KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dahan Phương Oanh tiếp tục được Elie Saab, Dolce & Gabbana tậu lựa

Rate this post

Dahan Phương Oanh đã sở hữu một mùa tuần lễ năng động Thu Đông 2022 vô cùng thành công tại cả Milan và Paris

Dahan Phương Oanh trình diễn Elie Saab Fall Winter 2022 tại Paris Fashion Week. Ảnh: ImaxTree

Dahan Phương Oanh gặt hái được ko ít thành công tại những tuần lễ năng động Thu Đông 2022. chân dài việt phái mạnh phái mạnh đã được tậu lựa cho nhiều show diễn to ở cả Milan và Paris trong mùa giải năm nay.

Dahan Phương Oanh tại Tuần lễ năng động Paris Thu Đông 2022

Tối qua theo giờ việt phái mạnh phái mạnh, Dahan Phương Oanh vừa sải bước bên trên sàn catwalk Elie Saab Thu Đông 2022. Cô mặc nhị mẫu áo số 18 và số 50. Như vậy, Dahan Phương Oanh là kẻ mẫu việt phái mạnh phái mạnh trước tiên casting thành công show diễn ở cả nhị hạng mục Haute Couture và Ready-to-Wear của nhà mẫu mốt Lebanon, lúc vào tháng một năm 2022 cũng chính là được tậu lựa cho tuần lễ năng động Haute Couture tại Paris.

Dahan Phuong Oanh trình diễn Elie Saab RTW Fall Winter 2022

Mẫu số 18 Thu Đông 2022 của Elie Saab là một chiếc váy dạ yến

Dahan Phuong Oanh trình diễn Elie Saab RTW Fall Winter 2022

cụ thể sang trọng và quý phái ở ống tay áo lông vũ

Dahan Phuong Oanh trình diễn Elie Saab RTW Fall Winter 2022

Mẫu số 50 là một chiếc váy dạ hội với áo choàng màu sắc tím

Với cụ thể điểm xuyết bởi còng tai óng ánh

Một show diễn khác sở hữu sự góp mặt của chân dài việt phái mạnh phái mạnh là Botter Thu Đông 2022. Botter là Brand Name năng động do nhị nhà xây ngừng trẻ Rushemy Botter và Lisi Herrebrugh sáng lập. cặp đôi tới từ Hà Lan này đã giành được ko ít phần thưởng năng động danh giá, được LVMH Prize đưa vào danh sách rút gọn những nhà xây ngừng trẻ.

Dahan Phuong Oanh trình diễn Botter RTW Thu Đông 2022

Dahan Phuong Oanh at Botter show Thu Dong 2022 in Paris. Ảnh: ImaxTree

Trước Paris là Milan

Trước tuần lễ năng động Paris, Dahan Phương Oanh cũng chính là “khuôn mặt thân quen” tại Milan. Cô đã được tậu cho những chương trình Dolce & Gabbana và Sunnei. Năm ngoái, Dahan Phương Oanh cũng từng trình diễn show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022. Điều này chứng minh nhà mẫu mốt nước Ý rất vừa ý, thích thú phong thái của Phương Oanh và liên tục tậu cô cho show diễn.

Dahan Phuong Oanh trình diễn Sunnei RTW Fall Winter 2022

Dahan Phương Oanh đảm nhận vai chân dài số 3 trong chương trình hài của Sunnei. những chân dài buộc phải chạy thay vì đi bên trên sàn catwalk để nhấn mạnh nhịp sống tiên tiến vội vã. Ảnh: ImaxTree

Dahan Phuong Oanh trình diễn GCDS RTW Fall Winter 2022

Trong dung mạo 10 với phong thái logomania của bộ sưu tập GCDS Thu Đông 2022. Ảnh: ImaxTree

Dahan Phương Oanh trình diễn Dolce & Gabbana RTW Fall Winter 2022

Tại show diễn Dolce & Gabbana Fall Winter 2022 tại tuần lễ năng động Milan, Dahan Phương Oanh trình diễn chân dài số 44. Ảnh: ImaxTree

Dahan Phương Oanh trình diễn Dolce & Gabbana RTW Fall Winter 2022

chân dài vui nhộn đùa rằng, dáng vẻ vẻ vẻ này được lấy cảm hứng từ những “chị em ninja” bên trên đường phố việt phái mạnh phái mạnh! Ảnh: ImaxTree

Cần sở hữu sự đầu tư bài phiên bản và chuyên nghiệp để làm nên chuyện

Đội của Dahan Phương Oanh từng san sớt với Harper’s Bazaar: Việc bước đi bên trên sân khấu của những nhà mẫu mốt tăm tiếng tại tuần lễ năng động ở 4 kinh đô to là điều khá khó khăn. Lý do là vì số lượng nhà mẫu mốt sở hữu hạn. Mỗi bộ sưu tập ra mắt thường dao động từ 20 tới 100 dáng vẻ vẻ. thỉnh thoảng, một chân dài thậm chí sẽ trả giá cho 2 ngoại hình. Trong lúc đó, những chân dài từ khắp nơi bên trên trái đất sẽ đổ về để tranh tài trong show diễn.

Vì vậy, một chân dài cần sở hữu sự đầu tư bài phiên bản nếu muốn tham dự trình diễn. Tại mỗi kinh đô năng động, Dahan Phương Oanh ký hợp đồng với một đơn vị nội địa, đơn vị sở hữu mối quan hệ tốt với đơn vị tổ chức show diễn để nhận thời cơ casting.

Cơ quan địa phương cũng sẽ lập chiến lược cho mô hình. thỉnh thoảng, sở hữu ko ít buổi casting trong cùng một ngày, cơ quan địa phương sẽ xem xét chân dài nào sở hữu tài năng giành thắng lợi nhất và loại trừ chân dài còn lại.

Dahan Phương Oanh mặc Gucci Aria bên trên bìa tập san Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh số ko giống nhau Giáng sinh 2021

Ngoài ra, trong thời đại của mạng xã hội, chân dài cũng phải sở hữu một danh mục đầu tư hoành tá tràng để thuyết phục những nhãn hiệu. thời cơ xuất hiện bên trên bìa tập san Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh là một trong những phần quan yếu trong danh mục đoạt được những nhãn hiệu tại những tuần lễ năng động của Dahan Phương Oanh.

Ảnh: ImaxTree
tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *