Đẹp Sao Sống

Dahan Phương Oanh diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Rate this post
Dahan Phương Oanh, mẫu Việt duy nhất diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Dahan Phương Oanh diễn catwalk cho show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022. Ảnh: Dolce & Gabbana

Sau lúc chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model lần thứ một ra mắt năm 2010, chân dài bắt đầu được biết tới như một nghề được đào tạo sở hữu bài bản, thay vì chỉ là những cô gái xinh. Để trở thành chân dài, những cô gái cần đầu tư chuyên nghiệp, học đi catwalk, học tạo dáng vẻ vẻ, học những quy chuẩn chỉnh của làng mẫu mẫu thế giới.

Nhiều sỹ tử Vietnam’s Next Top Model cũng đều phải sở hữu cơ hội tiến ra quốc tế, tham dự những show diễn thời trang và năng động thế giới. Trong số những cựu sỹ tử Next Top Model sở hữu Nguyễn Thị Phương Oanh (nghệ danh Dahan), người đang xuất hiện tại nhiều show diễn to của thế giới.

Dahan Phương Oanh vượt qua mẫu bóng Vietnam’s Next Top Model

Dahan Phương Oanh, mẫu Việt duy nhất diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Dahan Phương Oanh ở hậu trường show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022. Ảnh: Taste Management

Khán nhái xem đài rất sở hữu thể biết tới Phương Oanh qua cuộc thi Vietnam’s Next Top Model All Stars năm 2017. Nhưng bạn sở hữu biết, cô gái này vừa tham dự hai show diễn to tại tuần lễ thời trang và năng động Milan Xuân Hè 2022 là Dolce & Gabbana và Maison Margiela?

Cô gái sinh vào năm 1999 ko gặt hái được thành tích to ở Vietnam’s Next Top Model All Stars. Lý do vì kinh nghiệm của cô quá ít ỏi lúc so sánh với đàn chị mùa All Stars. Vốn, Phương Oanh chiến thắng cuộc thi Top Model Online, rồi được mời vào nhà chung cùng những những chân dài sở hữu thâm niên hơn. Ra về từ chỉ tập 2 của chương trình, cô ko gây được ấn tượng to với khán nhái nội địa. Dẫu vậy, điều này ko đủ để làm cho cô chùn bước trong con đường sự nghiệp chân dài.

thứ một, Dahan Phương Oanh ký hợp đồng với Taste Management, agency chủ quản tại việt phái mạnh phái mạnh. Cô dành ra hai năm để rèn luyện những kỹ năng một chân dài cần biết. lúc cô đã sẵn sàng, Taste Management kết nối để đưa Dahan Phương Oanh bước vào thị trường thời trang và năng động quốc tế.

Nàng mẫu thầm lặng tổng tiến công làng thời trang và năng động quốc tế

Tính tới nay, Dahan Phương Oanh đã làm việc với rất nhiều Brand Name trứ danh như: MM6 Maison Margiela, Erdem, Stella McCartney, Halpern…

Mùa Thu Đông 2021, Dahan Phương Oanh là kẻ mẫu duy nhất chụp lookbook cho Brand Name Anh Halpern. Tháng 07/2021, cô trở thành một chân dài chính trong campaign quảng bá túi Gucci Diana. ngày nay, cô là kẻ mẫu việt phái mạnh duy nhất (ko tính tới những chân dài gốc việt phái mạnh hoặc lai việt phái mạnh) bên trên sàn diễn Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022 và MM6 Maison Margiela.

Nguyễn Thị Phương Oanh trong chiến dịch Erdem Pre-Spring 2022. Ảnh: Erdem

Trình diễn một look tại show Stella McCartney Thu Đông 2021. Ảnh: ImaxTree

Trong lookbook Thu Đông 2021 của Halpern, Brand Name nước anh. Ảnh: Halpern

là kẻ mẫu chính thức cho campaign quảng bá túi Gucci Diana tháng 07/2021. Ảnh: Gucci

Và bên trên sàn diễn MM6 Maison Margiela Xuân Hè 2022. Ảnh: ImaxTree

Làm sao để Dahan Phương Oanh nhận được những cơ hội to như vậy?

một phần, nhờ siêu thị quản lý rất sở hữu tâm! Để đảm bảo Dahan Phương Oanh sở hữu cơ hội tốt tại những thị trường quốc tế, tại mỗi kinh đô thời trang và năng động, Taste Management đều kết nối cô với một agency địa phương sở hữu tiếng tăm.

Tại nước anh, cô thuộc sự quản lý của PRM Agency UK. tới Milan, cô ký hợp đồng với Women Management Milano (agency thuộc tập đoàn Elite, đứng trong top 5 những siêu thị quản lý chân dài). Ngày 26/9 sắp tới, cô sẽ sang Paris casting, bên dưới sự hậu thuẫn của Women 360 Paris.

một phần khác, tất nhiên vì cá thể Dahan Phương Oanh chăm chỉ và chịu khó. ko kèn ko trống lúc tiến ra quốc tế làm việc, nhưng những tố chất và sự chăm chỉ, chịu khó của cô đã giúp nàng mẫu ghi điểm với những êkíp ngoại quốc. Trong buổi trình diễn BST Xuân Hè 2022 của Dolce & Gabbana, Dahan Phương Oanh catwalk thỏa sức tự tin với họa đồ họa tiết thiết kế thứ 44. Trước đó, cô trải qua 2 vòng casting và 2 vòng thử đồ với những số đo khắt khe.

Dahan Phương Oanh, mẫu Việt duy nhất diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Phương Oanh chụp một vài tấm ảnh kỷ niệm show Dolce & Gabbana đầu tay. Ảnh: Taste Management

Dahan Phương Oanh, mẫu Việt duy nhất diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Cô được giao cho look số 44 sàn diễn Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022. Ảnh: Taste Management

Dahan Phương Oanh, mẫu Việt duy nhất diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Nàng mẫu vui vẻ khoe layout makeup cho show diễn. Ảnh: Taste Management

Dahan Phương Oanh, mẫu Việt duy nhất diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022

Ảnh: Taste Management

Phương Oanh nói về cảm giác sau show: “thực vui và phấn khích, hồi hộp nhưng thoải mái và dễ chịu. Sàn diễn bận rộn của Dolce & Gabbana cho tôi nhiều trải nghiệm phổ biến hơn.”

Hãy cùng chờ đón những thành tích mới của nàng mẫu việt phái mạnh này tại tuần lễ thời trang và năng động Paris Xuân Hè 2022 sắp tới.

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA XUÂN HÈ 2022 TIẾP TỤC LĂNG-XÊ phong thái Y2K

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.