Đẹp Sống

DÀN SAO sang trọng và quý phái VÀ đẳng cấp và sang trọng DỰ TIỆC MET GALA 2019

Rate this post

Nhiều ngôi đã tậu cho chính mình đôi cánh đầy lịch sự và tinh xảo của Salvatore Ferragamo để tỏa sáng trong dạ tiệc năng động Met Gala hot nhất hành tinh này!

Sau nhiều ngày khiến cho cho giới mộ điệu toàn thế giới ngóng trông tới đứng ngồi ko yên, Met Gala – event được ca ngợi là “Oscar của làng năng động” đã chính thức ra mắt vào tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ.

Diễn viên Pom Klementieff diện mẫu mẫu giấu quần với áo vest hồng fuchsia, phía bên ngoài phủ áo choàng lụa mỏng hồng phấn. Đây là phong cách thiết kế ấn tượng nhất của Ferragamo tại Met Gala năm nay.

Diễn viên Pom Klementieff

Cặp đôi diễn viên và chân dài nổi tiếng Chiwetel Ejiofor và Frances Aaternir diện phục trang đôi đính lông vũ do nhà mẫu mẫu nổi tiếng phong cách thiết kế riêng.

Diễn viên và chân dài nổi tiếng Chiwetel Ejiofor và Frances Aaternir

Cole Sprouse và Lili Reinhart đều mặc ăn mặc quần áo của Salvatore Ferragamo. nếu mà phục trang của Sprouce được thêu hoa cúc từ trong ra phía bên ngoài thì Reinhart mặc một bộ đồ áo lấy cảm hứng từ Marie Antoinette bao gồm quần short, áo crop top và linh phụ kiện màu sắc bạc.

Cặp đôi diễn viên Cole Sprouse và Lili Reinhart

ngôi sao sáng “King Man” Taron Egerton diện suit của nhà mẫu mẫu Ý để tham dự buổi tiệc năng động to nhất hành tinh này.

“King Man” Taron Egerton

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.