KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đàn bà Trung Quốc bị bắt vì mặc kimono Nhật phiên bản

Rate this post

Summertime Rendering là một anime kinh dị đã được Disney + tìm và hiện đã bị khóa cho tới lúc nó kết thúc phát sóng. với tức là chỉ rất với thể sử dụng Disney + và những trang web cướp hồ để xem nó.

Một đàn bà ở Trung Quốc nổi tiếng với việc cosplay những nhân vật ko giống nhau và tận thưởng thị hiếu của tớ là nạn nhân. Lần này cô ấy đang cosplay thành Ushio Kofune, cô gái tóc vàng từ Summertime Rendering.

Cô ấy đã cosplay cùng bộ Yukata nhưng cô ấy mặc trong anime lúc cùng theo với Shinpei, nhân vật nam giới chính.

Chính quyền Trung Quốc với vấn đề với nó.

“người chơi ko nên mặc Kimono Nhật phiên bản, người chơi là kẻ Trung Quốc!”

Trong đoạn Clip nhưng cảnh sát Trung Quốc được nhìn thấy đang phàn nàn và quát tháo người cosplay Trung Quốc, một trong những lời phàn nàn chính của anh ta là về người đàn bà “là kẻ Trung Quốc” mặc kimono Nhật phiên bản, mặc dù thực tế đó là một cosplay thơ ngây của Ushio.

Như được BÁO GIÁ do whatsonweibo:

“Nếu người chơi sẽ ăn mặc Hanfu [Chinese traditional clothing]”Tôi sẽ ko bao giờ nói điều này”, người cảnh sát nói: “Nhưng người chơi đang ăn mặc kimono, là một người Trung Quốc. người chơi là kẻ Trung Quốc! ”

Nó tiếp tục:

“Cô gái trước đây hoạt động bên trên Weibo với biệt danh ‘Shadow not Self’ (是 影子 不是 本人) được biết tới là một cosplayer, một người thích hóa trang thành nhân vật trong anime, chương trình truyền hình hoặc những tác phẩm khác của tiểu thuyết.

Vào tối ngày 10 tháng 8, cô ấy đã hóa trang thành nhân vật Ushio Kofune trong bộ truyện tranh Nhật phiên bản Summer Time Rendering, mặc một bộ kimono mùa hè bởi vải bông, hay còn được gọi là yukata. Sau lúc cô ấy chụp một vài tấm hình để diễn lại một cảnh trong tác phẩm hư cấu, cô ấy đã đợi lệnh của tớ tại một vị trí bán takoyaki địa phương lúc những sĩ quan địa phương tiếp cận cô ấy và sau cuối đưa cô ấy đi. ”

Ushio Kofune Cosplay Cảnh sát Trung Quốc

Cảnh sát Trung Quốc bắt giữ Cosplayer Trung Quốc mặc Yukata Nhật Bản Tweet

Người cosplay bị cho là “gây rối rắm” mặc dù ko người nào với vấn đề gì với việc này ngoại trừ cảnh sát thấy đó là một người Trung Quốc gây ko dễ chịu.

Cô gái được đề cập sau đó đã bị đưa đi và nó đã khuấy động một cuộc trò chuyện bên trên mạng xã hội, ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên vì đây là một câu chuyện được để ý.

Một điều về POLICE là bất kể người chơi ở đâu bên trên trái đất, sẽ luôn luôn với MỘT NGƯỜI sẽ gây ra tập phim truyền hình ngẫu nhiên tồn tại tập phim truyền hình nào ngay từ trên đầu.

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

Đề xuất tiếp theo sau:

vì sao những cosplayer anime gia đen lại sợ hãi lúc san sẻ niềm mê say của bọn họ bên trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *