Đẹp Sống

Dàn siêu mẫu lung linh trong bộ sưu tập mới của Chung Thanh Phong

Rate this post

BST “Milky Way – Dải ngân hà” của nhà phong cách thiết kế Chung Thanh Phong giúp những sỹ tử phái mạnh – phái nữ của Siêu mẫu 2015 toả sáng bên trên sân khấu chung cuộc.

Tối 27/12, chung cuộc Siêu mẫu đã ra mắt tại TP.HCM với sự tranh tài của sắp 30 sỹ tử. Cuộc thi chứng kiến sự đăng quang của cặp đôi Khả Trang và Tuấn Anh.

bst milky way dai ngan ha cua nha thiet ke chung thanh phong 1

Trước lúc xác định được giải Vàng, những sỹ tử đã trải qua những phần thi âu phục dạ hội, đồ bơi… trong đó, phần trình diễn âu phục dạ hội là rất vượt trội nhất với BST “Milky Way – Dải ngân hà” của nhà phong cách thiết kế kiêm giám khảo của mùa thi năm nay.

bst milky way dai ngan ha cua nha thiet ke chung thanh phong 2

Chung Thanh Phong cho biết thêm thông tin, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ xinh hào nhoáng, lấp lánh lung linh, lung linh của những vì sao bên trên dải ngân hà.

bst milky way dai ngan ha cua nha thiet ke chung thanh phong 3

Nhà phong cách thiết kế sử dụng làm từ loại vải sequine là chính, phối kết hợp vải in 3D, voan nhũ, lưới, được phối kết hợp và xử lý tinh xảo. quan trọng, kỹ thuật đính kết với hàng ngàn viên Ca Sỹ Pha Lê, Swarowky cao cấp tạo ra vẻ xinh lấp lánh lung linh đầy hào nhoáng.

bst milky way dai ngan ha cua nha thiet ke chung thanh phong 4

“Tôi hy vọng chính vì sự lấp lánh lung linh như dải thiên hà của Milky Way giúp cho những sỹ tử Siêu mẫu toả sáng trong tối chung cuộc”, nhà phong cách thiết kế chia sẻ. Anh cũng cho biết thêm thông tin, bản thân rất thích thú giải vàng Khả Trang, bởi sự thoải mái tự tin và uyển chuyển của cô lúc diện phong cách thiết kế của anh và sải bước bên trên sàn diễn.

bst milky way dai ngan ha cua nha thiet ke chung thanh phong 8

Chung Thanh Phong lần trước tiên được mời đảm nhận tầm quan trọng giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu. ko chỉ là là kẻ cố vấn sỹ tử, anh còn mang lại bộ sưu tập thời trang và năng động được dành riêng cho cuộc thi này.

bst milky way dai ngan ha cua nha thiet ke chung thanh phong 12

2015 là một năm rất thành công của nhà phong cách thiết kế, lúc show thời trang và năng động “Thiên thần hay Quỷ dữ” của anh ra mắt vào tháng 10, trở thành điểm vượt trội quan trọng của làng thời trang và năng động và giúp NTK cam kết bền vững và kiên cố tên tuổi trong làng mẫu mốt.

bst milky way dai ngan ha cua nha thiet ke chung thanh phong 21

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Ảnh: Đại Ngô – Hoàng Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.