Đẹp Sao Sống

Dàn mẫu tổng duyệt show Hừng đông của VUNGOC&SON với áo co dãn ngộ nghĩnh

Rate this post

Chỉ còn ít giờ đồng hồ đeo tay trước lúc show diễn Hừng đông của cặp đôi VUNGOC&SON chính thức ra mắt. Sân khấu tổng duyệt đã “nóng” hơn bao giờ hết.

Dàn mẫu tổng duyệt show Hừng đông của VUNGOC&SON với áo thun "đồng phục" ngộ nghĩnh

Show diễn Hừng đông của cặp đôi VUNGOC&SON chính thức ra mắt lúc 14h chiều ngày hôm nay, ngày 10/một. Trước đó, ko gian của buổi tổng duyệt được hé lộ qua những hình ảnh hậu trường.

VUNGOC&SON phát “áo đồng phục” thuộc BST Hừng đông cho dàn mẫu

Dàn mẫu tổng duyệt show Hừng đông của VUNGOC&SON với áo thun "đồng phục" ngộ nghĩnh

Buổi chiều một ngày trước lúc chính thức đón Hừng đông của VUNGOC&SON, góc khoảng ko của bảo tàng Hồ Chí Minh như được khoác thêm áo mới. Bầu ko gian ngày một sôi nổi, đầy cảm hứng. Đó là bởi sự xuất hiện của loạt nghệ sỹ đang tất bật chuẩn chỉnh bị cho show diễn thời trang và năng động.

Dàn mẫu tổng duyệt show Hừng đông của VUNGOC&SON với áo thun "đồng phục" ngộ nghĩnh

những chân dài đều hào hứng sải bước, thể hiện thần thái thoải mái tự tin. “Đồng phục” của buổi tổng duyệt là mẫu áo co dãn trắng in hình tiết chú trâu phong thái Pop Art, linh vật 2021. Đây là một món quà nhỏ tri ân những nghệ sỹ, bạn bè đã sát cánh cùng VUNGOC&SON trong show diễn Hừng đông mở màn 2021.

hoa khôi Giáng My và Võ Hoàng Yến là hai trong ba vedette của show Hừng đông. hoa khôi ko tuổi phái xinh tính và linh động tới buổi tổng duyệt. Chị diện áo sơ-mi trắng thướt tha phối với jeans Gucci khoẻ khoắn. Bên tay xách túi hộp vanity bag đang hot mùa đầu năm mới 2021.

Sự góp mặt đặc trưng quan trọng

Dàn mẫu tổng duyệt show Hừng đông của VUNGOC&SON với áo thun "đồng phục" ngộ nghĩnh

cặp đôi nhà họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON cho biết thêm: Show diễn Hừng đông với nhu yếu phần nào tạo thành sự kết nối giữa nghệ thuật và văn hoá, lịch sử.

những họa tiết thiết kế cũng như âm nhạc và sàn runway đều được xây dựng bên trên tinh thần tôn vinh văn hoá việt phái mạnh phái mạnh. Một sự mới mẻ nhưng vẫn tôn trọng tinh hoa của truyền thống.

Chính vì vậy, phần âm nhạc được cặp đôi NTK đặc trưng quan trọng trau chuốt. Được biết, Hừng đông sẽ mang lại những giai điệu thân quen qua bản phối mớ lạ và độc đáo. Góp mặt tại show diễn lần này được xem là hai gương mặt nghệ sỹ kỳ cựu: Ca sỹ Cẩm Vân và ca sỹ Thanh Lam.

>>> Xem thêm: DÀN hoa khôi, Á HẬU KHOE SẮC TRONG váy ĐỎ TRƯỚC GIỜ G SHOW HỪNG ĐÔNG CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.