KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Danh sách tất cả những tập sẽ được gia công hoạt hình

Rate this post

độc nhái ko thể hy vọng mùa giải sắp tới của One Punch Man vì nó sẽ mày mò một trong những phần tốt của Hiệp hội quái vật vòng cung. ko còn nghi ngờ gì nữa, phần ngoại truyện sắp tới là phần hay nhất trong bộ truyện cho tới nay, và tất cả những độc nhái manga đều chờ đợi một vài cảnh đáng nhớ từ phần nói bên trên.

Bộ manga đã tiến triển rất nhiều, cung ứng cho những nhà làm phim hoạt hình đủ nội dung để chuyển thể thành một bộ anime. Do đó, bài viết này sẽ dự đoán danh sách những tập của mùa thứ ba và nội dung của mỗi tập sẽ sở hữu được tương đối nhiều tài năng nhất.

Điều quan yếu cần lưu ý là đây chỉ là dự đoán, và những nguồn tin chính thức vẫn chưa xác nhận thông tin được đề cập bên bên dưới. Hơn nữa, dự đoán sẽ được đưa ra dựa bên trên số chương mỗi tập được chuyển thể từ những phần trước của One Punch Man.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này bao gồm những phần phá hoại chính từ phần Hiệp hội Quái vật của One Punch Man.


Dự đoán danh sách những tập cho One Punch Man mùa 3

Dự đoán này cho rằng mùa này sẽ gồm 12 tập, giống như những mùa trước. Để anime duy trì nhịp độ tốt, được xem là lý tưởng nếu hãng phim chuyển thể từ nhị tới ba chương cho mỗi tập. ngày nay ko thể dự đoán được tiêu đề cho mỗi tập. Tuy nhưng, chúng ta sẽ hiểu những gì mỗi tập sẽ bao gồm và xem xét một vài điểm nổi trội từ những chương được đề cập.


Tập một:

những chương được bảo hiểm: 85 và 86

Garou thức dậy trong Hiệp hội Quái vật (Ảnh qua Murata / Shueisha)
Garou thức dậy trong Hiệp hội Quái vật (Ảnh qua Murata / Shueisha)

Trong tập này của One Punch Man, độc nhái rất mang thể mong đợi Hiệp hội hero tổ chức một buổi họp và tập hợp những hero, bao gồm cả Saitama. Được cho là dựa bên trên chương 85 và 86, tập này sẽ ko tồn tại nhiều hành động, nhưng nó sẽ thiết lập những trận chống chọi sẽ ra mắt trong phần tiếp theo sau. Phoenix Man sẽ giải cứu Garou và được đưa tới Hiệp hội Quái vật để hồi phục. Đây là lúc King Ripper sẽ được trình làng với người xem, vì anh ta sẽ thổ lộ sự ưa chuộng của tôi trong công việc làm thịt Garou, người sẽ được giao nhiệm vụ mang đầu của một hero để chứng minh lòng trung thành của tôi.


Tập 2:

những chương bao gồm: 87 và 88

Sự cố trong bữa ăn và sự cố (Ảnh qua Murata / Shuesha)
Sự cố trong bữa ăn và sự cố (Ảnh qua Murata / Shuesha)

Thành phố sẽ ở trong tình trạng nguy cấp, và sẽ sở hữu được sự hỗn loạn tuyệt đối. Garou rất mang thể được nhìn thấy đi lang thang xung quanh lúc anh ta tìm thấy một nhà hàng. Tập này sẽ tập trung vào vụ ăn tối và sự cố trong manga, nơi Garou trốn thoát nhưng ko cần trả tiền thức ăn. Trong lúc đó, Saitama sẽ lừa Fubuki trả tiền cho bữa ăn và theo đuổi Garou. Bug God và King Ripper sẽ đi theo Garou và yêu cầu anh ta làm thịt Tareo để chứng minh rằng anh ta đã từ bỏ nhân tính của tôi. Tập này rất rất mang thể sẽ tập trung vào trận chiến giữa Garou, King Ripper và Bug God. Zombieman sẽ tới thăm Tiến sĩ Genus, người sẽ giảng giải khái niệm về giới hạn.


Tập 3:

những chương bao gồm: 89 và 90

Trận chiến sang trọng và hoành tráng nhất trong One Punch Man. Trận chiến lẩu. https://t.co/hSpoGTGjK1

Chương 89 và 90 của manga mang tương đối nhiều nội dung hơn rất nhiều đối với những chương khác trong One Punch Man. Do đó, tập này sẽ tập trung vào những tương tác trong nhà của Saitama lúc bác bỏ sĩ Kuseno tới thăm anh ta. Trong lúc, Tareo sẽ bị bắt và những quái vật thế hệ từ Hiệp hội Quái vật sẽ xuất hiện. Narinki sẽ hoang tưởng vì đại trượng phu ông ta sẽ bị bắt. Tuy nhưng, những hero cấp S tập hợp và lên kế hoạch tiến công Hiệp hội Quái vật. Trong lúc đó, Garou sẽ cứu Tareo khỏi King Ripper.


Tập 4:

những chương bao gồm: 91 và 92

Tập này sẽ sở hữu được rất nhiều hành động vì nó sẽ tập trung vào trận chiến giữa Garou và Overgrown Rover, cùng theo với một vài quái vật khác. Sau lúc hạ gục một vài quái vật, anh ta sẽ cãi nhau với Gyoro Gyoro, và Orochi sẽ đối đầu với Garou. Trong lúc đó, Saitama sẽ mở một nắp cống và đi vào bên phía trong vì tiếng ồn nhưng anh ta sẽ nghe thấy.


Tập 5:

những chương được bảo hiểm: 93 và 94

Giới thiệu các anh hùng mới (Hình ảnh qua Murata / Shueisha)
trình làng những hero thế hệ (Hình ảnh qua Murata / Shueisha)

những chương này khá dài, nhưng tập này của One Punch Man sẽ sở hữu được thể che chúng một cách giản dị. những hero hạng S sẽ được ghép nối với những hero hạng A và hạng B để xoá sổ tất cả những con quái vật đang khủng bố đường phố. Tập này cũng sẽ trình làng nhiều hero thế hệ từ hạng A và hạng B. Sau đó, manga sẽ chuyển sang Trụ sở Hiệp hội Quái vật và cho biết Hoàng đế Vô gia cư và Tinh trùng Đen.


Tập 6:

những chương bao gồm: 95 và 96

Theo đúng những chương manga, tập này sẽ tập trung vào những hero cấp S, bao gồm Tù nhân Puri Puri, Superalloy Darkshine, Tatsumaki, Flashy Flash, Atomic Samurai, và những người bảo đảm an toàn của anh ta, những người đã đột kích Hiệp hội Quái vật. One Punch Man rất mang thể dành tập này cho trận chiến giữa Flashy Flash, Gale Wind và Hellfire Flame, nơi người trước làm thịt cả nhị con quái vật trong một lần cắt.


Tập 7:

những chương được bảo hiểm: 97-99

trận chiến này rất thú vị lúc đọc (Child Emperor vs Phoenix Man) ngay cả với những đổi khác thế hệ hơn, game thủ nên bắt kịp nó! Đó là một lời nhắc nhở rõ rệt rằng Yusuke Murata là tậu lựa tốt nhất rất mang thể rất mang thể để làm lại manga web của OPM, bởi một cảnh quay loooong https://t.co/QupgJjzxeb

Tập này sẽ tập trung vào Child Emperor, người đối đầu với G5 và Phoenix Man. Tập này của One Punch Man cũng sẽ tập trung vào trận chiến trong những nhân vật này sau lúc anh cứu Waganma, đại trượng phu của Narinki.


