Đẹp Sống

Cựu chân dài Ngọc Quyên gợi ý phương pháp mix-&-match y phục lượn phố mùa Hè cao cấp

Rate this post

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên khoe street style tối giản nhưng vẫn nổi trội lúc lượn phố Mỹ mùa hè. Dù ko còn hoạt động trong làng mẫu nhiều năm, nhưng cô vẫn giữ được dáng vẻ vẻ vẻ và thần thái lôi cuốn. Ngọc Quyên san sẻ, cô giữ cơ chế ăn nghiêm nhặt, duy trì tập luyện trong vô số nhiều năm để rất sở hữu thể sở hữu được số đo như yêu cầu.

street style cua cuu nguoi mau ngoc quyen - 1
Cựu siêu mẫu sinh vào năm 1988 vẫn được khen trẻ trung như thời đỉnh cao. nếu mà trước đây, cô thích thú những mẫu xây giới hạn cầu kỳ thì ngày nay, cô ưu tiên y phục tối giản, chú trọng tới làm từ chất liệu.
street style cua cuu nguoi mau ngoc quyen - 2
Ngọc Quyên tậu váy đầm dây phom suông đầy phóng khoáng. váy đầm loại gold color mơ đem tới hình ảnh ngập tràn sức sống. làm từ chất liệu tơ, mềm, nhẹ chính là tậu lựa tuyệt vời trong mùa hè oi bức.
street style cua cuu nguoi mau ngoc quyen - 3
váy đầm 2 dây color cam cháy, cũng chính là tậu lựa thích yêu thích với làn gia nâu mạnh khỏe của Ngọc Quyên. “Tôi thích mặc những chiếc váy đầm 2 dây dáng vẻ vẻ suông vào mùa hè, đây là mẫu đồ luôn luôn phải sở hữu của tôi trong ngày nóng ran. mẫu đồ cơ người chơi dạng này, luôn luôn sở hữu tính ứng dụng cao”, cựu chân dài cho hay.
street style cua cuu nguoi mau ngoc quyen - 4
ko giới hạn lại ở đó, Ngọc Quyên cũng tậu váy đầm xếp tầng ngọt ngào và lắng đọng nhưng vẫn đảm bảo mát dịu mùa hè lúc lượn phố. Mẫu váy đầm được xây giới hạn với cổ trụ vô cùng linh động lúc ăn diện, sở hữu lúc kín mít, lúc lại quyến rũ thả khuy hững hờ.
street style cua cuu nguoi mau ngoc quyen - 5
làm từ chất liệu linen, một sự tậu lựa tuyệt vời cho mùa hè lúc rất sở hữu thể hút tương đối những giọt mồ hôi, thoáng mát được Ngọc Quyên ko giống nhau ưa thích. Cựu siêu mẫu tậu gam color trung tính như nude, xanh pastel lúc lượn phố.
street style cua cuu nguoi mau ngoc quyen - 6
Kính râm, túi phom nhỏ tiện nghi là những món linh phụ kiện được Ngọc Quyên tậu lựa để nâng tầm street style của tớ. Ngoài ra, cô cũng tạo điểm vượt trội cho dung mạo bởi khuyên tai dáng vẻ vẻ tròn cao cấp. Ngoài ra, để sở hữu những bước đi dễ chịu và thoải mái nhất, Ngọc Quyên ưu tiên tậu giầy, dép đế thấp. Cô cho biết thêm, việc đi bên trên những đôi giầy gót cao nhiều làm cho cho đôi bàn chân đau và mỏi. Chính vì vậy, cô ưu ái những đôi giầy giản dị vận chuyển lúc đi dạo.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.