Đẹp Sống

Dàn Hotgirl hàng đầu làng mẫu mốt việt phái mạnh “đọ dáng vẻ vẻ” trong album hình ảnh BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa

Rate this post

NTK Lê Thanh Hòa tung album hình ảnh năng động khác lạ với sự góp mặt của dàn hoa khôi, siêu mẫu hàng đầu cùng những nàng thơ thân thiết.

bo anh thoi trang sa vu cua ntk le thanh hoa - 1
Sau thành công của show diễn “Sa Vũ”, NTK Lê Thanh Hòa lại tiếp tục khiến cho cho tình nhân năng động “đứng ngồi ko yên” với album hình ảnh quy tụ dàn Hotgirl đình đám như hoa khôi Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và những siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan. Đây ko chỉ là là những cô gái thơ thường xuyên hợp tác trong công việc nhưng còn là những người game thủ của anh trong cuộc sống thường ngày.
bo anh thoi trang sa vu cua ntk le thanh hoa - 2
“Mỗi cô gái mang một color sắc, đậm chất ngầu và cá tính ko giống nhau, nhưng đều sở hữu điểm chung là nguồn năng lực tự tín, mạnh mẽ và tự tin. Tôi cũng thấy đỏ may mắn lúc tập hợp được những khuôn mặt mình thích thú cho album hình ảnh lần này. mọi cá nhân đều sở hữu lộ trình dày đặc, lại chu đáo lúc sắm concept, ekip làm việc nhưng lúc tôi ngỏ lời, chúng ta đồng ý ngay khiến cho cho tôi vô cùng cảm kích”, phái mạnh nhà mẫu mốt tâm sự.
bo anh thoi trang sa vu cua ntk le thanh hoa - 3
Lê Thanh Hòa cho biết thêm thông tin, anh mời cả 6 người xinh cùng tham dự album hình ảnh để hoàn toàn mang thể truyền tải trọn vẹn nhất ý thức của “Sa Vũ”: tôn vinh nét xin xắn của mỗi đậm chất ngầu và cá tính. Trong lúc những cô gái hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh lôi cuốn do vẻ xinh phái nữ tính, lịch lãm thì bộ ba siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan lại tạo tuyệt vời mạnh với thần thái đúng chuẩn chỉnh năng động cao cấp.
bo anh thoi trang sa vu cua ntk le thanh hoa - 4
khác lạ, những y phục cắt xẻ sâu, cấu tạo từ chất trong suốt đã tôn vinh đường cong, vẻ xinh hình thể của những chân dài. y phục của mỗi cô gái thể hiện một sắc thái năng động của Lê Thanh Hòa: mang sang trọng và quý phái, tinh xảo và quyến rũ, cũng đều sở hữu cả táo tợn, trẻ xinh và lạ mắt.
bo anh thoi trang sa vu cua ntk le thanh hoa - 5
Lần hiếm hoi NTK Lê Thanh Hòa xuất hiện cùng khuông hình đối với cả 6 nàng thơ. Anh san sẻ về quyết định tham dự chụp vì “Sa Vũ” là một cột mốc đáng nhớ, kỷ niệm chặng đường 12 năm theo đuổi loại xinh của anh.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.