Đẹp Sống

Đạo diễn Lê việt nam giới: Mong mỏi đem lại những màn trình diễn thời trang và năng động cuốn hút cho những người xem

Rate this post

Dù mới ra mắt 2 năm, “Lễ hội thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới” (“Vietnam International Fashion Festival”) – VIFF đã dần thiết lập được vị trí trong làng giải trí việt nam giới. Chương trình ko chỉ là mang lại khoảng ko giải trí quý phái cho khán giả mà còn thành công trong những công việc kết nối nhiều loại hình nghệ thuật ko giống nhau để mang lại buổi tiệc nghệ thuật đẳng cấp và sang trọng. đặc trưng quan trọng, đạo diễn Lê việt nam giới là một trong ba nhân tố quan trọng đóng góp phần tạo ra dấu ấn nghệ thuật đặc sắc của VIFF.

Với 400 lượt người mẫu chân dài, nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật trình diễn tham dự biểu diễn, 13 nhà phong cách thiết kế rất vượt trội trong làng thời trang và năng động việt nam giới, VIFF đã vinh dự được xác lập kỷ lục “Chương trình biểu diễn thời trang và năng động phối kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật nhất (15 loại hình nghệ thuật)” do tổ chức Kỷ lục việt nam giới nam giới – Vietkings chính thức công nhận. Thành công này còn mang phần đóng góp ko nhỏ của đạo diễn Lê việt nam giới.

ko chỉ là mang thời trang và năng động và âm nhạc, mỗi tối diễn trong VIFF 2020 còn tồn tại sự phối kết hợp hợp lý cùng theo với rất nhiều loại hình biểu diễn nghệ thuật đa chủng loại như múa đương đại, múa ballet, trình diễn nhạc giao hưởng, ảo thuật… Đây được đánh giá là một ý tưởng mới mẻ ở việt nam giới nam giới và với đạo diễn Lê việt nam giới đó cũng chính là thách thức của anh và ê kíp. “Tôi muốn sử dụng nghệ thuật để truyền tải thông điệp, ý nghĩa, nội dung những bộ sưu tập của mỗi nhà phong cách thiết kế ko giống nhau. Sở dĩ mang rất nhiều bộ môn nghệ thuật cùng xuất hiện trong một chương trình vì đây là lễ hội thời trang và năng động chứ ko chỉ là đơn thuần là những buổi biểu diễn thời trang và năng động. Shop chúng tôi muốn khán giả sẽ mang được cơ hội thưởng thức nhiều loại hình nghệ thuật ko giống nhau được đan xen hợp ý theo một ý tưởng cụ thể xuyên suốt chứ ko chỉ là xếp hàng lên diễn những bộ sưu tập đơn thuần,” – Đạo diễn Lê việt nam giới

Đạo diễn Lê việt nam giới

Với thành công của chương trình lần này, đạo diễn Lê việt nam giới hy vọng VIFF sẽ mang được thêm nhiều mùa lễ hội cuốn hút, hoành tá tràng hơn và nhiều kỷ lục hơn nữa trong tương lai.

Bài: xinh Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published.