Đẹp Sao Sống

Daphale Studios Thu Đông 2020: BST bikini Unfinished

Rate this post

Nếu biết Thảo Nhi Lê đủ lâu, những bạn sẽ nhận ra đây là một cô gái đa tài. Thảo Nhi Lê là một fashionista. Cô còn là nhà họa tiết thiết kế năng động. Cô mở tên thương hiệu cá thể mang tên Daphale Studios năm 2018. Ước mơ của cô là sử dụng ngôn ngữ năng động để đổi khác suy nghĩ của con gái việt phái mạnh.

Với Thảo Nhi, lúc người con gái biết chăm chút cho bản thân, ý thức về vẻ xinh cá thể, bọn họ sẽ khám phá ra thế giới thú vị tiềm ẩn ở nội tâm.

BZ-bo-suu-tap-Unfinished-cua-Daphale-Studios-hinh-anh-1

Chân dung Thảo Nhi Lê

>>> Xem thêm: DIỆN váy đầm TRẮNG ĐI BIỂN ko BỊ PHÔ dáng vẻ vẻ vẻ NHƯ LÝ NHÃ KỲ, GIÁNG MY, THẢO NHI LÊ

Daphale Studios: lời nói nữ giới quyền bởi ngôn ngữ năng động

Những họa tiết thiết kế của Daphale Studios khơi gợi vẻ xinh ở con gái. tên thương hiệu giúp bọn họ trân trọng dáng vẻ vẻ vẻ, tâm hồn bên trên hành trình cam đoan giá trị bản thân mình. 

Sau 2 năm ra mắt, Daphale Studios dần sở hữu được vị trí nhất định trong trái tim quý khách hàng. Đây là nơi bọn họ rất mang thể tìm thấy những họa tiết thiết kế bikini tinh xảo, quyến rũ và mềm mại. Daphale Studio tôn vinh nét xinh khung hình với rất toàn bộ đủ những sắc thái: trẻ xinh, nhẹ dịu, duyên dáng vẻ vẻ, quyến rũ hay táo bạo…

BZ-bo-suu-tap-Unfinished-cua-Daphale-Studios-hinh-anh-2

Thảo Nhi Lê bên những chân dài tại hậu trường show diễn

 “lúc Nhi bắt đầu hành trình này, khái niệm nữ giới quyền ở việt phái mạnh phái mạnh còn khá mới. Nhưng Nhi thực sự tin rằng nếu một người con gái dám nói lên lời nói của tớ, cô ấy sẽ kết nối được lời nói của cả xã hội. năng động là ko biên giới. Những bộ sưu tập của Daphale Studios sẽ thay Nhi và những cùng sự đem lại cho con gái sức mạnh mạnh mẽ và uy lực và tự tin”.

Mùa Thu Đông 2020, Daphale Studios trình làng bộ sưu tập Unfinished

BZ-bo-suu-tap-Unfinished-cua-Daphale-Studios-hinh-anh-3

Thảo Tiên (trái), con gái của vua hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn tới tham dự show diễn Unfinished

“Cô em trendy” Khánh Linh (trái) tới chia vui cùng bạn

Beauty blogger Chloé Nguyễn (thứ hai từ trang sang) tới chúc mừng đứa bạn bè thiết

Bộ sưu tập Unfinished của Daphale Studios: góc nhìn của người con gái trong “thế giới của con trai”

Christine Lagarde – Bộ trưởng tài chính, Công nghiệp và Việc làm của Pháp từng nói: “mang một sự thực là ở bất cứ đâu bên trên thế giới, con gái vẫn tồn tại trong tâm thế bị phân biệt đối xử, điển hình ở tiền lương, con gái thường nhận được ít hơn một/3 tiền lương đối với phái mạnh giới, mặc dù bọn họ đều sở hữu trình độ và nghề nghiệp giống nhau”.

Hậu trường BST Unfinished của Daphale Studios

Daphale Studios muốn lột tả góc nhìn đó thông qua những họa tiết thiết kế outter wear khoác phía bên ngoài những bộ lingeries quyến rũ. Đó là cuộc hành trình của tất cả những người con gái bên trên thế giới, lúc bọn họ đã, đang và sẽ luôn luôn luôn luôn chiến đấu vì bình đẳng giới trong một thế giới mà dường như con trai vẫn được mặc định là kẻ nắm quyền. 

Unfinished ra mắt trong khoảng ko mở.

 

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.