KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Danh sách trọn vẹn của tất cả 14 cung theo trật tự

Rate this post

Jujutsu Kaisen bền vững là một trong những bộ anime và manga hay nhất ở thời khắc ngày nay. với rất nhiều lý do để độc nhái tiến công giá cao chương trình này. xây giới hạn nhân vật tốt, kịch phiên bản được viết tốt, một tình tiết lôi cuốn và hoạt hình đỉnh cao là một trong những lý do vì sao loạt phim này hiện đang đạt được thành công vang dội.

Vào thời khắc viết truyện, manga đã tiến triển ko hề ít, cung ứng cho xưởng hoạt hình đủ nguồn tài liệu cho một mùa phim khác. với tổng cùng 198 chương tương ứng với 14 mạch truyện. Hãy xem tất cả những câu chuyện trong Jujutsu Kaisencũng như những chương tương ứng cấu thành chúng.


Jujutsu Kaisen: Danh sách trọn vẹn những tình tiết theo trật tự

 • Đứa trẻ bị nguyền rủa vòng cung (Chương 0-một tới 0-4)
 • Womb đáng sợ vòng cung (Chương một tới Chương 9)
 • Huấn luyện bị nguyền rủa vòng cung (Chương 10 tới Chương 18)
 • Vs. Mahito arc (Chương 19 tới 31)
 • event thiện chí ở Kyoto vòng cung (Chương 32 tới Chương 54)
 • Bức tranh chết chóc vòng cung (Chương 55 tới Chương 64)

Sáu câu chuyện trước tiên của loạt phim đã được hoạt hình hóa cho tới nay. Tất cả những vòng cung được đề cập từ đó trở đi chỉ với ở định dạng manga. Phần 2 của Jujutsu Kaisen rất hoàn toàn với thể sẽ phỏng theo nhì phần tiếp sau của bộ truyện.

 • Quá khứ của Gojo arc (Chương 65 tới 79)
 • Sự cố Shibuya vòng cung (Chương 79 tới Chương 136)
 • Bài kiểm tra của Itadori vòng cung (Chương 137 tới Chương 143)
 • sẵn sàng tuyệt vời arc (Chương 144 tới 158)
 • Thuộc địa số một Tokyo vòng cung (Chương 159 tới Chương 173)
 • Thuộc địa Sendai arc (Chương 174 tới 180)
 • Thuộc địa số 2 Tokyo arc (Chương 181 tới 190)
 • Thuộc địa Sakurajima arc (Chương 191 tới 198)

Jujutsu Kaisen Thông tin cụ thể về phần 2

sắp đây đã với thông tin rằng mùa thứ nhì của loạt phim đã được xác nhận và sẽ phát triển vào khoảng năm 2023. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng thông tin rằng MAPPA sẽ trở lại để chuyển thể phần thứ nhì. nhì hình ảnh quan yếu cho mùa thứ nhì đã được phát triển.

/ Hoạt hình TV “# Trận chiến vòng yêu thuậtHình ảnh teaser mùa thứ 2 đã được vén màn! \ Trong mùa thứ 2 của anime truyền hình dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, tập phim về thời đại học của Gojo và Natsuyu “# Kaidama / Tamaori”Sẽ được rút ra! Quá khứ nhưng mà chúng ta đã chia ly sau cuối cũng khá được tiết lộ… song song, trang web chính thức cũng đã được đổi thế hệ ▼ jujutsukaisen.jp#Curse Phần 2 https://t.co/HU5rYmhbSS

Phần trước tiên với Gojo, Ieiri và Geto Suguru trong đó. Hình ảnh gợi ý rằng phần thứ nhì sẽ tiếp tục mỗi thứ từ phần Phần một đã giới hạn lại bởi phương pháp điều chỉnh Quá khứ của Gojo vòng cung để mở màn mỗi thứ. Phần này tìm hiểu khoảng thời kì Gojo và Geto là game thủ cùng lớp và được yêu cầu hộ vệ Star Plasma Vessel tới Master Tengen.

/ Hoạt hình TV “# Trận chiến vòng yêu thuật” mùa 2″Sự cố #ShibuyaTrong phần thứ 2 của anime truyền hình dự kiến ​​được phát sóng vào năm 2023, câu chuyện sẽ tiếp tục phần trước tiên trong 2 phần liên tục, ba phần của năm trước tiên cũng sẽ xuất hiện.Sự cố #Shibuya”Cũng sẽ được rút thăm! vào trong ngày 31 tháng 10, tại Shibuya, một trận chiến quy mô to chưa từng với sẽ mở màn giữa Satoru Gojo…#Curse Phần 2 #JujutsuKaisen https://t.co/ttXxHFNbNk

Tương tự như hình ảnh chính trước tiên, hình ảnh thứ nhì với Gojo, Itadori, Nobara và Fushiguro bên phía trong một khoang tàu. Điều này cho biết rằng phần thứ nhì sẽ hoạt hình Sự cố Shibuya vòng cung nữa. cho tới nay, đây là một trong những tình tiết được mong đợi và thú vị nhất trong bộ.


Jujutsu Kaisen Tóm tắt phần một

Yuji Itadori, một học trò trung học, rất thích tham dự vào những hoạt động kì bí vô căn cứ với những tiền bối của tôi tại Câu lạc bộ kì bí. Mặc dù với năng khiếu về thể chất, anh ấy vẫn tiếp tục dành thời kì với những đàn anh của tôi và tới thăm ông của tôi tại bệnh viện sau giờ học.

youtube-cover

Một ngày định mệnh, anh chạm trán với Megumi Fushiguro, một phù thủy năm nhất tại trường Jujutsu Tokyo, người đã cảnh báo anh về một mặt hàng bị nguyền rủa mạnh mẽ và uy lực nhưng mà những tiền bối của Itadori với được. Điều này gây nguy hiểm tới tính mệnh của những người sở hữu nó, và cả nhì vội vã tới trường của Itadori để cứu chúng ta. Trong lúc cả nhì thành công trong những việc cứu chúng ta, Fushiguro đã mất cảnh giác bởi vì một lời nguyền khác.

Itadori đã cứu anh ta và quyết định tiêu thụ vật phẩm bị nguyền rủa để với được sức mạnh chống lại những lời nguyền. song, anh ta nhanh chóng chóng trở thành vật chứa một trong những phần của Sukuna, Vua của những lời nguyền. Nhân vật chính sau đó đã được nhận vào trường Jujutsu Tokyo bên dưới sự tư vấn của Satoru Gojo để trở thành một phù thủy jujutsu. Kể từ đó trở đi, Itadori đã lựa tậu một đoạn đường nhưng mà từ đó anh ko thể quay lại bởi bất kỳ giá nào.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *