Đẹp Sao Sống

Cường Đàm họa tiết thiết kế áo dài Tết đổi mới với khía cạnh xếp ly lạ mắt

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế Cường Đàm vốn với tiếng trong công việc sử dụng ngôn ngữ thời trang và năng động để truyền tải những câu chuyện mang giá trị nhân văn sâu sắc. Với bộ sưu tập áo dài Tết với tên Rhythm năm 2022, Cường Đàm đưa tới thông điệp hướng về cội nguồn qua thông qua những họa tiết thiết kế đậm nét sáng tạo riêng của tôi.

Rhythm mang thông điệp hướng về cội nguồn

BST áo dài Tết đậm nét sáng tạo của NTK Cường Đàm

Lòng biết ơn sâu sắc cùng niềm tự hào về cội nguồn luôn luôn là truyền thống tốt xinh của người việt phái mạnh. Truyền thống ấy càng được tô đậm và thể hiện rõ nét vào thời điểm những tháng cuối năm, lúc dịp Tết Nguyên Đán cận kề.

Với nhà họa tiết thiết kế Cường Đàm, nước là khởi nguyên cho sự sống của vạn vật bên trên Trái đất. Nước cũng chính là hình ảnh ẩn dụ xuất sắc nhất cho cội nguồn. Hành trình của nước lúc uyển chuyển, nhẹ dịu như con suối nhỏ. Lúc lại mạnh mẽ và uy lực, đầy khát khao tựa dòng sông rộng to bao la.

Sự đối lập đó chính là “chất cảm” để nhà họa tiết thiết kế trẻ cho ra đời bộ sưu tập Rhythm. Trong tiếng Anh, rhythm với nghĩa là nhịp điệu. mẫu tên của bộ sưu tập áo dài Tết 2022 của Cường Đàm được giải nghĩa là nhịp điệu của nước. Hoà quyện với dòng chảy nối sát đất nước, những họa tiết thiết kế trong Rhythm là sự giao hoà nhịp nhàng giữa khá thở truyền thống và nét xin xắn tiên tiến.

Những nếp xếp ly ngẫu hứng uyển chuyển như dòng nước chính là khía cạnh nhắc nhở tới mẫu tên Rhythm của bộ sưu tập. Vốn, xếp ly đã được Cường Đàm sử dụng trong vô số bộ sưu tập trước. Nhưng lúc họa tiết thiết kế áo dài Tết, thêm thắt những nếp xếp ly vào tạo thành khía cạnh nhấn nhá đầy mới mẻ và lạ mắt và độc nhất.

Bộ sưu tập áo dài Tết 2022 của Cường Đàm giao hoà giữa khá thở truyền thống và nét xin xắn tiên tiến

Mang trong mình khát khao đưa hình ảnh áo dài việt phái mạnh phái mạnh tới sắp hơn với bạn bè quốc tế, trong quy trình sáng tạo bộ sưu tập Tết 2022, nhà họa tiết thiết kế Cường Đàm đã liên tục biến tấu bộ âu phục truyền thống một cách khéo léo và tinh xảo.

Bộ sưu tập sử dụng bốn gam màu sắc thống trị đạo. Hai gam màu sắc đậm nét việt phái mạnh là xanh cốm và đỏ đun. Hai màu sắc còn lại là trắng kem và đen mang lại chất Tây tiên tiến.

Áo dài Cường Đàm được phối kết thích hợp với những khía cạnh đổi mới như cổ thuyền, lệch vai, xếp ly. Phom dáng vẻ vẻ đậm chất áo dài, nhìn lướt qua cũng đều hoàn toàn với thể nhận ra. Nhưng những khía cạnh đổi mới cho phép những họa tiết thiết kế này trở nên tiện lợi để sử dụng quanh năm, ko giới hạn vào trong chỉ dịp Tết.

mẫu xinh của bộ sưu tập tới từ sự tương phản giữa cấu tạo từ chất cứng và mềm, bề mặt trơn láng cùng những nếp gấp 3D. Tất cả tạo thành hình ảnh bộ âu phục ngày Tết đầy mới mẻ và lạ mắt. Bộ sưu tập áo dài Tết 2022 của Cường Đàm đưa tới bức tranh giao thoa giữa nét truyền thống và tiên tiến đầy hương sắc việt phái mạnh phái mạnh.

ko kể áo dài, BST còn tồn tại những mẫu váy tối giản, giúp phái xinh với khá nhiều sắm lựa ăn diện trong dịp lễ Tết.

với nhu yếu đưa hình ảnh áo dài việt phái mạnh ra quốc tế

Áo dài được xem là nét xin xắn truyền thống của việt phái mạnh phái mạnh. Nhưng ko phải ai ai cũng đều hoàn toàn với thể mặc xinh tà áo dài này. Vốn nó được họa tiết thiết kế cho tầm dáng vẻ vẻ những Hotgirl xứ việt phái mạnh – vai mềm, tay thon, khuôn ngực nhỏ nhắn, vòng eo mảnh khảnh. Những bạn bè năm châu ko sở hữu tầm dáng vẻ vẻ như chị em việt phái mạnh khó mà diện áo dài xinh.

Nay, lúc Cường Đàm đổi mới tà áo dài việt phái mạnh với cấu tạo từ chất, khía cạnh trang trí mang ý nghĩa thời đại, nhà họa tiết thiết kế hoàn toàn với thể giúp mang phom dáng vẻ vẻ tà áo dài tới với khá nhiều đối tượng người sử dụng hơn. Từ đó đưa hình ảnh âu phục truyền thống việt phái mạnh đi xa hơn bên trên bản đồ thời trang và năng động quốc tế.

Anh còn đặt tên những mẫu họa tiết thiết kế theo tên những con sông nổi tiếng ba khu vực miền bắc, Trung, phái mạnh như: Son; Yên; Hàn… Đây là một cách đặt tên tinh xảo, giúp ko chỉ với những fashionista việt phái mạnh mà cả những fashionista quốc tế thêm rất sắp gũi với địa danh việt phái mạnh.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.