KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đề thi tốt nghiệp THPT là ‘loại thuyền ngoài xa’, giáo viên và sỹ tử nói gì?

Rate this post

Đề thi tốt nghiệp THPT là 'Chiếc thuyền ngoài xa', giáo viên và thí sinh nói gì?  - 1.  ảnh

Thi văn

Nói về đề thi tốt nghiệp THPT môn ngữ văn, sỹ tử Nguyễn Trần Giang, điểm thi Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, vui mừng vì đề thi ko khó. Cấu trúc đề thi thân thuộc và vấn đề xã hội cũng tương thích lứa tuổi.

“Tôi đoán bài học loại thuyền ngoài xa sẽ đi ra. Đề thi năm nay cũng hay, em làm được hết bài. Em viết được 7 trang ”, sỹ tử Nguyễn Hoàng Oanh, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Q.Gò Vấp, TP.HCM) cho biết thêm thông tin.

Em Nguyễn Vũ Uyên Như, học trò Trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết thêm thông tin: “Em ôn tập kỹ nhị bài. Anh Phú và vợloại thuyền ngoài xamàu đỏ may mắn là ngoài loại thuyền ngoài xa. Tôi đã làm 4 trang giấy. Với em, phần đọc hiểu cũng dễ vì nằm trong phạm vi ôn tập nên em rất sở hữu thể làm được toàn bộ phần đọc hiểu ”.

giáo viên Lê Hải Minh, dạy lớp 12 tại Q.10, TP.HCM, đánh giá đề thích ưng ý với mục tiêu 2 trong một của đề thi. khác lạ đề văn khá hay, vừa yêu cầu sỹ tử phân tích, hiểu tác phẩm để so sánh, vừa thực hiện đúng yêu cầu của đề.

\N

Cũng theo giáo viên Hải Minh, vấn đề phản hồi xã hội về tuổi xanh cũng sẽ hỗ trợ sỹ tử giản dị giãi tỏ suy nghĩ, ý kiến của tớ. Và mục tiêu sau cuối vẫn là mong đợi một câu replay mở, ghi lại những suy nghĩ của học trò.

Thầy giáo Trương Minh Đức, Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) đánh giá đề đảm bảo kiến ​​thức cơ phiên bản. Đề thi thích ưng ý với định hướng của đề thi minh họa.

Ở phần đọc hiểu, học trò giản dị lấy được một điểm ở câu một và câu 2. Câu 3 và câu 4 ko quá khó và nội dung ko thế hệ nên sỹ tử giản dị hoàn thành điểm số.

Đoạn văn nghị luận xã hội học ko thế hệ, yêu cầu khá rõ rệt nên ko khó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *