KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu tư căn hộ vẫn sinh lời? mang 3 tỷ đồng mang nên ‘đổ’ căn hộ thời khắc này?

Rate this post

Anh Lê Văn Huy (Hà Nội) – một nhà đầu tư thế hệ chuyển từ trên đầu tư chứng khoán sang thị trường bất động sản đang cân nhắc tìm lựa phân khúc đầu tư bất động sản.

lúc anh mang 3 tỷ đồng, nhiều người game thủ khuyên anh nên sắm miếng đất ở ngoại thành, giá tăng thì bán, nếu chưa tăng thì để đó vẫn là tài sản của tôi.

song, anh Huy đang tìm hiểu về phân khúc căn hộ thì thấy nhiều thông tin số liệu của những đơn vị bất động sản nói về sự việc giá căn hộ liên tục tăng. Anh ấy muốn sắm một căn hộ hoàn toàn mang thể cho thuê lúc đầu, sau đó bán với giá tốt, sau đó tiếp tục đầu tư vào một căn hộ khác.

Đầu tư căn hộ vẫn sinh lời?  Có 3 tỷ đồng có nên 'đổ' căn hộ thời điểm này?  - Ảnh 1.

Đầu tư căn hộ mang còn là kênh sinh lời tốt, với 3 tỷ đồng liệu nhà đầu tư mang nên “đổ” vào căn hộ thời khắc này?

“Đầu tư căn hộ thời khắc này nên đầu tư căn hộ chung cư hay sắm mảnh đất như game thủ tôi tư vấn sẽ tốt hơn?”, Anh Huy hỏi.

Theo những chuyên gia bất động sản, việc đầu tư vào căn hộ hay đất nền thời khắc này cần ưa chuộng tới tính pháp lý của bất động sản đầu tư mang đảm bảo hay ko. Với dự án chung cư, cần tìm hiểu kỹ về uy tín của chủ đầu tư trước lúc đưa ra quyết định.

Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn phía phái mạnh cho biết thêm thông tin, trong bối cảnh giá đất nền càng ngày càng tăng thời gian nhanh, kĩ năng sở hữu bất động sản sắp nơi làm việc, học tập càng ngày càng khó đối với người trẻ, căn hộ chung cư càng ngày càng khó. cho những người trẻ tuổi. một lần nữa trở thành tâm điểm tìm kiếm trong 5 năm qua. nhu yếu sắm để ở và đầu tư căn hộ chung cư đã trở thành “làn sóng” tại những thành phố to như Hà Nội, Bình Dương, TP.HCM.

Ông Tuấn dẫn chứng, năm 2017, giá căn hộ cao cấp tại trung tâm TP.HCM ở mức 2.000 USD / m2, nhưng tới năm 2022 đây là giá khởi điểm cho những dự án thế hệ.

nhu yếu càng ngày càng tăng nhưng nguồn cung căn hộ càng ngày càng hiếm, tạo ra chênh lệch cung – cầu, cùng theo với việc giá sắt thép, nguyên vật liệu đầu vào, giá nhân lực tăng đã làm cho cho giá chào bán căn hộ tăng cao. những hộ gia đình thế hệ mọc lên liên tục.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, trong 3 năm qua, dù trải qua nhiều thời đoạn khó khăn về dịch bệnh nhưng giá căn hộ chung cư vẫn tăng bình quân 14% / năm và 37% đối với quý I / 2019, ko loại trừ. dòng tiền từ cho thuê. nói theo cách khác, đây là mức tăng khá tuyệt vời trong bối cảnh còn nhiều nghi ngại về tỷ suất sinh lời lúc đầu tư vào loại hình đầu tư này.

song, theo anh Tuấn, việc tìm lựa căn hộ tương thích lúc đầu tư cũng cần mang nguyên tắc. tìm một căn hộ dù để ở hay cho thuê cũng trọn vẹn khác với việc tìm một mảnh đất, ưu tiên đầu tư căn hộ trước hết phải là năng lực và uy tín của chủ đầu tư.

bởi vì theo ông, lúc căn hộ đã xây dựng xong, chủ sở hữu vẫn hoàn toàn mang thể sắm bán, cho thuê lại nhưng ko cần sổ hồng. Nhiều khu chung cư tại TP.HCM chưa tồn tại sổ hồng nhưng véc tơ vận tốc tức thời tăng giá và dòng tiền cho thuê hàng tháng vẫn rất tốt, dao động 5-7% / năm.

Quy tắc thứ nhì lúc tìm lựa căn hộ đầu tư, cần quan sát những tiện ích thực sự tại khu vực và xung quanh. Ông Tuấn cho biết thêm thông tin, căn hộ tăng giá tùy thuộc vào việc phục vụ tốt nhu yếu học tập, sắm hàng, Sport, tiêu khiển, bệnh viện, bãi đậu xe, công viên … cuộc sống thường ngày tiện nghi, dễ chịu sẽ tạo thành ra cầu to hơn cung và là kết quả của việc phiên bản thân dự án sẽ tăng giá càng ngày càng thời gian nhanh nhưng ko cần tới sự tham dự của những bên khác như môi giới, chủ đầu tư hay cư dân.

ko giống nhau, những dự án chung cư phải đảm bảo bình an, an toàn và tin cậy. tiêu chuẩn chỉnh này vào tầm quan trọng tương đối to lúc quyết định dọn tới sinh sống tại chung cư. Chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn mang thể để trống vài tuần thậm chí vài tháng cũng yên tâm, hoặc nhiều gia đình mang con nhỏ sinh sống tại căn hộ sẽ đảm bảo an toàn và tin cậy tối đa cả phía bên trong và phía bên ngoài. ngoài. Dự án mang hệ thống bình an phòng cháy chữa cháy hoàn chỉnh, hệ thống camera tại những khu vực quan yếu được xem là ưu điểm trong những công việc tìm nơi ở cũng như cho thuê lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *