KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đang tậu sắm tìm lựa tại một shop thời trang và năng động, qua san sớt của viên chức, tôi vô tình biết được câu chuyện của ông xã mình

Rate this post

Tôi sở hữu một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn, sắp như tuyệt vời. Sau 5 năm chung sống, vợ ông xã tôi sở hữu nhì đứa con kháu khỉnh, kháu khỉnh. Tôi cũng vui mừng tổng kết 5 năm “nhiệm kỳ” thành công tỏa nắng trước tiên trong năm, sở hữu nhà khang trang ở trung tâm thành phố, xe khá tiền tỷ, nhì đứa con nếp – tất …

đối với những người người chơi cùng trang lứa, chỉ ngoài 30 như tôi, sở hữu được những điều đó quả là thành công và viên mãn. Trong lúc, vẫn còn đấy rất nhiều người phải chật vật kiếm sống, vướng bận gia đình, con dòng, thậm chí nhiều người người chơi của tôi chưa lập gia đình. Tôi sở hữu một người ông xã nhiệt tình yêu thương vợ con, với tôi như vậy là quá đủ. Trong cuộc sống thường ngày vợ ông xã, siêu thị chúng tôi khá hợp nhau trong mỗi chuyện.

song, thời kì sắp đây, vợ ông xã tôi càng ngày càng ít chuyện yêu đương, tôi nghĩ chắc do ông xã bận công việc, đang ở độ tuổi sung sức nên ông xã muốn tạo dựng sự nghiệp, lo cho cuộc sống thường ngày gia đình viên mãn. sau đó. ông xã tôi mở màn nhậu nhẹt hơn trước, thường xuyên về khuya, ít ưa chuộng tới vợ con. Thấy ông xã sức ép như vậy, tôi cũng ko dám hỏi, chỉ biết ưa chuộng, chăm sóc anh chu đáo hơn.

Sợ ông xã chán mình nên tôi cũng để dành nhiều thời kì đi tập thể dục thể thao để lấy lại dáng vẻ vẻ vẻ, bồi xẻ thân thể, ăn diện trẻ xinh, sexy nóng bỏng … Tôi ko ngại đầu tư chăm sóc phiên bản thân, vì ông xã. và tôi sở hữu mức lương cao. Tôi duy trì thói quen tậu sắm tìm lựa và trở thành “quý khách chân chính” của hầu hết shop thời trang và năng động, trang sức mỹ phẩm to, nhất là khu vực sắp nơi tôi sinh sống.

    - Ảnh 2.

Hình minh họa

Cách đây 3 ngày, tôi sở hữu ghé thăm một shop thời trang và năng động bên trên phố cách nhà khoảng 500 mét, đây là vị trí thân thuộc của tôi. Loay hoay xem và tìm cho bạn những mẫu áo dài thế hệ nhất, tôi được viên chức tư vấn nhiệt tình.

Thấy tôi thích một bộ, định tìm tậu, cô viên chức nhanh chóng nhảu: “Oa, mình sở hữu bộ này rồi, tối qua ông xã đi tậu bộ này chu đáo tự sướng gửi cho chị xem, thích quá. Đúng với bộ váy xinh tuyệt vời nhất, quyến rũ nhất của siêu thị. Anh ấy còn dặn tôi phải đóng gói chu đáo. Em đúng là số màu đỏ may mắn, sở hữu được người ông xã vừa xinh trai, vừa tâm lý, lại nuông chiều như vậy.“.

Tôi khá bất thần, chưa thấy ông xã nói gì về chuyện này. Nhưng vợ ông xã tôi ghé đây mấy lần, viên chức biết mặt rồi, làm sao sở hữu chuyện. Biết sở hữu chuyện mờ ám, tôi phải nói lấp lửng với cô viên chức:À, tôi quên mất. Vài ngày nữa là sinh nhật chị gái tôi, ông xã tậu tặng chị. Anh ấy cũng ko nói rõ với tôi, chỉ nói rằng anh ấy thích tậu ăn mặc quần áo, váy váy để tôi tặng anh ấy.“.

Tôi về nhà với tâm trạng vui buồn lộn lạo. ông xã đi tậu váy cho ai nhưng lại tìm một bộ trẻ xinh và lôi cuốn như vậy? Tôi mở màn dò xét và nghi ngờ ông xã ngoại tình. Đúng là tới lúc rồi, anh ấy sở hữu khá nhiều điểm khác lạ, ít về với vợ, lại thường xuyên vắng nhà … Tôi giả vờ như ko tồn tại chuyện gì xảy ra, tự mình tìm hiểu, nhờ người theo dõi ông xã thì bị bắt gặp ngay. ngày nay, ông xã tôi đã sở hữu người chơi gái, một cô gái trẻ xinh, cao ráo như người mẫu chân dài.

Biết ông xã ngoại tình, tôi ko thể tin được sự thực phũ phàng như vậy. Tôi cảm nhận thấy đớn đau, dằn vặt phiên bản thân và muốn dứt cuộc hôn nhân giả tạo này. Tôi sở hữu nên tổ chức tiến công ghen, dạy cho những người tình bên phía ngoài một bài học nhớ đời hay chỉ cần ly hôn?

(Maiha @ …)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *