Đẹp Sống

Dàn sao việt phái mạnh phái mạnh hội ngộ trong show diễn trang sức quý hoành tá tràng

Rate this post

Show diễn trang sức quý “A Magical Journey” của PNJ quy tụ dàn người mẫu chân dài sang trọng của làng năng động việt phái mạnh

Chỉ còn vài ngày nữa, fashion show trang sức quý được đầu tư kỹ lưỡng và sở hữu quy mô to nhất việt phái mạnh phái mạnh tính tới thời điểm hiện tại sở hữu tên “A Magical Journey” của PNJ sẽ chính thức ra mắt vào trong ngày 2/11. event quy tụ hơn 60 người mẫu chân dài hàng đầu cùng dàn sao hạng A nổi tiếng nhất showbiz, trong đó phải nói tới những mẫu tên như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Mâu Thanh Thủy, Diễm My, Lệ Hằng, Diễm My 9X, Phí Phương Anh, Trương Thị May,… ko chỉ sở hữu là những nhân vật sở hữu sức ảnh hưởng trong làng giải trí, chúng ta còn là những ngôi sao 5 cánh gắn bó với PNJ – Brand Name trang sức quý được xem là “cánh chim đầu đàn của ngành kim hoàn việt phái mạnh” trong tương đối nhiều năm qua.

khá vượt trội trong những số ấy phải nói tới Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. chúng ta là hai ngôi sao 5 cánh đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ tầm quan trọng giám khảo tại “The Face”. Dù bận rộn với hàng loạt dự án riêng, cả hai vẫn sắp xếp thời gian để cùng góp mặt trong fashion show “A Magical Journey”. Nếu Thanh Hằng giữ vị trí vơ-đét trong phần trình diễn trang sức quý quan trọng thì Võ Hoàng Yến lại vừa giữ tầm quan trọng tuyển tìm “chân dài” cho show diễn, vừa xuất hiện bên trên sàn catwalk trong phần ra mắt một bộ sưu tập được giữ bí mật tới phút cuối.

A Magical Journey (8)

Võ Hoàng Yến

Mau Thuy

Mâu Thanh Thủy

Truong Thi May

Trương Thị May

Theo chia sẻ của ban tổ chức, “A Magical Journey” là show diễn mang dấu ấn quan trọng đối với Brand Name trang sức quý hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh. Chương trình được thực hiện trong khoảng ko rộng to tại trung tâm event hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh. Sân khấu sử dụng technology paranoma với màn hình led sở hữu diện tích 400m2 sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất cho những người xem, với sự phối hợp giữa tiết mục biểu diễn nghệ thuật đương đại truyền cảm hứng về vẻ xinh của người con gái việt phái mạnh qua những thời kỳ. Vì là show thời – trang sức quý, sàn catwalk được đầu tư kỹ lưỡng với chiều dài 46m, độ dài đủ để những người mẫu chân dài thoả sức trình diễn.

Được biết, ba nhà họa tiết thiết kế gồm Anna Võ, Hoàng Quyên và Minh Quân đã cùng sáng tạo ra những bộ sưu tập âu phục để đóng góp góp phần tôn vinh 90 tuyệt tác trang sức quý được ra mắt xuyên suốt ba phần của “A Magical Journey”. Hơn 100 nghệ nhân làm việc xuyên suốt hơn 6 tháng để tạo ra những tác phẩm này. Chủ đề chính của bộ trang sức quý trải dài từ quá khứ tới hiện tại và tương lai như một dòng chảy xuyên suốt chiều dài lịch sử dụng nước và giữu nước. Tinh hoa sông núi nước phái mạnh, những công trình tạo hoá mang ý nghĩa hình tượng, lịch sử của đất nước … đều được tái hiện thông qua 90 kiệt tác. ko giới hạn lại ở đó, vẻ xinh trường tồn và tương lai tươi vui cũng khá được thể hiện qua những bộ trang sức quý mang tương đối thở thời đại, họa tiết thiết kế trẻ xinh, tràn trề sinh lực với vàng trắng, kim cương, đá color…

“A Magical Journey” sẽ ra mắt vào tối ngày 2/11, tại sảnh Castor, thuộc tầng 5, GEM Center (TP.HCM). Chương trình sở hữu sự góp mặt của hơn 1000 khách mời, hàng ngàn chuyên gia, giới mộ điệu, doanh nghiệp trong lĩnh vực, những ngôi sao 5 cánh đình đám trong giới showbiz, những đối tác, quý khách hàng nội địa và quốc tế kiên cố rằng sẽ mang lại nhiều thú vị cho những người màu đỏ lộc may xuất hiện.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.