KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đánh giá chân dung Mr. – Mọi lứa tuổi đều thích thú

Rate this post

NFT đang thay đổi thế giới từng ngày. Những người sáng tạo mới tham gia vào không gian này và chia sẻ câu chuyện của họ thông qua nghệ thuật. Nghệ thuật NFT bao gồm nhiếp ảnh, nghệ thuật kỹ thuật số, nghệ thuật AI và nghệ thuật truyền thống. Khả năng là vô tận. Hôm nay chúng ta sẽ trò chuyện về ba người bạn đang thực hiện sứ mệnh kết nối thế giới vật lý, thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và trải nghiệm WEB3 với nhau theo một cách mới. “Nghệ thuật cũng giống như cuộc sống. Nó tốt hơn khi được chia sẻ. Đối với chúng tôi, đó là tất cả nhằm mang mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau trong cả không gian kỹ thuật số hòa nhập được chia sẻ và không gian vật lý để kết nối, chia sẻ và trải nghiệm. ” Ba người bạn này từ Wabisabi.art đã tạo ra dự án NFT mới Mr. Portrait. Nhưng tất cả những điều này là về cái gì?

Ông Portrait sẽ được đặt trên Ethereum Blockchain, ERC-721. Dự án NFT mới này là hoàn hảo cho bất kỳ nhà sưu tập nào muốn thêm nhiều tác phẩm trừu tượng hơn vào bộ sưu tập của họ. Các thiết kế là hoàn toàn độc đáo. Mr Portrait là một bộ sưu tập trong thời gian giới hạn của 7.777 một trong những tác phẩm nghệ thuật tổng hợp! Điều tuyệt vời của bộ sưu tập này là không ai khác trên thế giới có thể sở hữu NFT giống như bất kỳ ai khác. Mr. Portrait là thứ cần phải có đối với những nhà sưu tập mới và có kinh nghiệm vì những thiết kế tuyệt vời và một trong những tính năng có một không hai.

Lộ trình của bộ sưu tập này minh họa hoàn hảo những gì họ sẽ làm khi phát triển. Hãy chắc chắn chuyển đến trang web của họ để tìm hiểu thêm. Một thực tế quan trọng trong lộ trình của họ là giai đoạn bốn, nơi nhóm dự định trưng bày Chân dung Mr. Họ có kế hoạch phát hành buổi trình diễn thư viện đầu tiên của họ ở Tokyo! Đây là một cách tuyệt vời để gắn kết cộng đồng lại với nhau và chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật mà ông Portrait và nhóm Wabisabi.art đã tạo ra. Họ có kế hoạch phát hành Máy chủ Discord nơi các thành viên của cộng đồng Mr. Portrait có thể tương tác với nhau. Discord sẽ là nơi lý tưởng nhất nếu bạn muốn cập nhật thông tin về các ngày quan trọng, thiết kế và thậm chí là các dự án trong tương lai!

Nói về những ngày quan trọng Ông Portrait vừa công bố những ngày cực kỳ quan trọng cho những ai có kế hoạch mua một trong những NFT của họ!

Những ngày quan trọng:

Whitelist Mint: 0,0333 $ ETH, ngày 16 tháng 11

Công khai Mint: 0,0555 $ ETH, ngày 17 tháng 11

Đối với những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về dự án này, hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các liên kết của họ. Ở đó, bạn sẽ có thể cập nhật ngày tháng, thiết kế và thậm chí có thể bạn sẽ khám phá ra tác phẩm tiếp theo sẽ được đưa vào thư viện NFT của bạn. Ông Portrait đang thực sự thay đổi metaverse và mọi người hãy chú ý theo dõi! Hãy ủng hộ họ ngay hôm nay. Bạn sẽ không hối tiếc!

Trang web: https://mrportrait.xyz/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *