KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đấng Được Sinh Ra! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Chúng tôi đang chú ý đến một sự thay đổi lớn trong anime khi câu chuyện về những ngôi sao được công nhận nhất của thế giới bóng đá vẫn tiếp tục. Người ta thấy trong một trong những buổi đi chơi cuối cùng mà người hâm mộ Isagi muốn bóng đá trở thành một trò chơi đồng đội. Nhưng bây giờ, anh ấy sẽ thấy rằng chiến lược của mình đang xuống dốc theo từng ngày. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ phải chơi trò chơi của mình một lần nữa? Chà, câu trả lời sẽ chỉ đến khi Blue Lock Episode 5 phát hành. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết về chiến lược mà Isagi sẽ sử dụng để vượt qua trận đấu này. Và có rất nhiều điều để xem khi quá trình đào tạo tại Blue Lock tiếp tục. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì có thể được mong đợi từ điều này.

Blue Lock Tập 5

Blue Lock Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản xem trước, tiêu đề của phần mới sẽ là “Người được sinh ra”. Tập phim nói về Isagi, người đang chơi quá nhiều kẻ yếu trong phần mới. Và để chắc chắn rằng, không có lý do gì tại sao anh ta lại làm như vậy. Anh ấy có tất cả khả năng để trở thành người giỏi nhất trong trận đấu này. Vì vậy, bây giờ, Blue Lock Tập 5 sẽ xem xét kết thúc của trận đấu giữa đội Y và đội Z.

Ngay qua trận đấu, cậu bé sẽ biết rằng mình sẽ phải kiểm soát trận đấu nếu muốn giành chiến thắng trong khóa học loại trừ này. Vì vậy, đây sẽ là sự tái sinh của Isagi. Sẽ rất thú vị để xem những gì xuất hiện trong câu chuyện này khi trò chơi bắt đầu trở lại.

Blue Lock Tập 5

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Episode 4 là “Linh cảm và Trực giác.” Tập phim bắt đầu với sự bắt đầu của trận đấu giữa đội Z và đội Y. Và họ biết rằng đội của họ là đội yếu nhất trong trò chơi. Vì vậy, Z đã thua trận hoàn toàn. Tuy nhiên, biết rằng ngay cả Đội Y đã thua ván đầu tiên, họ nghĩ rằng họ có cơ hội chiến thắng ván đấu này. Chẳng bao lâu sau, trò chơi bắt đầu cho tất cả họ.

Và Ookawa đã có thể có được bàn thắng đầu tiên trong túi của họ. Nhưng ai cũng thấy Isagi đã chơi quá lép vế trong trận đấu này. Đến cuối tập, trò chơi coi như tuột khỏi tay anh. Con thú bên trong anh ta chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, và chúng tôi đã đánh mất anh hùng một lần nữa. Chúng ta có thể gặp lại cậu bé không? Chỉ có thời gian sẽ cho đi các chi tiết!

Blue Lock Tập 5

Blue Lock Tập 5: Ngày phát hành

Sự hồi sinh của anh hùng là chủ đề chính của tập phim mới. Nhưng anh hùng chính vẫn chưa xuất hiện trên màn ảnh. Như vậy, ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Episode 5 là ngày 5 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Netflix. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *