Đẹp Sao Sống

Dấu ấn của Ricardo Tisci mùa Thu Đông 2020

Rate this post

Với làm từ chất liệu bởi gia thuộc, nhỏ và gọn, tiện lợi, chiếc túi hình bán nguyệt Burberry Olympia được xem là dấu ấn tiếp theo sau của nhà Burberry bên dưới bàn tay Ricardo.

Túi Burberry Olympia, dấu ấn tiếp theo của Ricardo Tisci tại Burberry

Xuất hiện lần thứ nhất bên trên sàn diễn ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2020, mẫu túi đeo tay Burberry Olympia là dấu ấn tiếp theo sau của Burberry mà Riccardo Tisci phong cách thiết kế.

Tâm điểm của chiến dịch Thu Đông 2020 của Burberry

bên trên nền núi non và đường cao tốc hoang dã, Burberry tìm về cội nguồn của hãng. Vốn, nhà sáng lập Burberry, ông Thomas Burberry, đã sáng chế nên chất vải garbadine sẽ giúp đỡ những nhà thám hiểm chuẩn chỉnh bị cho chuyến du ngoạn xa. Nay, Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci sử dụng tinh thần đương đầu với thử thách này cai quản đề cho tập hình ảnh mới.

Túi Burberry Olympia, dấu ấn tiếp theo của Ricardo Tisci tại Burberry

những người mẫu chân dài, với hành trang là chiếc túi Burberry Olympia đáng tin cậy, như đang chuẩn chỉnh bị bắt đầu một hành trình mới. Ở đây, chuyến hành trình ko phải vật lý. Mà là chuyến viễn du vào tương lai vô định, đối đầu với những thử thách mà tương lai mang lại.

“chúng ta hoàn toàn với thể ở bất cứ nơi đâu – ví dụ như trong một giấc mơ. Bạn được toàn quyền điều khiển hành trình của tớ, như với nhu yếu”, Riccardo Tisci nói.

bên trên nền bộ sưu tập Burberry Thu Đông 2020, chiếc túi Burberry Olympia trông rất vượt trội. Burberry Olympia là mẫu túi đeo vai được phong cách thiết kế từ làm từ chất liệu gia thuộc của Ý. dáng vẻ vẻ túi hình bán nguyệt mô phỏng kiến trúc của Kensington Olympia ở London, nơi đã ra mắt show diễn Burberry Thu Đông 2020.

Túi Burberry Olympia, dấu ấn tiếp theo của Ricardo Tisci tại Burberry

yếu tố mẫu túi Burberry Olympia

Bộ sưu tập túi đeo tay Burberry Olympia lần này còn với ba kích cỡ ko giống nhau: Mini, Small và Medium. Cả ba kích cỡ đều cùng với mẫu mẫu đeo chéo cánh cánh xuất hiện bên trên nhiều làm từ chất liệu và phối color phối hợp. Túi thu hút bởi vẻ xinh thanh mảnh. Cấu trúc đặc trưng với phần khoá túi mạ vàng. Nắp đóng mở bởi phái nam châm từ và ngăn nhỏ bên phía ngoài với khoá kéo tiện lợi.

Túi mini

Túi Burberry Olympia: Dấu ấn của Ricardo Tisci mùa Thu Đông 2020

túi đeo tay Burberry Olympia Mini, bởi vải dệt Tartan và gia thuộc. Kích cỡ: 19 x 4 x 11cm

***

Túi nhỏ (small)

Dòng Olympia size bé (small) được ra mắt với rất nhiều loại color theo xu thế Thu Đông 2020. Đen, nâu camel (mà gọi là warm tan), đỏ burgundy, xanh lá juniper, và color beige bánh quy (light biscuit). Kích cỡ: 26 x 5.5 x 15cm

***

Túi vừa (medium)

 Dù được gọi là cỡ vừa (medium), nhưng mẫu túi Burberry Olympia này thực chất ko quá to. Kích cỡ: 30 x 5.5 x 18cm. Hình dáng vẻ vẻ bán nguyệt của túi cùng dây mang mảnh mai tạo cảm giác thanh mảnh.

shop Burberry việt phái nam phái nam

Khu tậu hàng hotel Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận một, TP.HCM

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Xem thêm: BURBERRY THU ĐÔNG 2020: SỰ biến đổi CỦA hình tiết KẺ kẻ sọc

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.