KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đài Loan nói gì sau lúc Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc đưa ra cảnh báo?

Rate this post

Ông Su nói rằng Đài Loan ko muốn đóng cửa với Trung Quốc và sẵn sàng liên quan với Trung Quốc, nhưng bên trên cơ sở đồng đẳng và ko tồn tại điều kiện tiên quyết về chính trị, theo Reuters.

Ông Tô nói: “Đối với việc Trung Quốc quấy rối Đài Loan bởi tàu bay quân sự, tàu chiến và những hành động trấn áp, chính trị phi lý, thì bên phi lý nhất là Trung Quốc. Trong thời kì sắp đây, Trung Quốc thường xuyên cho tàu bay quân sự bay vào vùng nhận dạng phòng ko của Đài Loan.

Đài Loan nói gì sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc đưa ra cảnh báo?  - 1.  ảnh

những member của Lực lượng Phòng vệ Đài Loan trong một cuộc tập trận mô phỏng một cuộc tiến công vào lãnh thổ của quân đội Trung Quốc

Ông Su đưa ra tuyên bố bên trên sau lúc Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Wei Fenghe nói tại hội thoại Shangri-La ở Singapore rằng Trung Quốc sẽ tranh đấu tới cùng để ngăn Đài Loan tuyên bố độc lập.

“Những ai theo đuổi Đài Loan độc lập với ý định chia rẽ Trung Quốc kiên cố sẽ gặp kết cuộc tồi tệ. ko nên tiến công giá thấp quyết tâm và tài năng của những lực lượng vũ trang Trung Quốc trong những công việc đảm bảo an toàn toàn vẹn lãnh thổ của non sông ”, ông Wei nói.

\N

Lãnh đạo Đài Loan nói sẵn sàng hội thoại với Trung Quốc

Trung Quốc đã từ chối hội thoại với nhà lãnh đạo Đài Loan Tsai Ing-wen kể từ lúc bà tiếp quản vùng lãnh thổ này vào năm năm nhâm thìn, coi bà là một người ly khai từ chối gật đầu Đài Loan là một phần của “một Trung Quốc”. , theo Reuters. Tsai từ lâu đã nhấn mạnh rằng chỉ mang người Đài Loan thế hệ rất mang thể quyết định tương lai của chúng ta.

vào trong ngày 10 tháng 6, ông Tsai cho biết thêm thông tin Đài Loan quyết tâm tự vệ giống như Ukraine và sẽ ko nhượng bộ trước sức ép. Tsai cũng nhấn mạnh rằng mặc dù phải đương đầu với những mối đe dọa càng ngày càng tăng, Đài Loan vẫn quyết tâm đảm bảo an toàn mình và tự tín rằng quyết tâm đó rất mang thể tập hợp những nền dân chủ khác ủng hộ những mục tiêu của hòn đảo. Reuters.

Tổng thống Biden nói gì về Đài Loan?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *