Đẹp Sao Sống

Dàn rapper việt nam giới đổ bộ thảm đỏ VIFF 2020 ngày thứ 3

Rate this post

Thảm đỏ đên thứ 3 của VIFF 2020 với sự góp mặt của những rapper chất chơi, những cặp đôi và gia đình nghệ sỹ việt nam giới cùng những người đồng bọn thiết của những NTK

Vietnam International Fashion Festival (VIFF) 2020 đã ra mắt được 2 ngày. tối thứ 3 tiếp tục nhận được sự sử dụng rộng rãi của đông đảo giới mộ điệu. Thảm đỏ VIFF 2020 chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt người xinh, người nổi tiếng.

Sự góp mặt của những cặp đôi nổi tiếng

Phan Hiển – Khánh Thi

Gia đình kiện tướng dance sport Khánh Thi, Phan Hiển ăn diện đồng bộ tới tham dự ngày 3 của VIFF 2020.

Khánh Thi chia sẻ: tối hôm trước hai vợ ck ngồi xem show diễn của NTK Tùng Vũ. Chị cảm nhận rõ VIFF 2020 là một chương trình rất ý nghĩa, mang ko gian vui vẻ và tương thích với tất cả mỗi lứa tuổi. Nên ở tối thứ 3, phái nữ kiện tướng quyết định dắt cả hai con theo. Đây cũng chính là cơ hội để những bé cập nhật xu thế, với được định hướng năng động cho riêng mình.

Gia đình ca sỹ Cẩm Vân – Khắc Triệu và con gái – ca sỹ Cece Trương

Thảm đỏ tối thứ 3 của VIFF 2020 còn chào đón sự xuất hiện của: Gia đình ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, vợ ck Thu Thuỷ – Kin Nguyễn… Hiếm với event nào nhận được sự sử dụng rộng rãi của tất cả gia đình, cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng tới thế.

Đại gia Minh Nhựa đi cùng vợ mình là Mina Phạm tới xem năng động. Anh với khoảnh khắc làm cho nhiều người thích thú lúc hôn má vợ mình bên trên thảm đỏ.

những người mẫu chân dài “ngoại đạo” diện phục trang trình diễn lên thảm đỏ

lôi cuốn bên trên thảm đỏ VIFF 2020 là một loạt những nghệ sỹ ko phải người mẫu chân dài, nhưng lại được những nhà phong cách thiết kế “tậu mặt gửi vàng”, mời diện phục trang mới nhất của tớ.

Lương Bích Hữu diện mẫu váy vàng trẻ xinh thuộc BST Vườn cây của ba từ Wuan Phan. phái nữ ca sỹ gợi lên hình ảnh phái nữ thần rừng với vương miện và mẫu tóc dập xù ấn tượng. Cô cũng đảm nhận vị trí người mẫu chân dài cho show diễn của NTK Wuan Phan. “Cô gái Trung Hoa” chia sẻ: Bản thân đã phải nhịn ăn để hoàn toàn với thể giữ được dáng vẻ vẻ vóc chuẩn chỉnh nhất lúc trình diễn.

Trương Quỳnh Anh thả dáng vẻ vẻ trong mẫu váy trắng xếp ly bất đối xứng của NTK Phạm Đăng Anh Thư. đôi cánh đưa tới hình ảnh những nàng búp bê bước ra từ hộp nhạc. cô diễn viên với mối quan hệ thân thiết với NTK Anh Thư. Nên cô đã quyết định dành tối vào buổi tối cuối tuần để tới xem show ủng hộ.

Và chất phát ngất với loạt rapper Táo, Suboi, Wowy, …

Wowy tiếp tục pha trò vui nhộn bên trên thảm đỏ VIFF 2020. Đây là hình tượng anh đã theo đuổi từ lúc ngồi ghế nóng show Rap việt nam giới 2020.

Rapper Táo – Hưng – Hành trong những phong cách thiết kế streetwear

Suboi với phần trình diễn sôi động bên trên sân khấu VIFF 2020 tối thứ 3

>>> Xem thêm: NTK NGUYỄN TIẾN TRUYỂN ĐẬM CHẤT nam giới MỸ HOANG DẠI TẠI VIFF 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.