KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đạt một tỷ USD và chiếm một/2 doanh thu toàn ngành Apple vào năm 2023, đưa thị trường việt phái mạnh phái mạnh ngang tầm Singapore và Thái Lan

Rate this post

tổ chức Cổ phần Đầu tư trái đất Di động (MWG) vừa công bố đã cán mốc 50 khu chợ TopZone – chuỗi bán lẻ chuyên kinh doanh những sản phẩm của Apple. Đại diện MWG cũng tự tín cho biết thêm: “Tại thị trường việt phái mạnh phái mạnh, TopZone là chuỗi ủy quyền sở hữu véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng nhanh chóng nhất lúc sở hữu 50 khu chợ Mono-brand trong vòng chưa đầy 8 tháng. Việc cán mốc 50 khu chợ chỉ là bước khởi đầu trong hành trình mở rộng 200 khu chợ tính tới hết 2022, đặt mục tiêu doanh thu một tỷ USD vào cuối năm 2023 và tham vọng upgrade thị trường bán lẻ hệ sinh thái Apple tại việt phái mạnh phái mạnh ngang bởi với Singapore và Thái Lan. “

Gia nhập thị trường Apple từ cuối năm 2021, MWG ko giấu tham vọng chiếm lĩnh thị trường này dù là kẻ tới sau. bởi vì lẽ, đây là thị trường sở hữu giá trị to và quy mô càng ngày càng mở rộng lúc Apple cũng coi việt phái mạnh phái mạnh là thị trường trọng tâm để tăng cường, từ việc mở rộng hợp tác với những đơn vị nội địa tới việc rút ngắn thời kì vận chuyển. .. “Nếu game thủ là Fan của Apple, game thủ phải đổi khác nó”, đại diện là ông Đoàn Văn Hiểu Em từng phát biểu.

Ghi nhận trong vòng hai năm trở lại đây, hàng iPhone rất “hot” tại việt phái mạnh phái mạnh thì riêng năm 2021, tình trạng iPhone cầm tay đã hạn chế mạnh xuống mức rất thấp. Đây là thời cơ để người bán chính thức và MWG tăng số lượng. Sự tăng cường thêm thị phần tích cực của Apple được tương trợ bởi vì (i) nỗ lực giành thị phần tại việt phái mạnh phái mạnh lúc từ thời điểm tháng 7/2020, Apple đã ký những thỏa thuận hợp tác với DGW, PET, FPT Synnex và Viettel để phân phối những sản phẩm được ủy quyền của hãng tại việt phái mạnh phái mạnh; (ii) rút ngắn thời kì ra mắt sản phẩm thế hệ giữa việt phái mạnh phái mạnh và những nước, thu hẹp khoảng cách về giá giữa hàng xịn và hàng cầm tay.

Doanh thu TopZone bình quân đạt 6 – 8 tỷ đồng / tháng / khu chợ

khác lạ, TopZone ko chỉ là giới hạn lại ở những thành phố to nhưng còn mở rộng ra những tỉnh như Đắk Lắk, Kiên Giang, Cần Thơ… nhằm mục đích phục vụ tối đa yêu cầu của những tình nhân thích hệ sinh thái Apple.

Hiện MWG đang kinh doanh nhì phiên game thủ dạng Brand Name Mono là AAR (Apple Authorised Reseller) với diện tích nhỏ khoảng 100 – 120 m2 và APR với diện tích 180 – 220 m2. TopZone đặt mục tiêu 200 khu chợ bên trên toàn nước vào cuối năm 2022. Trong đó, doanh thu bình quân của TopZone ở mức 6 – 8 tỷ đồng / tháng / khu chợ, thậm chí sở hữu khu chợ duy trì mức doanh thu 10 tỷ đồng / khu chợ. tháng. Đây là cơ sở then chốt để MWG quyết định nhân rộng mô hình này.

“Với 200 khu chợ TopZone và hơn 3.000 khu chợ thegioididong.com, MWG kỳ vọng doanh thu của Apple sẽ đạt một tỷ USD vào cuối năm 2023, chiếm 40% thị phần tại việt phái mạnh phái mạnh. Nếu tham vọng này thành hiện thực, MWG ko chỉ là là doanh thu. kênh sở hữu thị phần to nhất việt phái mạnh phái mạnh, nhưng cũng chính là kẻ tậu sở hữu doanh số bán hàng to nhất của Apple tại Châu Á. Anh Hiểu Em nói.

Doanh thu của nhóm sản phẩm Apple tại MWG cũng ghi nhận mức tăng phi mã qua từng năm. Năm 2020, kênh thegioididong.com đạt 230 triệu USD. Năm 2021, dù chỉ sở hữu thêm 20 khu chợ TopZone nhưng doanh thu tăng sắp gấp đôi, đạt 450 triệu USD. Dự kiến ​​tới cuối năm 2022, chuỗi bán lẻ đạt 650 triệu USD và năm 2023 đạt một tỷ USD.

Tham vọng nâng tầm thị trường việt phái mạnh phái mạnh của Apple ngang hàng với thị trường Singapore

Ban lãnh đạo MWG cũng cho biết thêm thêm, với chính sách kiểm soát thị trường thế hệ của Apple, doanh số bán những sản phẩm Apple xịn tăng mạnh lúc những FAN tới những khu chợ ủy quyền của Apple. Mặt khác, trong thời đoạn 2020 – 2021, thị trường ghi nhận lượng hàng cầm tay của việt phái mạnh phái mạnh hạn chế mạnh, chỉ còn 20 – 25% đối với năm 2020 trở về trước.

Ước tính, tổng doanh thu những sản phẩm Apple tại việt phái mạnh phái mạnh tới cuối năm 2023 sẽ đạt 2,2-2,5 tỷ USD. Trong đó, TopZone (MWG) tương tự dự kiến ​​mang về một tỷ USD. Đây là cơ sở để Apple nhìn nhận thị trường việt phái mạnh phái mạnh là thị trường cấp một, ngang bởi với Singapore và Thái Lan.

Doanh số khổng lồ từ thị trường việt phái mạnh phái mạnh sẽ mở ra một tương lai thế hệ cho những iFan: lúc Mỹ, Singapore hay Thái Lan sở hữu hàng thì việt phái mạnh phái mạnh cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu hàng.

“Người việt phái mạnh phái mạnh sẽ ko còn phải chờ lâu để sở hữu hệ sinh thái Apple chính hiệu. sẽ sở hữu những sản phẩm Apple chỉ sở hữu ở đây, và cũng tại đây sở hữu hệ sinh thái sản phẩm nhiều chủng loại, thỏa mãn mỗi yêu cầu của quý khách hàng. TopZone cùng theo với MWG sẽ phấn đấu đạt được mục tiêu đó vào năm 2024. “đại diện san sẻ.

Được biết, TopZone là hệ thống khu chợ bên dưới dạng Brand Name Mono (khu chợ chuyên chỉ bán những sản phẩm của Apple) với nhì phiên game thủ dạng AAR (Apple Authorised Reseller) với diện tích nhỏ và gọn khoảng 100-120m.2 và APR (Apple Premium Reseller) cấp cao hơn với diện tích to hơn 180-220m2.

Theo lộ trình 2 năm một lần, Apple sẽ upgrade phiên game thủ dạng ủy quyền và TopZone là phiên game thủ dạng ủy quyền thế hệ nhất. Tại TopZone, những sản phẩm trưng bày đều được cập nhật ứng dụng thế hệ nhất thông qua DCOTA (Digital Content Over The Air – dụng cụ quản lý hiển thị nội dung demo bên trên gian trưng bày qua wifi / ko dây) để mang tới trải nghiệm tốt hơn. trải nghiệm người sử dụng tổng thể nhất.

https://cafef.vn/tham-vong-cua-the-gioi-di-dong-mwg-dat-một-ty-usd-va-chiem-nua-doanh-thu-toan-nganh-apple-vao- phái mạnh-2023-dua-thi-truong-viet-phái mạnh-ngang-tam-singapore-thai-lan-20220618150811589.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *