Đẹp Sống

Dàn tiên phái xinh trong vườn cổ tích của nhà họa tiết thiết kế Li Lam gây choáng ngợp giới thời trang và năng động

Rate this post

Trong khuôn khổ Vietnam Designer Fashion Week năm 2016, nhà họa tiết thiết kế Li Lam đã ra mắt tới giới mộ điệu bộ sưu tập mới nhất lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Người tình nổi tiếng

ko phải ngẫu nhiên Li Lam trở thành một trong hai khuôn mặt tìm lựa kết show cho Vietnam Designer Fashion Week năm 2016. Từ lúc bước đi vào làng mẫu mẫu việt phái nam, nàng luôn luôn là nhân tố bí ẩn khiến cho cho mọi cá nhân háo hức, chờ mong được mục sở thị từng show diễn của Li Lam.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 1

ngẫu nhiên mang hát xẩm lên sàn diễn, Li Lam lại đưa xe đạp, trẻ em hay tôn vinh tình yêu đồng giới. Cũng vì lẽ đó, mỗi show diễn của Li Lam ko đơn thuần chỉ là thời trang và năng động mà còn là sự hiện hữu của những phong thái sống, quan niệm sống.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 4

Trong lần tái ngộ này tại Vietnam Designer Fashion Week năm 2016, những họa tiết thiết kế bên trên nền cấu tạo từ chất lụa, Li Lam lại tiếp tục đưa tới nhiều điều mới mẻ cho giới mộ điệu. Với sàn catwalk là đồi cỏ ngoài trời, bộ sưu tập lần này của Li Lam tái hiện một khoảng ko sống rất thiền với tiếng chim hót líu lo, tiếng cá quẫy nước hay tiếng gió rì rào qua tán cây.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 5

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cô người con gái Pháp (do diễn viên Jane March thủ va) trong bộ phim truyền hình Người tình nổi tiếng, bộ sưu tập mới của Lam đã tái hiện hình ảnh những nàng cập kê, trẻ trung mà đầy sức sống. Ở đó, chúng ta còn vẹn nguyên vẻ xinh trẻ thơ, nhìn đời bởi mắt nhìn tươi vui, trong trẻo nhưng cũng đã chạm ngưỡng trở thành một người con gái quyến rũ, sa chân vào vườn tình.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 15

Vẫn là họa tiết thiết kế áo chemise oversized, váy đầm suôn hay váy xếp pli đã làm nên tên tuổi của Li Lam, bộ sưu tập mới ko tồn tại nhiều đột phá về phom dáng vẻ vẻ, mẫu cách. song, ko tận dụng những loại color nổi như bộ sưu tập Thu – Đông 2015.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 14

Lần này, người tình của Li Lam lại trong trẻo bên trên nền loại white color, vàng nhạt hay hình tiết lấy cảm hứng từ thủy mặc. Lụa tơ, voan, chiffon… những cấu tạo từ chất mềm rủ để tạo độ mong manh, bay bổng cho những người mặc tiếp tục được Li Lam tận dụng trong bộ sưu tập lần này.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 9

Bộ sưu tập ra mắt với tiết tấu khá điềm tĩnh, đúng với đậm chất ngầu và cá tính và phong thái đủng đỉnh của Li Lam trong thời trang và năng động. Nhưng chính vì sự nhàn nhã ấy đã đưa giới mộ điệu lạc một một khoảng ko trọn vẹn khác: đầy sức sống những vẫn tĩnh, vẫn thiền để chiêm nghiệm về cuộc đời.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 12

Chưa ngừng lại ở đó, trong khuôn viên đồi cỏ của Celedon, những chân dài trình diễn chân trần, lấy hoa lá làm linh phụ kiện cho phục trang đã đưa tới ko gian tự do, phóng khoáng mà bay bổng cho màn trình diễn của Lam.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 bst cua nha thiet ke li lam 13

Leave a Reply

Your email address will not be published.