Đẹp Sao Sống

Đầu tư túi đeo tay hàng hiệu như siêu mẫu Thanh Hằng

Rate this post

Trong một hình đăng lên bên trên Instagram, Thanh Hằng hé lộ về bộ sưu tập túi đeo tay và giầy dép của tôi. Siêu mẫu cười tươi rói lúc khoe những mặt hàng hiệu thích thú.

Tâm điểm của tấm hình chính là hàng chục (hay hàng trăm) đôi giầy xa xỉ. Siêu mẫu hài hước ghi, “Lọ lem tậu hài đi gặp hoàng tử. Tính lựa đôi rộng rộng rất sở hữu thể dễ đánh rơi”. những fan phải trầm trồ trước những đôi giầy mà Thanh Hằng đã sưu tầm trong vô số nhiều năm qua.

Nhưng Harper’s Bazaar lại cho rằng, đáng để mắt tới hơn chính là bộ sưu tập túi đeo tay của Thanh Hằng.

Những dòng túi đeo tay quý giá của Thanh Hằng

Thanh Hằng ko sắm sắm tậu lựa túi đeo tay vô tội vạ. rất sở hữu thể thấy diện tích những mẫu túi hiệu chiếm lĩnh khá nhỏ lúc đối với bộ sưu tập giầy. Fan nhiều năm của Thanh Hằng cũng nhận ra rằng, cô ko thường xuyên sắm túi mới. Đây là tính cách đáng nể của Thanh Hằng. sở hữu khá nhiều dòng túi bên trên kệ, tuy trông mới tinh, nhưng thực chất đã được siêu mẫu sở hữu từ cả 3-5 năm nay.

dòng túi Cannes của Louis Vuitton được Thanh Hằng tái sử dụng trong vô số nhiều shoot hình street style. Nó cho biết gu phối đồ phối kết hợp hoạt bát của Thanh Hằng lúc rất sở hữu thể áp dụng dòng túi với tương đối nhiều đôi cánh ko giống nhau.

Những điều bên trên nói lên một thói quen sưu tầm và đầu tư vào bên trong túi đeo tay khôn ngoan. Thanh Hằng tậu sắm những mẫu túi đeo tay sở hữu vẻ xinh vượt thời gian, ko bị ảnh hưởng bởi sự biến động của những mùa năng động. Cô ưu tiên loại sở hữu phong thái và màu sắc sắc dễ phối với tương đối nhiều phục trang ko giống nhau.

Ngoài ra, còn tồn tại thể thấy một vài mẫu túi phiên bản giới hạn bên trên kệ. Những dòng túi phiên bản giới hạn cũng chính là một thể loại đầu tư tốt. Giá trị của chúng rất sở hữu thể tăng gấp nhiều lần một lúc đã cháy hàng tại những shop chính thức.

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những dòng túi xa xỉ của Thanh Hằng; và tìm hiểu vì sao những tậu lựa của cô đều là món đầu tư đáng đồng tiền bát gạo.

Nhóm túi đeo tay cổ xưa vượt thời gian

Túi Chanel

Trong số những mẫu túi của Chanel, dòng Classic Flap/11.12 và dòng 2.55 luôn luôn mang lại giá trị đầu tư cao nhất. Hai dòng túi cổ xưa này được sản xuất với số lượng ko cao. Muốn sắm, đôi lúc chúng ta phải ghi danh vào danh sách chờ. Sau lúc sắm, nếu sử dụng và bảo vệ kỹ càng thì những dòng túi này còn rất sở hữu thể được bán lại với mức giá hơn ban đầu!

Vì lý do này, trong bộ sưu tập túi đeo tay của Thanh Hằng sở hữu khá nhiều mẫu Chanel cổ xưa. ko cần sở hữu quá nhiều.

Thanh Hằng cũng sở hữu mẫu Chanel 19. dòng túi này to và êm ái, phồng phềnh như một dòng gối ôm. Nó cũng chính là mẫu túi khá mới của tên thương hiệu, nên chưa mang lại giá trị đầu tư tương tự dòng Classic Flap hay 2.55. Ngược lại, lợi thế của Chanel 19 là còn khá dễ sắm, và mức giá mềm hơn lúc đối với hai dòng kia. Trong tương lai, lúc Chanel ra mắt những mẫu túi mới thì Chanel 19 vững chắc rằng sẽ được “đề bạt” vào dòng túi cổ xưa mang giá trị đầu tư cao hơn.

>>> Xem thêm: 4 dòng túi đeo tay CHANEL ĐẦU TƯ SINH LÃI TỐT HƠN VÀNG

Túi Saint Laurent

rất sở hữu thể thấy Thanh Hằng ưu tiên đầu tư cho những mẫu túi bởi gia thuộc đen. Về mặt năng động, chúng đơn thuần phối kết thích hợp với bất cứ phục trang nào. Về mặt đầu tư, túi gia thuộc đen cũng chính là loại giữ giá cực tốt bên trên thị trường.

Trong số những dòng túi đeo tay của Saint Laurent, giá trị đầu tư cao nhất hiện tại đang thuộc về những mẫu được chần (quilted) chevron sở hữu đính kèm logo YSL ở nắp khóa. Vì chúng dễ nhận diện nhất, lại khó hư hỏng nhất.

>>> Xem thêm: 6 dòng TÚI SAINT LAURENT tạo ra phong thái TOMBOY CHIC CỦA ROSÉ BLACKPINK

Túi Louis Vuitton

Ở dòng Louis Vuitton, Thanh Hằng sở hữu một loạt mẫu làm từ cấu tạo từ chất coated canvas in monogram. Đây là cấu tạo từ chất làm nên danh tiếng của Louis Vuitton. Vô cùng bền bỉ, khó hư hỏng. Chúng tương thích để sử dụng mỗi ngày vì khó trầy xước hơn lúc so sánh với túi gia thuộc trơn mềm.

Túi Burberry

ko chỉ sở hữu sở hữu túi black color, Thanh Hằng còn rất ưa chuộng mẫu túi gray clolor camel từ Burberry. Cô đã nhiều lần chụp ảnh street style với dòng túi TB này. Về mặt năng động, phom dáng vẻ vẻ nhỏ và gọn, cứng cáp của túi, cùng gray clolor sáng rất dễ phối đồ phối kết hợp. Về mặt giá trị đầu tư, Burberry chưa đạt được tới mức độ của túi Chanel. Nhưng những dòng túi với dòng khóa TB được cho là giữ giá tốt hơn những mẫu ko tồn tại khóa này đi kèm theo.

Túi Dior

Nếu ko thích túi đeo tay gia thuộc, bạn sở hữu tậu lựa đầu tư nào khác ko? Đáp án là dòng sản phẩm Dior làm từ vải dệt hình tiết Oblique.

Nhìn thì sở hữu vẻ mới, nhưng thực chất hình tiết Oblique sở hữu lịch sử hơn 50 năm tuổi. Nó ra đời vào năm 1967, bên dưới thời kỳ tại vị của Giám đốc sáng tạo Marc Bohan. Nay, đây là hình tiết dễ nhận diện nhất của Dior. những dòng túi Dior Book Tote bởi hình tiết Oblique sở hữu danh sách chờ khá lâu và khó đặt sắm nhất.

>>> Xem thêm: sở hữu NÊN ĐẦU TƯ sắm túi đeo tay DIOR BOOK TOTE?

Nhóm túi đeo tay phiên bản giới hạn

Đây mới thực sự là địa hạt của giới săn lùng và sưu tầm năng động cao cấp. Những dòng túi đeo tay phiên bản giới hạn từ những nhà mẫu mốt xa xỉ nhất như Dior, Hermès, Louis Vuitton… ko chỉ sở hữu giữ giá, mà còn tăng giá bên trên thị trường second-hand.

lúc đặt sắm túi đeo tay limited edition, bạn chớ chần chờ. Vì chúng được sản xuất với số lượng vô cùng sở hữu hạn. ngày hôm nay còn ở bên trên kệ, mai đã cháy hàng. những mẫu làm từ gia thuộc exotic – như cá sấu, kỳ đà, gia trăn hay đà điểu – luôn luôn giữ giá cực tốt. Còn những mẫu nghệ thuật hơn, được bắt tay với họa sỹ – ví dụ dòng Louis Vuitton Artycapucines hay Niki de Saint Phalle của Dior (hình bên dưới) – thì quan trọng đặc trưng thăng hạn lúc người nghệ sỹ phong cách thiết kế túi đạt những thành tựu mới.

>>> Xem thêm: NHỮNG dòng TÚI HÀNG HIỆU GẮN LIỀN VỚI NHỮNG hình tượng năng động BẤT HỦ

Ảnh: Instagram @phamthanhhang
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.