KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu ấn của Hưng Thịnh bên trên thị trường bất động sản cao cấp

Rate this post

Ngoài nhà ở, Tập đoàn Hưng Thịnh mở rộng sang bất động sản hồ cao cấp với dự án MerryLand Quy Nhơn thời đoạn một vốn hơn 2 tỷ USD tại Bình Định.

biến đổi khuân mặt của bán đảo

Nằm về phía Đông của thành phố Quy Nhơn, bán đảo Hải Giang với bờ hồ hướng phái mạnh, quanh năm sóng vỗ, nắng vàng, cát trắng. Trước đây, Hải Giang chỉ được biết tới là một làng chài yên tĩnh.

song, sự xuất hiện của Tập đoàn Hưng Thịnh và chủ trương phát triển du ngoạn thành ngành kinh tế tài chính mũi nhọn của tỉnh Bình Định đã giúp bán đảo Hải Giang “tỉnh” và trở thành một cực tăng trưởng du ngoạn thế hệ. Hải Giang cũng rất được rất nhiều người biết tới lúc Hung Thinh Legacy – Brand Name phát triển bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh công bố đầu tư hơn 2 tỷ USD để xây dựng thời đoạn một của dự án MerryLand Quy Nhơn.

Dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản

Bán đảo Hải Giang trở thành điểm du ngoạn thế hệ. Hình ảnh: Hung Thinh Corporation

Theo đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, MerryLand Quy Nhơn sở hữu nhiều lợi thế, góp góp thêm phần biến đổi dung mạo toàn bán đảo và đưa du ngoạn Quy Nhơn qua một trang thế hệ.

trước tiên là vị trí nằm ở trung tâm hạ tầng liên lạc của vùng và liên vùng. Hạ tầng liên lạc kết nối thành phố với bán đảo Hải Giang đang được hoàn thiện thời gian nhanh chóng như tuyến cáp treo nối từ Mũi Tấn tới bán đảo Phương Mai hình thành trong nay mai hay cầu nối hồ từ trục đường chính vào khu kinh tế tài chính. Kinh Nhơn Hội trực tiếp tới Hải Giang. Từ đây, du khách rất với thể đi tới hàng loạt địa danh khác của Quy Nhơn bởi ca nô trong thời kì ngắn như Hòn Khô, Kỳ Co, Cù Lao Xanh …

Ngoài ra, Quốc lộ 19 thế hệ giúp kết nối Tây Nguyên và 3 miền biên giới Lào – Campuchia – Đông Bắc Thái Lan với cảng hồ Quy Nhơn và Khu kinh tế tài chính Nhơn Hội. Ngoài ra, tuyến đường này còn kết nối 3 trung tâm: Sân bay Phù Cát – Khu kinh tế tài chính Nhơn Hội – Thành phố Quy Nhơn … MerryLand Quy Nhơn sẽ đón luồng du khách nội địa, những tỉnh phụ cận, việt phái mạnh phái mạnh và quốc tế thông qua những công thức vận tải ko giống nhau.

Một điểm mạnh khác của dự án là hệ sinh thái tiện ích tiên tiến nhưng vẫn sắp gụi với tự nhiên. Vẫn kiên trì lấy quý khách hàng làm trọng tâm, Hưng Thịnh đã bắt tay với sắp 20 Brand Name hàng đầu trái đất như Greg Norman, Marriott, Wyndham, Sheraton, Steelman Partners, NDA Group, Humphreys & Partners, WATG, Laservision. .. để phục vụ mỗi nhu yếu của du khách toàn thế giới tại một điểm tới.

MerryLand Quy Nhơn sẽ sở hữu trọn vẹn những tiện ích tạm cư là vi la giữa núi và hồ xanh, hotel do những tên tuổi nổi tiếng quản lý vận hành tới những dịch vụ vui chơi tiêu khiển như công viên. mặt nước, bến du thuyền, sân golf 18 lỗ ven hồ, kênh đào, quảng trường âm nhạc…

Dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản - 1

MerryLand Quy Nhơn mang tới nhiều trải nghiệm thế hệ mẻ và thú vị cho du khách lúc tới với Hải Giang. Hình ảnh: Hung Thinh Corporation

“Với hệ sinh thái tiện ích rộng 695ha, MerryLand Quy Nhơn rất với thể cuốn hút và phục vụ 37.000 lượt khách / ngày tối, mở ra kỷ nguyên thế hệ của bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng đất Bình Định đầy tiềm năng”, vị đại diện này cho biết thêm thông tin. đại diện Hưng Thịnh cho biết thêm thông tin.

Nâng cao mức sống hơn

MerryLand Quy Nhơn ko chỉ là là dấu ấn của Tập đoàn Hưng Thịnh bên trên thị trường bất động sản hồ cao cấp. Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm thông tin, dự án ghi lại một thời đoạn thế hệ, kiên trì xây dựng loại hình bất động sản với tiêu chuẩn chỉnh cao hơn về nhu yếu và trải nghiệm của quý khách hàng. Đó là hành trình kiến ​​tạo những di sản trọn đời, ở cả nhị mục tiêu: an cư lạc nghiệp và đầu tư vững bền.

Dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản - 2

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn. Hình ảnh: Hung Thinh Corporation

Với phân khúc nhà ở, tính tới thời khắc ngày nay, Hưng Thịnh đã góp góp thêm phần hiện thực hóa giấc mơ “an cư lập nghiệp” của hơn 100.000 quý khách hàng việt phái mạnh với hơn 30.000 sản phẩm cung ứng ra thị trường. sát cánh đồng hành cùng theo với sự phát triển này của quý khách hàng, Hưng Thịnh tăng cường phân khúc bất động sản cao cấp. Đây là bước tiếp sau để hoàn thiện nhu yếu, trải nghiệm unique sống phong thái hơn: kiến ​​tạo tập thể dân cư văn minh, phong thái, để lại di sản giá trị và góp góp thêm phần biến đổi dung mạo vùng đất.

Trong kế hoạch sắp tới, Hưng Thịnh sẽ ko ngừng kiến ​​tạo những di sản, nơi sinh sống và làm việc thế hệ vì một tập thể thịnh vượng hơn. Để hiện thực hóa những mục tiêu to này, Hưng Thịnh tập trung vào 5 nhóm ngành kinh doanh chính với những đơn vị chủ lực gồm: Hưng Thịnh Land (Nhà phát triển bất động sản); Hưng Thịnh Incons (Tổng thầu thi công và xây dựng); Property X (Nền tảng giao tiếp bất động sản); Hưng Thịnh Innovation (Đổi thế hệ và chuyển giao technology) và Hưng Thịnh Investment (Đầu tư và phát triển hệ sinh thái).

Hiện những dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh đã xuất hiện tại 3 khu vực miền bắc – Trung – phái mạnh và trở thành điểm tới an cư, lạc nghiệp cũng như đầu tư sôi động hàng đầu cả nước.

Trái tim tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *