Đẹp Sao Sống

Dear José, Brand Name việt phái mạnh bất ngờ xuất hiện bên trên tạp chí nước anh

Rate this post

họa tiết thiết kế được bình sắm bởi những biên tập viên thời trang và năng động kinh nghiệm tại thị trường quốc tế

BZ- dear-jose-0F6A3373

Mới đây, Dear José, Brand Name thời trang và năng động việt phái mạnh vinh dự xuất hiện bên trên tạp chí nước anh. Nguyễn Thanh Dương, nhà sáng lập đồng thời là nhà họa tiết thiết kế của Dear José.

First Class, chuyến phiêu lưu thời trang và năng động thượng hạng của Dear José

Chia sẻ thêm về họa tiết thiết kế này, anh cho hay, hình ảnh đăng lên thuộc campaign mới nhất của Brand Name Dear José mùa Resort 2021. Hình ảnh được chụp tại một khu nghỉ dưỡng ở Hội An. người mẫu chân dài quốc tế trong họa tiết thiết kế áo tay bồng cổ lá phối hợp cùng loại váy mini thêu hoa 3D nổi, tay cầm loại túi hình sóng biển.

Nguyễn Thanh Dương đưa những tâm hồn mộng mơ cùng trở lại với lớp học thứ nhất của anh. Với nguồn cảm hứng bất tận từ hoa cỏ và những hồi ức thân thương. Khám phá vẻ xinh của những loài hoa bừng nở bên dưới bầu trời xanh; cùng những bãi biển ngập nắng màu sắc mật ong. Một chuyến phiêu lưu thời trang và năng động thượng hạng với tên First Class.

BZ-dear-jose-0F6A4747BZ-dear-jose-0F6A4902BZ-dear-jose-0F6A3984

Nguyễn Thanh Dương chia sẻ:

“Tôi cảm giác mình như đang ở chín tầng mây lúc thấy đứa con tinh thần của tớ xuất hiện bên trên tạp chí thời trang và năng động với tiếng ở Anh. thời trang và năng động ko tồn tại giới hạn. Ở thời đại mới, cơ hội cho tất cả mọi người là ngang nhau. quan trọng là những Brand Name việt phái mạnh phái mạnh. Tôi tin là ở hiện tại, thế giới cần biết việt phái mạnh phái mạnh với rất nhiều tài năng và sản phẩm unique. Sắp tới đây, ngoài tính thời trang và năng động, tôi và đội ngũ muốn truyền tải những giá trị mới thông qua ngôn ngữ thời trang và năng động. quan trọng là tái cam đoan nữ giới quyền với slogan mới: “To be soft is to be powerful” (Tạm dịch: nữ giới tính là sức mạnh)”.

đôi điều về Dear José

Dear José là Brand Name trẻ được thành lập vào năm 2018 bởi nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Thanh Dương . đứa bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp lúc còn là sinh viên năm cuối ngành họa tiết thiết kế công nghiệp; và là thực tập sinh của một số trong những tạp chí thời trang và năng động to nội địa.

BZ-dear-jose-nguyen-thanh-duong

Nguyễn Thanh Dương, Nhà sáng lập đồng thời là nhà họa tiết thiết kế Brand Name thời trang và năng động Dear José.

Ban đầu, Thanh Dương tạo ra Brand Name với với nhu yếu thổi một làn gió mới vào tủ ăn mặc quần áo của đàn bà trẻ việt phái mạnh với những họa tiết thiết kế lãng mạn và tiên tiến.

BZ-dear-jose-RESORT21-02RESORT21-04

Sau ba năm, Brand Name đã đánh dấu được vị thế của tớ trong tâm tình nhân thời trang và năng động; cùng rất nhiều ngôi sao sáng và những fashion/beauty blogger hàng đầu: Amee, Thảo Nhi Lê, Chloe Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Văn Mai Hương, Julia Doan, Trinh Phạm,…

BeautyBloggerChloeNguyenTHAONHILESalim_Ameee_TrucAnh

>>> Xem thêm: NTK HÀ LINH THƯ ĐƯA LƯƠNG THÙY LINH VỀ THÀNH PHỐ BIỂN TRỮ TÌNH CASABLANCA

Ảnh: Dear José
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.