Đẹp Sao Sống

Đại học Hoa Sen tổ chức show thời trang và năng động cho lớp tốt nghiệp 2020

Rate this post

Khoa họa tiết thiết kế thời trang và năng động đại học Hoa Sen vừa tổ chức Graduation Show cho sinh viên tốt nghiệp. Mời bạn gặp gỡ 6 nhà họa tiết thiết kế trẻ tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể.

“thời trang và năng động ko nhất thiết là về nhãn hiệu. Đó cũng ko phải về tên thương hiệu. Mà chính là một điều khác tới từ phía bên trong con người bạn”. Đây là những lời chia sẻ từ Khóa họa tiết thiết kế thời trang và năng động thuộc trường Đại học Hoa Sen.

Cho năm 2020, đại học Hoa Sen sẽ tổ chức một show diễn thời trang và năng động cho những sinh viên tốt nghiệp thực sang chảnh. Hãy cùng Harper’s Bazaar nhìn qua những mẫu họa tiết thiết kế xuất xắc nhất trước thềm show diễn thời trang và năng động.

Nguyễn Minh Đức: Bộ sưu tập Real

Mỗi người mẫu trong bộ sưu tập màu đỏ của Minh Đức tượng trưng cho một thành viên gia đình: cha, mẹ, con trai và con gái. Lấy cảm hứng từ những cảm xúc rất thật, rất đời thường, bộ trang phục mang tông màu đỏ nồng nàn và dữ dội.

Chân dung Nguyễn Minh Đức, sinh viên tốt nghiệp Khoá họa tiết thiết kế thời trang và năng động 2020 của Đại học Hoa Sen (trái)

Nhà thiết kế của thương hiệu ĐỨC làm các thành viên Ban giám khảo trong lễ tốt nghiệp ngạc nhiên vì những đường may sắc sảo, đặc biệt là những chi tiết kết giây trang trí cầu kỳ và ấn tượng.

Phạm Hồng Ngọc: The Gilded Cage

Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ chú chim trong chiếc lồng vàng son. Những nàng công chúa bị đè nặng dưới lễ giáo, không có quyền quyết định số phận của chính mình. Phong cách mang nặng âm hưởng của thời trang quý tộc châu Âu giai đoạn thế kỷ XVII – XVIII. Ren, ruy băng, xếp ly và các lớp chồng lấn (layer) cầu kỳ là cấu trúc chủ đạo của bộ sưu tập.

Nhà họa tiết thiết kế trẻ Phạm Hồng Ngọc (phải) bên chân dài

Phan Thị Thanh Thảo: Stu-Dy!ng

“Học ko chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi ko học bán rẻ tương lai”

– Thông điệp của Thanh Thảo –

Bộ trang phục nặng tính couture, đầy chất nổi loạn, với điểm nhấn hoa văn là những công thức toán học. Bạn còn kết hợp nhiều chất liệu và trang phục khác nhau, từ mền chần bông, pyjama cho đến len sợi, tượng trưng cho đủ loại áp lực mà bệnh thành tích trong xã chúng tâi đang áp đặt lên giới trẻ hiện đại.

Lê Triệu Duy Anh: The Category is Bloom

lúc bạn là chính mình, bạn là bông hoa đẹp nhất. Đó là thông điệp của Duy Anh. Các mẫu thiết kế trang trí với nhiều bông hoa 3D đính kết. Tông màu chủ đạo là trắng, beige, nâu kết hợp với phụ kiện là những chiếc túi tre. Bộ sưu tập phù hợp với những ai yêu nét thiên nhiên lãng mạn và giân giã.

Lê Triệu Duy Anh (phải), một trong những sinh viên tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể lớp tốt nghiệp 2020 của khóa họa tiết thiết kế thời trang và năng động từ Đại học Hoa Sen

Nguyễn Võ Minh Anh: Tuồng cổ Bắc Kinh

Minh Anh lấy cảm hứng từ người vợ ba Mai San trong bộ phim Trung Quốc nổi tiếng Đèn lồng đỏ treo cao. Bộ sưu tập kết hợp phong vị cổ điển trong văn hóa Á Đông với đường nét cắt may hiện đại. Những giải vải voan xếp nối cầu kỳ làm cho chiếc áo có kết cấu mỏng nhẹ mà vẫn mạnh mẽ với chi tiết trang trí theo phong cách kiến trúc sắc sảo.

Chân dung Nguyễn Võ Minh Anh (phải)

Đoàn Thủy Tiên: Denimism

Lấy nickname là Terror, nhưng cô gái trẻ lại cặm cụi nhặt nhạnh những mảnh vải vụn, thừa, để tạo nên bộ trang phục denim đậm chất punk/rock. Thủy Tiên hiểu rõ trào lưu Sustainability trong thời trang hiện đại. Qua bàn tay nhà thiết kế trẻ, hy vọng những trang phục được giới trẻ underground ưa thích sẽ ngày càng đi vào dòng trang phục mainstream.

hoàn toàn sở hữu thể thấy Đoàn Thủy Tiên cũng chính là một FAN của phong thái rock ngoài đời

Đại học Hoa Sen tổ chức show thời trang và năng động cho lớp tốt nghiệp 2020

Để xem trực tiếp những bộ sưu tập bên trên, chúng ta cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tham dự show diễn thời trang và năng động Fashion Creation 2020 tại Đại học Hoa Se. Show diễn sẽ gồm 9 bộ sưu tập của sinh viên tốt nghiệp khóa họa tiết thiết kế thời trang và năng động năm 2020.

Với câu châm ngôn rất hay: “Tôi ko họa tiết thiết kế âu phục, tôi họa tiết thiết kế giấc mơ”, show diễn hứa hẹn đem lại cho khán kém chất lượng những góc nhìn rất khác về thời trang và năng động, về quan điểm sống cũng như khái niệm về duy mỹ.

THÔNG TIN THÊM

Thời gian: 16h30 Thứ Bảy, ngày 19/09/2020

Địa điểm: hotel CONTINENTAL, 132–134 Đồng Khởi, Quận một, TP.HCM

Vào cửa miễn phí

>>> Xem thêm: CÔNG BỐ TOP 6 CUỘC THI họa tiết thiết kế thời trang và năng động VIETNAM NEWGEN AWARD 2020

Ảnh: Venus Trần
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.