Tập 8:

những chương bao gồm: 100 và 101

Zombieman vs Pureblood (Hình ảnh qua Murata / Shueisha)
Zombieman vs Pureblood (Hình ảnh qua Murata / Shueisha)

trận chiến giữa Child Emperor và Phoenix Man sẽ tiếp tục lúc con quái vật trải qua một quy trình chuyển đổi. Child Emperor sẽ thực hiện những đổi khác quan yếu để tăng sức mạnh hỏa lực của tôi để hạ gục Phoenix Man. Bối cảnh sẽ chuyển sang trận chiến giữa Zombieman và Pure Blood. Nơi đây, One Punch Man độc nhái sẽ sở hữu được thể chứng kiến ​​sức mạnh của Zombieman trong trận chiến này, nơi anh ta tiến công bại Pureblood trong 30 phút.


Tập 9:

những chương được bảo hiểm: 102-104

Mặt nạ Amai vs Do-S trong One Punch Man (Hình ảnh qua Murata / Shueisha)
Mặt nạ Amai vs Do-S trong One Punch Man (Hình ảnh qua Murata / Shueisha)

Trong tập này, Amai Mask sẽ yêu cầu những môn đồ của Atomic Samurai rời khỏi nơi này để anh ta tự mình tiếp nhận bọn họ. Amai Mask sẽ làm cho cho thịt Do-S một cách giản dị, và bối cảnh sau đó sẽ chuyển sang Bushidrill, Iaian và Okamaitachi, những người đảm nhận Quỷ tóc dài.


Tập 10:

những chương được bảo hiểm: 105 và 106

Saitama đấm Overgrown Rover (Ảnh qua Murata / Shueisha
Saitama đấm Overgrown Rover (Ảnh qua Murata / Shueisha

Trong tập này của One Punch Man, Puri Puri Prisoner sẽ nhận nhiều quái vật lúc anh ta chạm trán với Nyan. Con quái vật này sẽ chứng minh là quá thời gian nhanh đối với hero, nhưng anh ta sẽ buộc phải trốn thoát khỏi nơi đó. Bối cảnh sẽ chuyển sang Superalloy Darkshine, người sẽ hạ gục Bug God. Sau đó Saitama sẽ đấm Overgrown Rover và tình cờ gặp Nyan. Tại thời khắc này, cảnh một lần nữa sẽ chuyển sang Tatsumaki, người sẽ chạm trán với Gyoro Gyoro.


Tập 11:

những chương được bảo hiểm: 107-109

Saitama đánh bại Orochi (Ảnh qua Murata / Shueisha)
Saitama tiến công bại Orochi (Ảnh qua Murata / Shueisha)

Tập này sẽ sở hữu được trận chiến giữa Tatsumaki và Gyoro Gyoro. Saitama sẽ thực hiện thời gian nhanh chóng Orochi, còn được gọi là Vua Quái vật. Trong lúc đó, một con quái vật sẽ cải trang thành Waganma và bắt gặp King. hero cấp S sẽ ko muốn ứng phó với một khía cạnh quan yếu như vậy của nhiệm vụ vì sợ hãi và yêu cầu đứa trẻ tìm một hero khác. Hóa trang của con quái vật sẽ ko còn nữa, và King sẽ nỗ lực tìm Saitama để giải quyết tình huống này.


Tập 12:

Số nhà thờ được bảo hiểm: 110-112

Samurai nguyên tử và tinh trùng đen chad https://t.co/N5jWYwUFVQ

những One Punch Man sê-ri rất mang thể sẽ kết thúc mùa này bên trên một kẻ phá đám bởi phương pháp trình làng Hoàng đế Vô gia cư. Trước đó, Samurai nguyên tử sẽ chống chọi với Black Sperm. Con quái vật sẽ tỏ ra quá sức đối với Atomic Samurai.

Xét bên trên thực tế rằng mùa thứ ba của One Punch Man đã thời gian nhanh chóng, studio rất mang thể làm chậm chạp véc tơ vận tốc tức thời trong mùa giải sắp tới. Vì một trong những phần hay của mùa thứ ba sẽ sở hữu được tiến công nhau, nên hãng phim rất mang thể sử dụng tài liệu nguồn để thêm nhiều lớp hơn vào những cảnh chống chọi đã được minh họa trong manga.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *