 tại TopZone Khánh Hội (TP.HCM) đều được nhận tiến thưởng. khác lạ, những quý khách hàng màu đỏ lộc may sẽ nhận được phiếu sắm hàng trị giá một triệu đồng. Ngoài ra, iFan còn tồn tại thời cơ nhận được những phần tiến thưởng vô cùng khác lạ từ anh Đoàn Văn Hiểu Em (TGĐ chuỗi trái đất di động và Điện máy Xanh).

Cột mốc 50 khu chợ TopZone là bước đệm để nhà bán lẻ này hướng tới con số 200 khu chợ vào cuối năm nay, nhằm mục tiêu mở rộng kỹ năng phục vụ những FAN Apple bên trên khắp 63 tỉnh thành.

Với số lượng khu chợ ko tồn tại nhà bán lẻ nào sánh kịp, cùng theo với số lượng sản phẩm Apple nhiều chủng loại và đủ mẫu mã ở mỗi phân khúc giá, khu chợ TopZone hứa hứa hẹn sẽ phục vụ thời gian nhanh nhất và nhiều sản phẩm nhất cho mỗi quý khách hàng. game thủ dạng đồ iFan.

mày mò thêm những chương trình ưu đãi của TopZone tại đây: https://www.topzone.vn/khuyen-mai-hot

https://cafef.vn/hot-sale-sườn-nhat-phái nam-cua-topzone-hut-gan-35000-nguoi-dang-ky-20220616184810066.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *