KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dàn Hotgirl mặc xinh văn phòng lấn lướt Song Hye Kyo và Park Min Young, cách nằm ở cách tậu y phục cạp cao

Rate this post

Từ trước tới nay, Song Hye Kyo và Park Min Young luôn luôn được coi là hình mẫu thời trang và năng động văn phòng của rất nhiều chị em đàn bà. Vừa mang phong thái ăn diện văn minh, trẻ xinh, vừa giữ được sự nghiêm túc cần mang cho một khoảng ko văn phòng, vừa đưa tới sự nhẹ nhõm, phái xinh tính. song, thời kì sắp đây, tư thế của nhì “chị xinh” mang phần sút hạn chế vì gu thời trang và năng động luôn luôn một color, đơn điệu xuyên suốt bộ phim truyền hình.

thế hệ đây, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp lên sóng đã nhá hàng một vài hình ảnh của dàn phái xinh chính trong phim. Ngay tức tốc, gu thời trang và năng động của nhân vật này gây sốt bên trên diện rộng, được dân mạng ưu ái cho rằng cô là phái xinh doanh nhân xinh tuyệt vời nhất phim Hàn nửa đầu xuân năm mới 2022, lấn lướt cả Song Hye Kyo và Park Min Young.

Xuất hiện dàn mỹ nhân trong trang phục công sở đẹp lấn át Song Hye Kyo và Park Min Young, bí quyết nằm ở cách chọn trang phục cạp cao - Ảnh 2.

Phim đó là Sao bắn súng, đảm nhận vai phái xinh chính với gu thời trang và năng động văn phòng phong thái trong phim là Lee Sung Kyung. Trong phim, cô vào vai trưởng nhóm quảng bá của một đơn vị tiêu khiển. Chỉ qua một vài tấm hình teaser, rất mang thể thấy Lee Sung Kyung đã biến đổi nhiều chủng loại với khá nhiều bộ y phục ko giống nhau, thiên về vẻ xinh lịch lãm, trẻ xinh, văn minh và sang trọng và quý phái.

Xuất hiện mỹ nhân trong trang phục công sở đẹp lấn át Song Hye Kyo và Park Min Young, bí quyết nằm ở cách chọn trang phục cạp cao - Ảnh 3.

Xuất thân là một người mẫu chân dài, Lee Sung Kyung với lợi thế về chiều cao và thân hình mảnh mai rất mang thể giản dị đoạt được ko ít mẫu mã, mẫu mã y phục ko giống nhau. Với y phục thường ngày trong phim, cô tậu những gam color sáng chóe như đỏ, hồng … để tăng cường thêm sự trẻ xinh, thế hệ lạ.

Xuất hiện dàn mỹ nhân trong trang phục công sở đẹp lấn át Song Hye Kyo và Park Min Young, bí quyết nằm ở việc chọn trang phục cạp cao - Ảnh 4.

tới với thời trang và năng động văn phòng, Lee Sung Kyung biến đổi linh động giữa nhì phong thái: y phục tối color với phom dáng vẻ vẻ trẻ xinh và y phục nhẹ nhõm với phom dáng vẻ vẻ cơ phiên bản. Điều này giúp vẻ bên ngoài của cô ko bị giới hạn lúc chỉ diện những gam color trung tính lúc lên phim, người theo dõi mang tương đối nhiều thời cơ chiêm ngưỡng nhiều bộ y phục ko giống nhau.

Xuất hiện dàn mỹ nhân trong trang phục công sở đẹp lấn át Song Hye Kyo và Park Min Young, bí quyết nằm ở cách chọn trang phục cạp cao - Ảnh 5.

áo khóa ngoài với xây ngừng cổ vo tròn giúp nàng trông thực trẻ xinh, biến hóa năng động

Xuất hiện mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp lấn át Song Hye Kyo và Park Min Young, bí quyết nằm ở cách chọn trang phục cạp cao - Ảnh 6.

dòng blazer dạ hội thân thuộc trong phim Hàn được Lee Sung Kyung mix cùng áo sơ-mi kẻ sọc kẻ xanh đưa tới vẻ xinh thế hệ mẻ, văn minh.

Xuất hiện mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp lấn át Song Hye Kyo và Park Min Young, bí quyết nằm ở cách chọn trang phục cạp cao - Ảnh 7.

Áo sơ-mi kẻ sọc kẻ ngang hồng được cô mix cùng quần trắng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/xuat-hien-my-nhan-mac-do-cong-so-dep-lan-at-song-hye-kyo-va-park-min-young-bi-quyet-nam giới- o-cach-chon-trang-phuc-cao-tay-20220423095724143.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *