Đẹp Sao Sống

Dàn diễn viên, êkíp sản xuất Gái già lắm chiêu ăn mừng cột mốc 5 năm

Rate this post

Dàn diễn viên, đạo diễn và êkíp sản xuất “lên đồ”, tề tựu tại khu nghỉ dưỡng ở Lăng Cô

https://www.youtube.com/watch?v=GpzP22fGPTI/

Gái già lắm chiêu là một bộ phim truyền hình đạt được ko ít thành tựu trong làng điện ảnh việt phái nam phái nam. lúc mới bắt đầu, nó chỉ là một bộ phim truyền hình đề tài tình yêu theo công thức chick flick bình thường. Nhưng từ đó, Gái già lắm chiêu đã liên tiếp được mở rộng thành một vũ trụ phức tạp và đan xen, với kịch bản lôi cuốn hơn và cảm giác mỹ thuật xinh long lanh.

Trong 5 năm vừa mới qua, cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và phái nam Cito đã cho ra mắt ba tập phim Gái già lắm chiêu. Nó đã biến thành một tên thương hiệu việt phái nam đồng nghĩa với lối sống sang trọng và quý phái, thành đạt, quy tụ dàn diễn viên xinh sắc sảo, cùng những âu phục cao cấp tới từ những nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt phái nam phái nam như Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa và Lâm Gia Khang.

Ninh Dương Lan Ngọc và Xuân Tiền bên hai đạo diễn phái nam Cito và Bảo Nhân

Theo cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và phái nam Cito, cột mốc 5 năm chưa phải là chấm dứt cho Gái già lắm chiêu. “Đứa con tinh thần” của chúng ta vẫn tồn tại nhiều cơ hội để được khai thác và mở rộng. Được biết, Gái già lắm chiêu phần 4 đang được lên kế hoạch.

Để ăn mừng cho thành tựu của Gái già lắm chiêu, êkíp sản xuất đã họp mặt ăn mừng tại Lăng Cô vào tháng 6/2020.

buổi tiệc long trọng được tổ chức ở resort Banyan Tree Lăng Cô

chiếc bánh ăn mừng sinh nhật 5 năm đứa con tinh thần của Bảo Nhân và phái nam Cito

Hai cô diễn viên chính Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc. Diễm My 9X thủ vai chính trong tập một. Còn Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 2-3 của loạt phim.

Ms. Q Ninh Dương Lan Ngọc nhí nhảnh trong váy dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà

Trong lúc mẫu váy đỏ cúp ngực của Diễm My 9X tới từ NTK Lâm Gia Khang

tới tham dự buổi tiệc còn tồn tại NSND Lê Khanh và diễn viên Kaity Nguyễn. Cả hai cùng diện phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Êkíp sản xuất thổi nến mừng sinh nhật Gái già lắm chiêu

quan trọng, buổi tiệc sở hữu sự góp mặt của những nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động cho phim: Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang và Lê Thanh Hoà.

bên trên trang face cá thể, đạo diễn Bảo Nhân đã dành những lời sở hữu cánh lúc chia sẻ về những đóng góp của những nhà phong cách thiết kế cho vũ trụ Gái già lắm chiêu.

NTK ĐỖ MẠNH CƯỜNG là kẻ anh, người bạn đã sát cánh đồng hành từ những bước đi thứ nhất của Bảo Nhân & phái nam Cito trong điện ảnh với phim đầu tay Gái già lắm chiêu phần một. Những phần tiếp sau đều sở hữu sự xuất hiện của ĐMC với tầm quan trọng nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động. Trong phần 4 sắp tới kiên cố là DMC sẽ tiếp tục sát cánh đồng hành cùng Shop chúng tôi để tạo thành một sàn diễn thời trang và năng động bên trên-màn-ảnh-rộng.

NTK LÂM GIA KHANG là kẻ em đã sát cánh đồng hành với Gái già lắm chiêu một-2. Là NTK góp góp thêm phần thổi vào nhân vật Linh San – Ms Q tinh thần “thành thị” đậm đặc chất Lâm Gia Khang nhất. Giúp những Gái già của Vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu thoả thích tung tẩy chất phái xinh quyền mà Shop chúng tôi nhắm tới.

NTK LÊ THANH HOÀ là kẻ em mới gia nhập vũ trụ thời trang và năng động trong Gái già lắm chiêu nhưng đã tốt lúc xây dựng nên một tinh thần quý tộc thượng lưu đậm chất vương giả Cung đình. Đã góp góp thêm phần tạo thành sự bùng nổ thành công cho Gái già lắm chiêu 3.

Từ trái sang: Lâm Gia Khang, đạo diễn phái nam Cito, Đỗ Mạnh Cường, đạo diễn Bảo Nhân, Lê Thanh Hoà

>>> Xem thêm: NINH DƯƠNG LAN NGỌC mách nhỏ VỀ NHỮNG DỰ ÁN quan trọng CHO NĂM 2020

Ảnh: Hoàng Phúc / Facebook
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.