KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đàm Vĩnh Hưng bị chê thiếu khôn khéo lúc thấy Bảo Anh tuột váy

Rate this post

thế hệ đây, mạng xã hội TikTok san sớt đoạn clip tại một event quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Trường, Hồng Ngọc, … tới chúc mừng Bảo Anh và đàn em Đàm Vĩnh Hưng trong bộ vest ăn chơi sành điệu. Bảo cùng game thủ thân Hồng Ngọc ngồi hàng ghế đầu theo dõi event. Trong lúc đó, Bảo Anh lại sắm chiếc váy trắng mỏng manh tang khoe làn gia mịn màng và dáng vẻ vẻ vóc uyển chuyển.

Dù vậy, trong event, phần sống lưng váy của cô ca sĩ bất thần bị tuột. Để ko bị “lộ hàng”, Bảo Anh cúi xuống bên Hồng Ngọc, nhờ đàn chị trợ giúp. Trong lúc Hồng Ngọc buộc dây giúp Bảo Anh thì Đàm Vĩnh Hưng ngồi ngoại trừ để ý ko rời mắt. Thái độ này làm cho phái nam ca sĩ nhận ko hề ít chỉ trích. Trái ngược với Mr Đàm, Quốc Trường cũng xuất hiện bên trên hàng ghế đầu, lúc biết Bảo Anh bị tụt váy, phái nam diễn viên tức thời quay mặt đi.

Bao-anh-dam-vinh-hung-2

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ sở hữu vị trí bền vững và kiên cố trong showbiz nhiều năm nay. Trong suốt những năm sắp đây, Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn được giới truyền thông ưu ái gọi là “ông hoàng nhạc việt phái nam”. cho tới thời điểm hôm nay, Mr Đàm vẫn phải lên tiếng về vấn đề này. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh tiếp tục buôn chuyện chuyện này lúc sở hữu khá nhiều người theo dõi hung bạo cảm với anh với danh hiệu “Ông hoàng nhạc việt phái nam”. Dù vậy, giọng ca Xin lỗi tình yêu cam kết chưa bao giờ tự vỗ ngực gọi mình bởi danh hiệu đó.

“sở hữu khá nhiều thắc mắc, nghi ngờ, thậm chí nhiều người ko hiểu biết nhiều còn hung bạo cảm, cho rằng tôi tự xưng là ‘ông hoàng nhạc việt phái nam’. Tôi đã 51 tuổi, tôi ko dại gì gọi mình là hoàng tử thế này, thế kia. Gia đình và nhà trường luôn luôn dạy tôi tính khiêm tốn khá chu đáo ”.

275640048_4848473538615246_5492260618559963894_n-429b7016

Mr Đàm cũng giảng giải rõ lý do vì sao tên anh lại gắn kèm với biệt danh đó: “2007, tôi làm liveshow, sau đó tôi được xác nhận là kẻ đưa tới sự hồi sinh cho dòng nhạc bolero. Lúc đó tôi đang đứng bên trên đỉnh cao của nhạc trẻ, lúc đó bolero hay nhạc xưa thế hệ chớm nở. Ca sĩ hát những loại nhạc đó ko tồn tại vị trí cả. Lúc đó tôi quyết định ‘tiến công’ bởi một liveshow, một chuỗi dự án. Sau đó, tôi được báo chí, những chuyên gia trong nghề tiến công giá rất cao và ko còn từ nào để diễn tả nữa.

Nhiều bài báo khen tôi, trong đó sở hữu bài gọi tôi là “quý ông của làng nhạc việt phái nam”. Sau đó, nhiều chiếc tên được gọi ko giống nhau như ‘ngôi sao 5 cánh Đàm Vĩnh Hưng’, ‘siêu sao Đàm Vĩnh Hưng’… Nhiều người tới nỗi tôi ko biết ai gọi mình bởi danh xưng đó.Cuối đoạn Clip, Đàm Vĩnh Hưng còn tiếp tục nhấn mạnh anh ko hề gọi mình là “ông hoàng nhạc việt phái nam” và cũng cam kết chỉ muốn trở thành nghệ sĩ vì mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *